Download game samurai shodown 2 4 full pc

Bộ sưu tập Samurai Shodown Neo Geo Collection chuẩn bị trình làng bên trên Steam với cái giá 39.99 USD, đồng thời cũng lên Epic Store nhưng… miễn phí!

Bộ sưu tập Samurai Shodown Neo Geo Collection sẵn sàng reviews bên trên Steam, PS4 cùng Nintenvì Switch vào trong ngày 18/06 cho tới, với giá 39.99 USD.

Bạn đang xem: Download game samurai shodown 2 4 full pc

Đáng chăm chú, tủ đồ này đã lên Epic Store trước kia hẳn một tuần lễ nhưng lại… hoàn toàn miễn chi phí giả dụ người chơi rước tựa game này trong tuần đó.

Bộ sưu tập này đã bao gồm toàn bộ các phiên bạn dạng Neo Geo của những game vào cái, với một phiên bản hoàn hảo của Samurai Shodown V Perfect, một tựa game… chưa ra mắt!


Mỗi tựa game đều có chế độ nghịch trực tuyến, cung cấp những phiên bản arcade Nhật với Anh, đôi khi tất cả cơ chế “bảo tàng” chứa âm nhạc, những đoạn phỏng vấn, tứ liệu quá trình cải tiến và phát triển v.v.

Xem thêm: Download Gta 4 Full Việt Hóa, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Gta 4 Thành Công

SNK sẽ thông tin Samurai Shodown Neo Geo Collection cho Steam, PS4, Switch với Xbox One hồi tháng Ba năm kia, tuy nhiên lên tiếng về phiên bạn dạng mang đến Xbox trù trừ bởi sao đã mất tích trên Home của tựa game.

Không lâu trước kia, Epic Game Store đã chứng minh độ “Chịu chơi” của chính mình khi đến miễn phí Grvà Theft Auto V: Premium Edition.


*

Halo Infinite – reviews Game

Shadows Tactics: Blades of the Shogun – Aiko’s Choice – Review Game

White Shadows – review Game


*

Chủ tịch Square Enix mong muốn NFT trsống yêu cầu phổ cập vào thị trường game – Tin trò chơi

trò chơi miễn phí tổn Epic: Tomb Raider Trilogy – Tin trò chơi

Các cựu nhân viên Rockstar cho thấy thêm Bully 2 đã trở nên diệt từ 2009 – Tin trò chơi

MSI MPG Z690 Edge Wifi DDR4 – đánh giá Nhanh hao

Playstation Plus giới thiệu 3 tựa game mới mang lại mon một năm 2022 – Tin trò chơi