CHIA SẺ TÀI KHOẢN VIP FSHARE MIỄN PHÍ MỚI NHẤT 2019 CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Tiếp tục seri get link fcốt truyện.vn 2014. Hôm ni, kenh76.vn hân hạnh giới thiệu tiếp 2 tool getlinks fnội dung mới vừa ra lò vào đầu tháng 9 đây: Tool Get Link Fchia sẻ Ver 1.3 cùng Tool Get Link Fshare version 1.0, phiên bạn dạng này có đông đảo tính năng được cải thiện khá cuốn hút vào bài xích này nhé.Quý Khách đang xem: Share tài khoản fcốt truyện vip 2017

Tool tương tự: Tool XTT Get Link Max Speed v2.02 – Get links Vip Fnói qua.vn 2014

Sau đấy là 2 tool get link fgiới thiệu.vn 2014 Kenh76.vn xin giới thiệu cho những bạn:

Đầu tiên: Share Tool Fchia sẻ Get Ver 1.3 – phanmemdl.com

Đầu tiên là một trong những hình chụp bao quát về Tool mẫu vẫn.

Bạn đang xem: Chia sẻ tài khoản vip fshare miễn phí mới nhất 2019 cập nhật liên tục


*

Share Tool Getlink Fmô tả Ver 1.3

Tool tất cả bố cục tổng quan, thu xếp tương đối gọn gàng, bạn cũng có thể thấy màu chủ yếu của Tool bạn dạng này là màu sắc cam nhạt, Ibé của Tool tương đối dễ dàng, bên trên Tool chính là nơi các bạn để Link Fcốt truyện vào, chia cách bởi vì dấu bí quyết hoặc xuống mẫu, với nút ít Bắt đầu Getliên kết, Tool toàn phần được Việt hóa, bối cảnh thân mật và gần gũi cùng với người dùng.

Nếu các bạn có tài khoản VIP, hãy ủng hộ Ftóm tắt Get Ver 1.3 bằng cách bấm vào “Đóng Góp” nhằm bảo trì Tool nhé.

Hướng dẫn thực hiện Fchia sẻ Get Ver 1.3

Nhìn vào tên phần mềm, có lẽ rằng ai cũng biết Tool được viết ra nhằm mục tiêu góp mua nkhô cứng tại trang Web Fnói qua.Vn thường thì, Fnói qua.Vn chia ra nhì loại thông tin tài khoản không giống nhau là Tài khoản Free (miễn phí) và tài khoản VIPhường (trả phí) giả dụ tính theo từng ngày một từng ngày bạn bắt buộc tốn chừng 5.000 VND cho từng ngày áp dụng tài khoản Fmô tả VIP, sẽ là lý do Ftóm tắt Get Ver 1.3 Ra đời nhằm xử lý điều này, nhỏng vẫn trình làng nghỉ ngơi bên trên, Ftóm tắt Get Ver 1.3 được chia sẻ miễn giá thành tại PhanMemDl.Com, và ứng dụng này còn có tác dụng hỗ trợ chúng ta thiết lập nhanh trên trang Fshare.Vn nhưng ko đề nghị tài khoản VIP..

Cách thức buổi giao lưu của Fnội dung Get Ver 1.3 là gồm sẵn Acc Vip vào Tool, chúng ta chỉ cần vứt Link Download vào cù mẫu “rẹt” là đã Download vận tốc nkhô nóng nhất hoàn toàn có thể.

Proxy (IP) là hàng số của mạng, mỗi phòng mạng hoàn toàn có thể gồm một Proxy, Fnội dung.Vn bao gồm giải pháp hoạt động là chỉ những người dân Download links làm sao kia đề nghị gồm cũng Proxy với thông tin tài khoản đã mang Link bắt đầu có thể Download tốc độ cao. Fmô tả Get Ver 1.3 cung cấp sẵn Proxy nkhô cứng, được cập nhật từng ngày. Để Add Proxy chúng ta vào IDM, lựa chọn Options, Proxy / Socks, tại chỗ này các bạn lựa chọn Use Proxy cùng Tiông chồng vào bố ô http, https cùng FTP ngơi nghỉ bên dưới cùng điền Proxy vào ô Proxy Server Address với Port vào ô Port, ví dụ Tool đưa ra Proxy 125.212.211.87:3128 thì chúng ta điền như hình sau.


*

Hướng dẫn Add Proxy vào IDM.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Out Of Range Khi Vào Game Liên Minh Huyền Thoại

Loay hoay nãy tiếng rồi tiếng ban đầu vào phần bao gồm nào, ví dụ mình tất cả một Link Fchia sẻ nhưng chưa xuất hiện thông tin tài khoản VIP, làm sao hiện giờ, thiệt dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ cần con chuột phải lựa chọn sao chép links đó.


*

Do File gồm yên cầu Password nên các bạn nhập links và Pass vào Tool phân cách do dấu “|” (giả dụ File làm sao không tồn tại Pass thì bỏ lỡ nhé).


*

Quý khách hàng nhập Link cùng Pass vào Tool Fgiới thiệu Get Ver 1.3 như hình sau.


*

Sau đó nhấn vào Bắt đầu Getlinks Tool Fchia sẻ Get Ver 1.3 vẫn chỉ dẫn Link Download VIP. cho bạn, công việc của người tiêu dùng lúc này là Add Proxy và Download thôi!


Giờ thì chúng ta lưu ý vào phần Chọn Proxy TK… làm việc phía trên, nếu như bạn thực hiện tài khoản hàng đầu thì bạn hãy Add Proxy khớp ứng vào IDM, sống phía trên tôi đã hướng dẫn biện pháp Add Proxy hoặc nhấp vào Gửi Link thanh lịch IDM đến lẹ nhé, với sau khoản thời gian Add thành công thì bạn tận hưởng Download nkhô hanh thôi.

Lưu ý: Nếu các bạn ko Add Proxy hoặc Add Proxy không đúng thì không thể Download nhé.


Tốc độ là MAX SPEED với cao nhất rất có thể tương đương Ftóm tắt Vip, tiếng thì bạn sẽ gọi tính năng của Fnội dung Get Ver 1.3 rồi chđọng.

Một số biến đổi của Ftóm tắt Get Ver 1.3

Hỗ trợ các người sử dụng cùng lúc.Chạy tốt trên đa số hệ điều hành, cung cấp 32 Bits và 64 Bits.Hỗ trợ Resume.Cập nhật Proxy nhanh với Acc Vip hằng ngày.Hỗ trợ 6 Acc Vip thuộc 6 Proxy không giống nhau.

Quý khách hàng như thế nào hảo trung tâm thì góp phần không nhiều Acc Vip cho chính mình theo Link “Đóng Góp” hoặc qua phần tương tác nhé,…

Tải về tool ftóm tắt get ver 1.3

Thứ đọng 2: Share Tool Getlink Fshare version 1.0 – moingayget.com

Chạy tool lên, ta bao gồm hình ảnh như sau: