Tải game subway surfers cho máy tính

Tải về phía dẫn tàu bé thoi năng lượng điện ngầm

Kiloo, một công ty cách tân và phát triển trò chơi phổ biến sẽ cải cách và phát triển một trò nghịch sẽ trngơi nghỉ bắt buộc khôn cùng phổ biến giữa các game thủ. Đây là Subway Surfers, một trò đùa hành vi arcade. Để chơi game này, hình đại diện của doanh nghiệp chỉ việc liên tiếp chạy cùng thu thập tiền xu cùng tem trong những lúc tránh những chướng ngại như tàu hỏa.

Bạn đang xem: Tải game subway surfers cho máy tính


*

*

*

Trò chơi này chỉ gồm sẵn bên trên Android cùng iOS. Nhưng hiện thời, trò đùa arcade này sẽ được làm sẵn trên Windows.

Có một vài phương pháp để setup Xe điện ngầm Lướt qua máy tính xách tay của doanh nghiệp.

Kỹ thuật đầu tiên

Kỹ thuật thứ nhất này là an toàn với là nghệ thuật được đề xuất tuyệt nhất. Nó được thực hiện với Android Emulator. Làm theo hướng dẫn sau đây để cài đặt trò nghịch vào máy tính xách tay của người tiêu dùng một cách an ninh.

quý khách rất có thể sở hữu Bluestacks trực đường.Hoàn vớ thiết lập bằng cách nhấp lưu ban vào tệp ứng dụng.

Xem thêm: Trò Chơi Đấu Trường Quái Thú 2, Game Đấu Trường Quái Thú, Tải Game Đấu Trường Thú Hấp Dẫn

*

Subway Surfers không có sẵn nhằm nghịch. Nhấp vào hình tượng được hiển thị trên màn hình để đùa.Quý Khách cũng rất có thể nhận ra phiên phiên bản có tiền cùng khóa xe không giới hạn. một đợt tiếp nhữa, tệp áp dụng có thể được mua xuống trực tuyến. Nhấp đúp vào tệp áp dụng để setup. Bắt đầu chơi bằng cách nhấp vào hình tượng.

*

Kỹ thuật sản phẩm hai

Kỹ thuật máy hai này sử dụng tệp exec.Một tệp zip cũng trở nên được thiết lập xuống. Giải nén tệp này để lấy tệp Subway Surfers.exe cộ. Quý Khách hoàn toàn có thể download xuống tệp trực tuyến.Để cài đặt, chỉ việc kích lưu ban vào tệp Subway Surfers.exe.Trò nghịch bây chừ được tải để trên laptop của người tiêu dùng. Nhấp vào biểu tượng bên trên màn hình hiển thị để ban đầu chơi trò chơi.

Quý Khách hoàn toàn có thể sửa thay đổi độ sắc nét màn hình theo kích cỡ cân xứng độc nhất vô nhị với nhu cầu của chúng ta.

*

Đây là cách nó trông hệt như trên Windows.

*

Trên Android cùng iOS

Subway Surfers là miễn mức giá. Bạn có thể thiết lập trò nghịch miễn tổn phí từ bỏ Cơ sở Play cho Android với iTunes mang lại iOS. Cài đặt nó cùng ban đầu thưởng thức những trò chơi.