Tải Game Trượt Ván Android Miễn Phí Cho Pc, Trò Chơi Trượt Ván Miễn Phí

Skate City miễn phí tổn là một tựa game mô phỏng trượt ván xuất xắc mang lại PC. Trong đó fan chơi vẫn đi khắp thành thị với trình bày năng lực tiến hành các pha nguy nan bên trên ván trượt của chính bản thân mình. Dưới đó là đều đọc tin thiết yếu cũng tương tự link tải về Skate City Full miễn giá thành mới nhất đến PC.

Bạn đang xem: Tải Game Trượt Ván Android Miễn Phí Cho Pc, Trò Chơi Trượt Ván Miễn Phí

*

tin tức về Skate City

Thông tin chung:

Tên : Skate City
Phiên bản: v1.0
Thể loại : game mô phỏng, game thể thao
Nhà vạc triển:  Agens, Room8
Nhà xuất bản : Snowman
Ngày vạc hành : 06 mon 05 năm 2021
Các nền tảng gốc rễ được hỗ trợ : PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC

Cấu hình Skate City

Dưới đây là công bố thông số kỹ thuật đề nghị cụ thể của tựa game này được đăng cài đặt trên Steam. Các bạn hãy nhìn qua với so sánh với thông số kỹ thuật laptop của chính mình để quyết định bao gồm đề nghị cài xuống Skate City Full để nghịch hay không.

Cấu hình giỏi thiểu:Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ quản lý 64bit
HĐH: Windows 7 SP!
Sở xử lý: min – 2.4 GHz Intel i#
RAM: 2 GB
Đồ họa: NVIDIA GT 460 or AMD Radeon HD 5550 w/ 1024 MB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: Dung lượng còn trống 595 MBCấu hình đề nghị:
HĐH: Windows 10
Sở xử lý: min – 2.4 GHz Hãng sản xuất Intel i5
RAM: 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GT 1050 or AMD Radeon RX 560 w/ 2048 MB
DirectX: Phiên bạn dạng 12
Lưu trữ: Dung lượng còn trống 595 MB

Giới thiệu

Skate City là 1 trong tựa game tđuổi ván tuyệt đối hoàn hảo cho bạn. Game chuyển tín đồ nghịch mang đến các thị thành bên trên nhân loại (bao gồm Los Angeles và Oslo). Tất cả vấn đề này là một phần của một chiếc coi. Người chơi di chuyển bên trên ván trượt cùng áp dụng môi trường thiên nhiên nhằm thực hiện những trộn nguy nan. Mỗi thủ pháp đang nhận ra một trong những điểm cố định tùy thuộc vào độ cạnh tranh của nó. Tuy nhiên, không làm cho quá nhiều bởi nguy hại quá mức cần thiết có thể dẫn cho xẻ té.

*

Skate City có chế độ tự sướng chất nhận được các bạn thuận tiện chụp những trộn nguy khốn nhưng mà tôi đã triển khai.

*

game Play Skate City

Hàng trăm phối hợp tất cả sẵn, bao hàm thủ pháp lật, nắm bắt, mài, quay và hướng dẫn áp dụng với những điều khiển dễ dàng áp dụng. Hoàn thành hơn 100 thử thách hoặc thư giãn với đi xe theo vận tốc của riêng biệt bạn cùng với Endless Skate.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn Cách Phát Nhạc Trong Zingspeed Vừa Đua Vừa Nghe Cực Hay

Tùy chỉnh chuyển động viên trượt băng của người tiêu dùng bằng phương pháp chọn một boong bắt đầu, xe cộ cài, bánh xe, giày, mũ, kính cùng áo quần trong cửa hàng tđuổi băng. Bạn cũng rất có thể đổi khác hình trạng tóc và tông màu da của chính bản thân mình, hoặc mngơi nghỉ khóa những rượu cồn tác new với tăng cấp năng lực của chúng ta.

Sau phía trên mời chúng ta liếc qua gameplay của Skate City.

Tải game thể thao Skate City miễn chi phí mang lại PC

Quý Khách hiểu hoàn toàn có thể cài đặt tựa game thể dục thể thao Skate City miễn tầm giá bằng con đường liên kết Fshare với Torrent tốc độ cao bên dưới.

Skate City – CODEX <500MB>

Để cài đặt game từ bỏ link Torrent thì các bạn cũng có thể thực hiện trình chăm bẵm Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent mang lại vận tốc cài hơi nhanh hao nhưng ko đề nghị singin.

Hướng dẫn cài đặt:

Mount tệp tin ISO vừa cài đặt về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zipChạy file Setup.exe pháo để cài đặt game.Mngơi nghỉ thỏng mục CODEX với copy tệp tin phía bên trong dán vào tlỗi mục cài đặt gameDone

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu giải nén mặc định: gamemienphi.infoSử dụng IDM nhằm tăng vận tốc tại fileCài đặt Winrar bản tiên tiến nhất để bung file tệp tin, tránh gặp mặt lỗi không hề muốn lúc áp dụng phiên bản cũ.Tắt trình khử vi khuẩn trước khi cài đặt game, phần mềm vì chưng nó chuyên nhận nhầm các tệp tin kích hoạt phiên bản quyền là virut.