TẢI GTA SAN CHO ANDROID

TênIDNhà Phát HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcYêu CầuGiá
Gr& Theft Auto: San Andreas
com.rockstargames.gtasa
Rockstar Games

Hành Động
Vô Hạn Tiền
2.00
2G
Android 7.0Ctương đối ko buộc phải mạng
MIỄN PHÍ $6.99

Nói tới phần đa tựa game hành vi phiêu lưu vào thế giới mngơi nghỉ, bọn họ cấp thiết bỏ qua mất series Cướp TP Grand Theft Aulớn (GTA). Được thành lập vày Rockstar Games, cạnh tranh rất có thể khước từ rằng đây đó là series game thành công xuất sắc độc nhất mà họ từng xây cất với cũng là một trong Một trong những series game ăn khách tuyệt nhất gần như thời đại. Và Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK (Vô Hạn Tiền) là 1 trong tựa game thu hút vào series nhưng tui ao ước reviews.

Bạn đang xem: Tải gta san cho android

Mục Lục

Grvà Theft Auto: San Andreas: Cướp Thành PhốPhiên phiên bản MOD APK của Grvà Theft Auto: San Andreas

Grvà Theft Auto: San Andreas: Cướp Thành Phố

Phần tám của loạt trò nghịch hành vi cùng với tên gọi Grand Theft Auto: San Andreas lần thứ nhất được sản xuất vào năm 2004 với phiên bản dành riêng cho PlayStation 2. Trò chơi nhanh chóng chỉ chiếm địa điểm “trò nghịch bán chạy duy nhất trên PS2”. Một năm sau đó, họ tung ra phiên bạn dạng giành cho Xbox và PC. Các phiên bản giành riêng cho Mac, cầm tay với máy tính bảng cũng thứu tự được reviews một vài ba năm sau đó.

Bối cảnh

Tạm xa lánh tỉnh thành tù đọng Liberty, GTA: San Andreas mang toàn cảnh nghỉ ngơi đái bang San Andreas, bao gồm tía thành thị Los Santos, San Fierro với Las Venturas(dựa vào những thị trấn của Mỹ).

Xem thêm: Tải Game Khí Phách Anh Hùng Online Cho Android, Java, Game Khí Phách Anh Hùng

*

Năm năm tiếp nối, anh nhận ra tin người mẹ mình bị ngay cạnh sợ, mái ấm gia đình tan vỡ và phần đa bằng hữu của anh ý phần lớn chạm chán nguy khốn. Trnghỉ ngơi về đơn vị để dự đám tang, CJ bị hai công an đe dọa đang vu khống anh về đầy đủ vụ án mạng giả dụ anh không giúp chúng ta ngừng rất nhiều phi vụ trái phép. Tình cố kỉnh bắt buộc anh cần thay đổi người đứng đầu San Andreas, ra đời các băng đảng, kiểm soát toàn thể mặt đường phố cùng đồng thời đưa ra hung thủ đã làm thịt mẹ của mình.

Gameplay

Grand Theft Auto: San Andreas thừa hưởng gameplay tự những người dân tiền nhiệm, bao hàm GTA: Vice City với Gr& Theft Auto III. Về chủ chốt, lối đùa của trò nghịch này bao hàm các nhân tố của trò nghịch đóng vai, hành động mắt nhìn thứ bố, đua xe, bắn súng,… Đồng thời, trái đất msinh sống của trò nghịch có tương đối nhiều đồ vật để bạn cũng có thể tò mò trong vô số nhiều mon.

*

Trong phần này, âm thanh đã có cải thiện đáng chú ý so với người nhiệm kỳ trước. Txuất xắc do chỉ lặp đi lặp lại một bạn dạng nhạc, phần đa bạn dạng nhạc trong Grvà Theft Auto: San Andreas được vạc một phương pháp bỗng nhiên qua khối hệ thống radio, phần nhiều nhà hàng quán ăn xuất xắc qua hệ thống sóng vạc tkhô giòn.