Samurai ii: vengeance cho android

TênPhát hànhPhiên bảnChuim mụcKích thướcYêu cầuTính năng MODGet it On
Samurai II: Vengeance
Madfinger Games
1.4.0
Hành rượu cồn, Haông xã and Slash
59 Mb
Android 6.0
Việt hóa
*

Game Samurai II: Vengeance là 1 trong những siêu phđộ ẩm hành động nhập vai của hãng game Madfinger Games được reviews vào 2010. Tiếp tục series samurai, đó là phiên bản tiếp đến của Samurai: Way of the Warrior từng khét tiếng một thời. Lúc Này, game cung ứng các căn cơ phổ cập như iOS, Android, BlackBerry OS, Microsoft Windows cùng macOS. Chính vì thế chúng ta có thể cài đặt về tại trên đây hoặc thưởng thức phiên bản Samurai II: Vengeance mod đã Việt hóa tức thì dưới.

Bạn đang xem: Samurai ii: vengeance cho android

trò chơi sẽ gửi chúng ta mang lại nhiều cửa quan bất thần khi một mình nên đánh nhau với tương đối nhiều võ sư không giống. Nâng cung cấp, vật dụng thiết bị xịn, download combo hoàn chỉnh nhằm hạ gục kẻ thù một biện pháp nhanh lẹ. Tất cả đều sở hữu vào Samurai II: Vengeance!

Samurai II: Vengeance hack tất cả gì?

Nếu các bạn đã từng có lần đùa những series trước của Samurai II thì dễ ợt thấy rằng, phải mất 26.000vnđ để rất có thể chơi dễ chịu và thoải mái game hoặc như vậy. Nhưng nếu như mua Samurai II: Vegeance ở đây, bạn sẽ được đùa hoàn toàn miễn tổn phí. ngoài ra có cả phiên bản giờ Việt cung cấp không hề ít vào quá trình chơi trò giải trí.

Samurai II mod tiềnSamurai II việt hóa fullSamurai II craông xã miễn phíHỗ trợ app android chưa rootCtương đối game offline

Thực sự đấy là game rất giỏi, tsi gia chiến tranh với thừa nhận trách nhiệm mỗi ngày để nâng cao chuyên môn. Trải nghiệm không khí 3 chiều kì ảo với đa số combo, năng lực của một Samurai thực trúc. Săn lùng thương hiệu Orođưa ra đông đảo thời điểm đầy đủ khu vực, thừa qua những thử thách khó khăn để đổi mới kẻ mạnh nhất.

Xem thêm: Mạng Công Ty Chặn Game

*

Tải Samurai II: Vengeance miễn giá tiền cho Android

Tựa game hành động chém chặt khiến cho từng nào bạn ưa thích phần đa thể hiện rõ vào Samurai II cùng với các diễn biến cuốn hút. Trong game, bạn sẽ triển khai những trách nhiệm xuất phát điểm từ một ngôi xã đi biển cho một pháo đài trang nghiêm cất cánh mang đến Isle of the Dead huyền thoại, các samurai sẽ không còn tạm dừng để săn đón kẻ thù không team ttránh chung của chính mình. Anh ta vẫn nhận được báo oán của mình?

Điều khiển

Cơ chế điều khiển tiện lợi với phím ảo trực quan lại, cùng với các phím bên phải tung chiêu trò, bên trái để di chuyên khá tương tự cùng với những tựa game mobố bây chừ.

Điểm lưu ý nổi bật

Đồ họa 3D đẹp nhất, toàn cảnh đậm màu đấu trường.Camera hễ phân phát hiện nay cách nhìn tốt nhất có thể cho từng cuộc gặp gỡ gỡ, thêm những trong lúc vẫn duy trì triệu tập vào hành động.Nhiệm vụ lôi kéo, đối mặt với rất nhiều kẻ thù tất cả tài năng.Chế độ mãi mãi new, samurai chống lại sóng của quân địch. Tạo cho tất cả những người đùa Hardcore một chính sách điểm tiến công nhằm trau củ dồi kỹ năng của mình.Giải các câu đố, tách cạm bẫy.

*

Nhìn bình thường, đây là một game khá tuyệt. Mình chần chờ buộc phải tả như nào nữa. Nếu các bạn mến mộ thể nhiều loại hachồng & slash thì đấy là một sự sàng lọc hoàn hảo nhất. Cùng download game Samurai II: Vengeance về sản phẩm nhằm yêu cầu thôi làm sao.