Cách Tải Gta 4 Siêu Nén 2 Mb, Grand Theft Auto Iv/Gta 4 Việt Hóa

Grand Theft Auto IV giỏi GTA 4 Việt Hóa miễn phí tổn là tựa game hành động vào vai hay mang lại PC được Rockstar thiết kế cho PC vào khoảng thời gian 2008. Đây là phần thiết yếu thú 4 trong series game hành vi nổi tiếng Gr& Theft Auto lớn cùng là phần tiếp sau của GTA San Andreas Việt Hóa. Dưới đây là đều thông tin thiết yếu cũng như link download Grvà Theft Aulớn IV Việt Hóa miễn giá tiền tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Cách Tải Gta 4 Siêu Nén 2 Mb, Grand Theft Auto Iv/Gta 4 Việt Hóa

*

 

Thông tin về GTA 4

Thông tin chung:

Tên : Grvà Theft Auto lớn IV Việt Hóa
Thể loại : game hành động, game nhập vai RPG, game phiêu lưu
Nhà phân phát triển:  Rockstar North
Nhà xuất bản : Rockstar Games
Ngày phát hành : 29 tháng 4 năm 2008
Các căn nguyên được hỗ trợ : Microsoft Windows

Nhắc đến Grvà Theft Auto lớn thì họ sẽ nghĩ về tức thì mang đến GTA 5 Việt hóa vị cường độ thành công của nó. Nhưng ko chính vì như vậy cơ mà bạn cũng có thể làm lơ Grand Theft Aulớn IV – một phiên phiên bản cũng thành công cùng đạt được không ít cột mốc lịch sử vẻ vang. Chỉ 24 giờ tức thì sau thời điểm kiến thiết, game đang bán được 3,6 triệu bản với thu về cho Rockstar 500 triệu USD trong tuần đầu tiên. Điều này minh chứng được độ giỏi của game.

Cấu hình Gr& Theft Auto lớn IV

Có một sự thực là GTA 5 khôn cùng nặng nề. Dù vẫn reviews được 5 năm rồi nhưng cho tiếng không hề ít laptop vẫn bắt buộc nuốt nổi tựa game này. Do đó chuyển hướng làn phân cách quý phái nghịch GTA 4 Việt hóa là sàng lọc rất phải chăng đối với các cái máy tính xách tay có thông số kỹ thuật yếu ớt.

Dưới đây là những thông số thông số kỹ thuật buổi tối tphát âm của Grand Theft Auto IV được đăng thiết lập bên trên Steam. Các các bạn hãy so sánh thông số bên trên máy vi tính cùng với thông số kỹ thuật này để quyết định gồm phải tải xuống cùng setup GTA 4 Việt Hóa.

Cấu hình tốt thiểu:
HĐH: Windows 7 (cùng với Gói các dịch vụ 1)
Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel Chip Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHz
Sở nhớ: 1,5 GB
Đồ họa: 256 MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900
Phiên bạn dạng DirectX: Thẻ tuân thủ DirectX 9.0c
Ổ cứng: 22GB dung lượng đĩa cứng
Card âm thanh: Card âm thanh 5.1

Giới thiệu

Gr& Theft Aulớn 4 Việt hóa mang toàn cảnh năm 2008, vào thời gian thời điểm giữa tháng 4 và tháng 9, nghỉ ngơi các thành thị Liberty và Alderney. Thành phố Liberty được thiết kế với lại từ Gr& Theft Auto lớn III cùng Gr& Theft Auto: Liberty City Stories, dựa vào tư quận của thị thành Thành Phố New York.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Yugi H5, Hướng Dẫn Cách Chơi Yugioh! Cho Người Mới Bắt Đầu

 

*

Cốt truyện chuyển phiên xung quanh một fan di cư tên là Nico Bellic, bạn trong khúc khởi đầu trường đoản cú Serbia cho Mỹ. Tìm tìm một cuộc sống thường ngày bắt đầu, anh đưa ra quyết định bước đầu đều vật dụng ngay từ đầu. Nhưng Niko không tồn tại thời hạn nhằm tiến hành vấn đề này, bởi vì người thân duy nhất của anh ấy Roman đã kéo anh vào vực thẳm của thổ phỉ, tranh đấu và cuộc chiến tranh băng đảng. Và trường đoản cú cơ hội kia, toàn bộ bắt đầu – trò nghịch khiến tín đồ chơi đắm chìm ngập trong trận đấu thân kẻ chiếm, bắn nhau, dịch rời vô tận và những cuộc tán tỉnh và hẹn hò với thiếu nữ. Nói thông thường, Khi sở hữu GTA 4 Việt hóa cùng đùa thì chắc chắn là người nghịch sẽ tiến hành chìm đắm vào game cùng không biến thành buốn chán.

*

game Play Grvà Theft Aukhổng lồ 4

chơi Game và bối cảnh của game đã làm được tăng cấp không ít đối với GTA 3. Hệ thống chiến tranh hiện nay càng gần với “game bắn súng”. Bạn đã bắt buộc trở nên tân tiến phương án nhằm tấn công kẻ thù. Ẩn trong địa điểm trú ẩn cùng bắn lại khi dịch rời, rút ít ​​lui cùng tiến công lại, giới thiệu quyết định quan trọng sinh sống từng lượt. Kẻ thù làm việc phiên bạn dạng GTA 4 Việt hóa cũng hợp lý rộng. Thậm chí là cả dân cư thông thường của thị trấn, đôi khi bọn họ ngạc nhiên với hành động và phản bội ứng chẳng thể đoán trước so với hầu hết gì sẽ xẩy ra bao phủ.

Mời các bạn nhìn qua đoạn phim gameplay Grand Theft Aukhổng lồ 4 Việt hóa

Download GTA 4 Việt Hóa miễn giá tiền cho PC

Bạn hiểu hoàn toàn có thể cài đặt GTA 4 Việt Hóa miễn chi phí bởi con đường link Fnói qua với Torrent vận tốc cao bên dưới.

Grvà Theft Aukhổng lồ IV / GTA 4 PROPHET <20GB>

Link GTA 4 FshareMount tệp tin ISO cài về ra ổ đĩa ảo. Hoặc bạn có thể thực hiện Winrar hoặc 7-zip nhằm giải nén.Chạy file Setup nhằm thiết lập gamelúc setup dứt chúng ta mnghỉ ngơi thư mục PROPHET và copy toàn thể file và thư mục bên trong dán lại tlỗi mục thiết đặt game.Play

Hướng dẫn Việt Hóa:

Giải nén Patch Việt hóa GTA 4 bởi Winrar hoặc 7-zip (pass bung file là gametiengviet.com)Copy file với thư mục giải nén được ốp lại thỏng mục cài đặt game.Chạy file Grand Theft Auto IV Tiếng Việt.exe để setup Patch Việt hóa.Done

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu bung file mặc định: gamemienphi.infoSử dụng IDM để tăng tốc độ trên fileCài đặt Winrar phiên bản tiên tiến nhất để giải nén file, tránh chạm mặt lỗi không hề muốn Lúc áp dụng bản cũ.Tắt trình khử virut trước khi cài đặt game, ứng dụng vị nó chủ yếu nhận nhầm các file kích hoạt phiên bản quyền là virus.


Categories Game, Hành động Tags Grand Theft Aulớn, Gr& Theft Auto lớn 4 Việt hóa, Gr& Theft Auto lớn IV Việt Hóa, GTA 4 Crack PC, GTA 4 Fnói qua, GTA 4 Full Craông xã, GTA 4 Việt hóa Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****gamemienphi.info đa số đăng links mua game, phần mềm trải qua Fgiới thiệu.VN. Đây là trang lưu trữ tệp tin hàng đầu toàn nước tại thời điểm này với vận tốc cao cùng giới hạn max số lượt download. Tuy nhiên chúng ta cần có thông tin tài khoản Vip Fshare thì mới bao gồm độc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa tồn tại VIPhường Fshare thì nên tsay mê gia Group Facebook nhằm nhận tài khoản miễn chi phí nhé.