Tài khoản bị hạn chế trên facebook

Tài khoản quảng cáo của bạn đang hoạt động bình thường tự nhiên bị hạn chế quyền PR. Tại sao vậy, vì sao thông tin tài khoản bị hạn chế quyền quảng cáo? Và nên kháng nghị như thế nào. Solutruyền thông đã tiết lộ cho mình ngay lập tức tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tài khoản bị hạn chế trên facebook

1. Bị tinh giảm quyền quảng bá là do đâu?

*
Nếu như các bạn new lao vào nghành nghề dịch vụ chạy lăng xê FB thì rất có thể đã chạm chán đề nghị trường vừa lòng thông tin tài khoản truyền bá FB của người tiêu dùng bất ngờ bị dứt hoạt động. Điều này vẫn khiến cho cho bạn gặp gỡ rất nhiều các phiền toái. Vậy nguim nhân nào khiến cho thông tin tài khoản bị hạn chế quyền quảng cáo?

– Do tài khoản của bạn còn mới, với lúc tới ngày tkhô cứng toán nhưng mà thông tin tài khoản của khách hàng hết chi phí ko thanh hao toán được nến Fb sẽ vô hiệu hóa hóa tài khoản của khách hàng bởi vì cho rằng chúng ta bùng không trả tiền quảng cáo FB.

– Do bạn sử dụng máy tính xách tay xuất xắc IP.. của rất nhiều tài khoản chạy bùng giỏi vi phạm luật bắt buộc đầy đủ cơ chế của FB.

– Những quảng cáo của công ty tăng hoặc giảm một giải pháp bất ngờ đột ngột, không bình thường.

– Quảng cáo của bạn chạy tất cả chứa đầy đủ tự ngữ, phần nhiều hình hình họa tuyệt đa số đoạn phim cùng với mọi sản phẩm mặt hàng mẫn cảm Hay là có chứa đầy đủ từ mà FB không cho FB chạy PR.

– Do thông tin tài khoản FB của người sử dụng mới lập được vài hôm thôi mà lại chúng ta vẫn lập fanpage nhằm add thẻ chạy quảng bá luôn luôn.

– Fanpage của khách hàng ko update tương đối đầy đủ đầy đủ thông tin cá thể cũng giống như liên tưởng.

– Chiến dịch quảng bá của bạn bị tắt/ mở liên tục.

2. Hướng dẫn phương pháp chống nghị Lúc thông tin tài khoản quảng bá FB bị hạn chế

lúc tài khoản lăng xê FB bị tiêu giảm bạn hãy kháng nghị theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập vào con đường link: https://notepad.pw/login/linkkhangnghinamads.

Cách 2: Tích vào rất nhiều mục phù hợp với điền đầy đủ phần đông ban bố cần thiết.

Xem thêm: Tên Game Tiếng Anh Hay, Độc, Ấn Tượng Dành Cho Nam, Nữ, 1000 Tên TiếNg Anh Hay Cho Nhân VậT Trong Game

lúc điền lên tiếng hãy ghi nhớ điền gmail được chúng ta sử dụng để sinh sản thông tin tài khoản quảng cáo hoặc là được kết nối với nichồng FB của công ty. Vấn đề này sẽ tạo ĐK tiện lợi mang lại Việc FB gửi thông tin msinh sống lại tài khoản quảng bá của công ty hoặc là lực lượng support liên lạc với bạn với giải đáp chúng ta msinh sống lại thông tin tài khoản quảng cáo.

*

Lúc điền báo cáo hãy điền thật nđính thêm gọn gàng cùng đúng đắn về chiến dịch quảng cáo của người sử dụng bởi giờ Anh, bởi lẽ vì đội ngũ support FB đa phần là fan nước ngoài, cho cho nên việc chúng ta viết bằng tiếng Anh thì phòng nghị của bạn sẽ được coi ngó nhanh hơn. Tuy nhiên điều đó ko Có nghĩa là phòng nghị bởi tiếng Việt của khách hàng không được coi ngó.

Cách 3: Chụp CMND hoặc bởi lái xe

Tiếp theo là bạn yêu cầu gửi 1 hình ảnh cmnd Hoặc là bằng lái xe có cất thông tin của nichồng FB đựng tài khoản quảng bá.

Cách 4: Nhấn “ gửi” sau khoản thời gian đang điền không hề thiếu những báo cáo cùng hóng xác nhận của FB.

Lưu ý: Có một vài tài khoản quảng bá mới lúc truy cập vào mặt đường liên kết chống nghị mà không thấy chỉ ra thì các bạn hãy chia sẻ thông tin tài khoản truyền bá của mình qua 1 tài khoản truyền bá khác cùng cần sử dụng tài khoản PR đó làm cho tài khoản kháng nghị với FB chứ không độc nhất thiết là bắt buộc dùng đùng tài khoảng chừng FB sẽ sản xuất tài khoản truyền bá thì mới có thể rất có thể phòng nghị được. Trong trường đúng theo này các bạn chỉ việc nói qua quyền quản ngại trị viên là được.

*

Tuy nhiên thì cũng tùy vào từng thời gian không giống nhau mà Việc msinh sống tài khoản truyền bá của công ty là dễ dàng hay cực nhọc. Có cụ trong 1 thời điểm FB sẽ mngơi nghỉ mang đến không hề ít thông tin tài khoản PR sẽ phòng nghị trước kia nhưng bạn thì lại cần phải chống nghị những lần.

Ngoài ra thì chúng ta có thể phòng nghị bằng phương pháp gửi thông báo mang lại đội hình Support FB.

Nhưng lúc thông tin tài khoản quảng bá của bạn đã làm được mnghỉ ngơi nhưng mà thẻ visa kết nối với tài khoản quảng cáo vấn bị treo thì các bạn phải có tác dụng gì? Trong trường thích hợp này bạn phải add 1 thẻ visa mới. Cho nên bạn cần phải có tác dụng thêm 1 thẻ visa mới chính chủ hoặc phải đi cài đặt trường đoản cú những người dân khác. Với cách này thì bạn sẽ phải mất không hề ít thời hạn với chi phí. Tốt tuyệt nhất là bạn hãy sử dụng links chống nghị nhằm kiến nghị FB mnghỉ ngơi lại thẻ visa cho bạn. Mặc cho dù mất thời hạn một chút ít dẫu vậy sẽ giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách được chi phí cũng như thời gian chuyển vận để triển khai thẻ visa mới.

Trên đấy là rất nhiều điều các bạn nên biết về câu hỏi thông tin tài khoản bị tinh giảm quyền quảng cáo, nguyên ổn nhân để cho FB khóa tài khoản lăng xê của người sử dụng cùng phương pháp chống nghị ra sao. Qua trên đây mong muốn bạn sẽ đúc rút phần đông kinh nghiệm tay nghề để tách mắc phải những sai lầm dẫn cho bị khóa tài khoản.