TẢI GAME TEMPLE RUN CHO MÁY TÍNH

Enchanted Palace is back with the splendour of its mystical walls and the charming palace gardens. Take Kai Xiang, a battle monk ready to lớn explore and prove his might, across the challenges that await the dauntless runner.+Explore the charming palace gardens và complete the Artifact sets.+Beware the dangerous traps!+Keep Calm & Run On!

Hướng dẫn mua đặt


Temple Run 2 là một trong trò chơi miễn tầm giá được cải tiến và phát triển do Imangi Studios, thuộc hạng mục Tác vụ. Tính tới hiện nay trò chơi này có hơn 500.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc mặc dù trò chơi này được chế tạo cho các thứ Android, mặc dù nếu như khách hàng không có điện thoại sáng ý hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản hy vọng hưởng thụ trò chơi này bên trên screen Khủng của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây của Shop chúng tôi. Trong bài viết bên dưới trên đây gamemienphi.info sẽ ra mắt tới chúng ta phương pháp cài đặt Temple Run 2 trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Phương thơm pháp mà Shop chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, pháp luật trả lập hệ điều hành và quản lý Android số 1 hiện nay. Tất cả rất nhiều gì bạn cần chỉ là một trong mẫu laptop chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải game temple run cho máy tính

*
Temple Run 2 bên trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống với thiết lập Bluestacks

Tải phiên phiên bản tiên tiến nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp giờ đồng hồ Việt buộc phải chúng ta cũng có thể dễ dàng thiết lập về tệp tin setup của Bluestacks. Quá trình thiết lập về có thể mất vài phút.

Sau Lúc cài đặt về, bấm vào vào file bạn bắt đầu thiết lập xuống để ban đầu quy trình cài đặt. Giao diện thiết lập hết sức đơn giản dễ dàng, quá trình cặt đặt vẫn ra mắt gấp rút. Nếu tất cả bất cứ vụ việc gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo bí quyết cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể comment thẳng sau đây, Shop chúng tôi để giúp chúng ta.

Bước 2: Tải xuống file thiết lập của Temple Run 2 đến máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các tự tiếng Anh "Android application package" (tạm thời dịch là cỗ thiết đặt áp dụng mang lại hệ điều hành Android). Quý khách hàng hoàn toàn có thể tải về file apk này tự website của công ty chúng tôi trên trên đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Tắt Định Vị Facebook Trên Máy Tính Cực Đơn Giản

Chú ý: Các bạn cũng có thể cài về Temple Run 2 apk phiên bạn dạng mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn tổn phí tại gamemienphi.info.

Bước 3: Tiến hành setup Temple Run 2 bởi Bluestacks

Tập tin APK của Temple Run 2 sau khi thiết lập về hoàn toàn có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những biện pháp sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, giải pháp này đơn giản dễ dàng cùng nkhô nóng nhất.Chuột nên vào tệp tin APK, chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Temple Run 2 vẫn ra mắt gấp rút. Ngay sau khi quy trình cài đặt chấm dứt, các bạn sẽ thấy biểu tượng inhỏ của Temple Run 2 bên trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng ibé này để ban đầu sử dụng Temple Run 2 bên trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản đề nghị ko nào, nếu như tất cả bất cứ vấn đề gì hãy phản hồi bên dưới với chúng tôi đang hỗ trợ các bạn.