Zuma Deluxe Full Version Crack Download

Zuma Deluxe pháo là phiên bản không ngừng mở rộng của trò đùa bắn bi vòng tròn khét tiếng toàn trái đất với tên gọi Zuma. Game Zuma có không ít phiên phiên bản không giống nhau, trong những số ấy Zuma Deluxe pháo là bản tất cả lối chơi cổ điển, gần như là không thay đổi đều ưu thế của bạn dạng game phun bi cội cơ mà đã được upgrade về giao diện, tăng thách thức nhằm chế tạo ra sự hấp dẫn cho những người nghịch.

Bạn đang xem: Zuma deluxe full version crack download


trò chơi Zuma Deluxe được cải tiến và phát triển theo phong thái game kyên cưng cửng xếp hình xen lẫn nguyên tố giải đố. Nhiệm vụ của fan chơi vào game phun bi vòng tròn Zuma là điều khiển và tinh chỉnh con ếch trọng điểm màn hình hiển thị, thực hiện phần đông trái nhẵn ngẫu nhiên trong mồm ếch để phun chuỗi bi những màu sắc ngơi nghỉ phía bên ngoài làm thế nào để cho tạo nên thành nhóm 3 bi cùng color trnghỉ ngơi lên, khi đó bọn chúng sẽ bị phá vỡ vạc với bắt buộc tấn công trung tâm điểm bàn chơi. Mục tiêu của bạn là phun không còn bi những màu sắc trước lúc chúng tiếp cận được crúc ếch. Lúc bắn không còn bi, các bạn sẽ lên cung cấp và bước đầu chuỗi thử thách bắt đầu ngày 1 trở ngại rộng.


trò chơi Zuma Deluxe là sản phẩm lừng danh của "ông lớn" PopCap với lối đùa phun trơn Tuy dễ dàng dẫu vậy lại đặc trưng "khiến nghiện". Phiên bản Deluxe cộ được làm bắt đầu về phần hình ảnh, tạo ra đều bàn nghịch sắc đẹp nét và sống động hơn khi nào hết. Bên cạnh phần giao diện được cải tiến đáng chú ý, Zuma Deluxe pháo cũng bổ sung thêm nhiều thách thức bắt đầu nhằm tăng độ khó khăn của trò nghịch không còn xa lạ này.

trò chơi Zuma cài đặt 2 cơ chế chơi chính là Adventure và Gauntlet. Nếu mong mỏi đoạt được hầu như bàn đùa từ dễ dàng đến khó, bạn cũng có thể demo mức độ với phiên bản thứ Adventure. Tại trên đây, fan nghịch sẽ đi từ màn chơi 1 với thử thách tất cả cường độ tăng mạnh. Càng sau này, nhịp điệu nghịch càng nkhô cứng tương ứng cùng với bi di chuyển nkhô cứng, dải bi dài hơi cùng thu xếp lộn xộn rộng, khiến cho người đùa phải hết sức tập trung và nkhô giòn tay nhanh mắt nhằm chinh phục từng màn chơi.


Khi bắn được rất nhiều bi đồng thời hoặc tận dụng được không còn hỗ trợ sẵn gồm bên trên bàn nghịch, các bạn sẽ mlàm việc khóa được rất nhiều hỗ trợ new góp phun bi kết quả hơn. Các một số loại hỗ trợ trong game Zuma Deluxe pháo bao gồm hủy diệt gần như viên bi Fe xung quanh, cù ngược dải bi hoặc đóng băng trong vài giây... Hãy chú ý quan lại ngay cạnh, khi gồm viên bi làm sao nhận thêm bổ trợ thì các bạn bắt buộc tập trung phun bi đó trước bởi vì bổ trợ chỉ có hiệu lực thực thi vào thời hạn nđính thêm.

Xem thêm: Cách Tải Style Proshow Producer Đẹp Mới Nhất 2018, Download Style Proshow Producer Đẹp Mới Nhất 2018


Cuối từng bàn đùa, game Zuma Deluxe pháo đang đưa ra bảng điểm bao gồm tổng điểm dành được, con số full bộ, thống kê lại chuỗi bi dài tốt nhất... kèm thời hạn đùa.

Đây là phiên bản Zuma Deluxe pháo miễn phí tổn để các bạn chơi demo trước lúc ra quyết định gamemienphi.info bạn dạng Zuma rất đầy đủ với giá $19.95. Bản cần sử dụng thử chất nhận được đùa miễn giá tiền 30 phút, thời hạn đầy đủ để bạn làm cho quen thuộc cùng với cách chơi cùng đoạt được 1 số cấp độ cố định.

Mặc mặc dù trình làng đã tương đối lâu cơ mà Zuma Deluxe vẫn luôn là trò nghịch hành vi được rất nhiều tình nhân ưa thích. Lối chơi phun bi cổ điển theo vòng tròn kết phù hợp với đồ họa rực rỡ tỏa nắng với thách thức tăng ngày một nhiều chính là yếu tố góp Zuma "giữ nhiệt" lâu điều này.

Loc Nguyen


Bản quyền © 2022 gamemienphi.info . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc chế tạo lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào nằm trong gamemienphi.info.