Tải Corel X5 Full Crack + Portable Không Bị Khóa Bản Quyền, Tải Phần Mềm Corel X5 Portable

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
*
 

Cách tải và cài đặt Corel X5 Full Crack không lo khóa bản quyền

Corel x5 mặc dù ra đời từ lâu (tháng 02/2010) nhưng vẫn được người dùng tìm và sử dụng bởi vì nó nhẹ, thậm chí bản Portable còn không cần cài đặt. So với các phiên bản được ra mắt gần đây như Corel X7 và Corel X6, thì CorelDRAW 5 tỏ ra không hề kém cạnh. Giúp người dùng thiết kế, tạo quảng cáo, tìm và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Tải Corel X5 Full Crack + Portable Không Bị Khóa Bản Quyền, Tải Phần Mềm Corel X5 Portable

Các ứng dụng có sẵn trong gói Corel X5 như: CorelDRAW X5 cho minh họa vector; Corel PHOTO-PAINT X5 để chỉnh sửa ảnh; Corel PowerTRACE X5 để chuyển đổi bitmap sang vectơ; Corel CAPTURE X5 để chụp ảnh màn hình và Corel CONNECT.

*

CorelDRAW Graphics Suite X5 có gì mớiVẽ trong phối cảnh: Cho phép tạo các đối tượng 3D-looking trong 1, 2, hoặc 3 điểm góc độ Chế độ vẽ đối xứng: cung cấp các tùy chọn nghệ thuật mới năng động khi sáng tạo Mở, chỉnh sửa và lưu dưới 100 định dạng tiêu chuẩn (bao gồm AI, PSD, DOCX, ODF, EPS) Corel PowerTRACE X5: Theo dõi và chuyển bitmap sang vector nhanh chóng Corel CAPTURE X5: Tiện ích chụp ảnh màn hình bằng một cú nhấp chuột Corel CONNECT: Cho phép người dùng tìm kiếm nội dung kỹ thuật số từ suite, PC hoặc mạng cục bộ Multipage view: Chế độ xem nhiều trang trên CorelDRAW X5 giúp chèn Logo nhanh chóng. Dễ dàng lấy mẫu và loại bỏ các hiện vật, biến dạng được tìm thấy trong JPEGL (được hỗ trợ bởi AI) CorelDRAW.app: Thiết kế khi đang di chuyển, làm việc khi không có máy tính Non-destructive effects: cho phép thực hiện các thay đổi mà không ghi đè dữ liệu lên ảnh gốc Các công cụ khác như: Mesh fill, Free Transform, Smudge và Roughen giúp nhân bản các bản vẽ.

CorelDraw có miễn phí không?

, nhưng chỉ trong vòng 30 ngày đầu tiên. Sau đó bạn sẽ phải đăng ký để sử dụng tiếp CorelDRAW Graphics Suite X5 bản quyền với giá 109,99$. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách crack để kích hoạt trái phép phần mềm này để sử dụng Full tính năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Cho Game Clash Of Clans Bằng Thẻ Điện Thoại

 

*

 

Cấu hình cài đặt Corel X5

Tải Corel X5 Full Crack + Portable

Chúng tôi chia sẻ với bạn các liên kết để tải xuống Corel DRAW X5 + Keygen (32 bit và 64bit) tốc độ cao từ Google Drive. Tất cả đều miễn phí và không chứa quảng cáo làm phiền, để tăng tốc độ tải xuống bạn có thể sử dụng IDM.

 
Corel X5 SP3 Full CrackCorel X5 Portable
  

Cài đặt phần mềm Corel X5 Full Crack

Lưu ý: Để cài corel x5 không bị bắt bản quyền bạn cần tắt Windows DefenderInternet trên máy tính trước khi cài đặt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chạy File Setup để cài đặt corel x5
*
Bước 2: Chọn I Accept rồi nhấn Next để tiếp tục
*
Bước 3: Chọn I do not have a serial number and want to try the productNext
*
Bước 4: Chọn Typical Installation để cài corel x5 trên win 10
*
Bước 5: Nhấn Finish để kết thúc cài đặt phần mềm CorelDRAW GRAPHICS SUITE X5
*

Sau khi cài đặt xong, bạn không cần làm gì hết vẫn có thể sử dụng Corel X5 trong vòng 30 ngày. Sau khi hết hạn dùng thử, Corel X5 sẽ bị khóa bản quyền trên máy tính. Lúc này, chúng ta sẽ đăng ký bản quyền hoặc sử dụng X-force để Crack Corel Draw 5 theo các bước dưới đây:

Cách Crack Corel X5 vĩnh viễn

Bước 1: Bấm vào Start nhập x5 và Mở CorelDRAW X5 lên
*
Bước 2: Chọn Continue để tiếp tục crack corel x5 bằng keygen
*
Bước 3: Chọn Register Later rồi nhấn Continue để tiếp tục
*
Bước 4: Nhấn X để thoát, sau đó mới tiếp tục crack coreldraw x5 graphics suite
*
Bước 5: Chọn Already Purchased? để tiếp tục quá trình crack corel x5 cho win 10
*
Bước 6: Mở file Crack lên và chạy Keygen Corel Draw x5
*
Bước 7: Chọn Corel Draw Graphics Suite X5, sau đó nhấn Serial để tạo mã Code
*
Bước 8: Copy Serial Number từ Keygen – Core sang Corel x5, rồi chọn Phone Corel
*
Bước 9: Copy Installation Code ở Corel X5 dán vào Installation Code của KeygenActivation
*
Bước 10: Thông báo CorelDRAW X5 đã được Activate, bạn chọn Close để đóng
*

Sau khi Crack xong, sử dụng được một thời gian thì bạn không mở được corel x5 hay Corel X5 bị khóa bản quyền. Đó là vì phần mềm bị check bản quyền từ hãng vì ta chưa chặn kết nối Internet đối với Corel X5 trên PC.

Để khắc phục, bạn nên khóa kết nối internet đối với Corel x5 ngay từ đầu. Và thay vì làm thủ công rất mất thời gian, bạn hãy sử dụng Firewall App Blocker và có thể sử dụng vĩnh viễn CorelDRAW X5 trên Windows.