Tại sao facebook không có mục người theo dõi

Nguim nhân ko bắt gặp tín đồ theo dõi trên trang cá thể của bản thân là do nguyên tắc bảo đảm an toàn bình an ttốt vị thành niên bên dưới 18 tuổi của Facebook. Mục Followers (Người theo dõi) này chỉ xuất hiện, sau thời điểm người tiêu dùng thanh niên trường đoản cú nguyện thiết lập chính sách công khai minh bạch cho các “status” của chính mình. Hiện nay cũng có một vài tuổi teen chưa biết tùy chỉnh công khai buộc phải dùng phương pháp knhị tuổi cao hơn tuổi thiệt trong Facebook, dẫu vậy biện pháp này sẽ không thực thụ an toàn do rất có thể vi phạm chủ trương cần sử dụng công bố thật của cá nhân. Chính vày vậy nhưng mà nhân đây đã share cùng với chúng ta biện pháp mở Followers (Người theo dõi) trên Facebook cho người sử dụng vị thành niên trải qua quá trình sau đây.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không có mục người theo dõi

Tăng quan sát và theo dõi đến Facebook cá thể, Fanpage Facebook trên Goseeding.vn


Nội dung bài xích viết

Các bước bật hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát mang lại facebook cá nhân

Goseeding.vn – TOP 1 Website Seeding mãng xã hội (Facebook,Instagram, Tiktok…..)

Tìm mang đến Facebook với chọn các dịch vụ nên sử dụng (Sub sale hoặc Sun đề xuất…..)

*

Lợi ích câu hỏi nhảy nút theo dõi bên trên trang cá thể Facebook

Giúp đến chúng ta có thể đạt được rất nhiều lượt quan sát và theo dõi hơn trên Facebook.Làm đến trang cá nhân Facebook trông bài bản rộng.Cho phxay tín đồ không giống coi được bảng tin của người tiêu dùng nhưng mà ko đề xuất kết bạn.

Các bước nhảy hiển thị số người theo dõi và quan sát mang lại facebook cá nhân

1. Cách chế biến bên trên điện thoại cảm ứng (vận dụng Facebook)

Sử dụng vận dụng Facebook để gia công nhé! Không áp dụng Facebook lite vì có thể một vài kỹ năng không tồn tại.

Cách 1: Bật theo dõi công khai minh bạch (bật nút theo dõi)

Trên áp dụng Facebook các bạn dìm vào 3 vết gạch ngang → Cài đặt và quyền riêng tư → Cài đặt → Bài viết công khai. Sau đó tại mục “Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi” và “Ai có thể xem fan quan sát và theo dõi trên chiếc thời gian của bạn” chúng ta lựa chọn chế độ “Công khai”, các mục phía dưới thì tùy chúng ta, mà lại tốt nhất hãy để không còn công khai nhé!

*

Vậy là kết thúc bước 1.

Nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể lựa chọn chế độ “Công khai” là do các bạn chưa đủ 18 tuổi. Trường hòa hợp này, các bạn chỉ việc vào mục “Cài đặt quyền riêng tư” rồi tìm kiếm với lựa chọn vào mục “Thêm công khai minh bạch làm tùy lựa chọn trong bộ lựa chọn đối tượng?” rồi thừa nhận vào “Cho phnghiền đăng công khai”. Sau kia chúng ta quay lại sẽ sở hữu mục “Bài viết công khai” cùng chọn lựa được chính sách “Công khai”nhằm bật theo dõi và quan sát.

*

Cách 2: Kiếm người theo dõi

khi bạn chưa có tác dụng bước 1 thì vững chắc kiên cố các bạn chưa có ai theo dõi, vị không người nào rất có thể theo dõi và quan sát được chúng ta. Vì vậy, nếu như khách hàng cũng chỉ mới làm xong xuôi bước 1 hay là cũng sẽ chưa có ai quan sát và theo dõi luôn đâu.

Vì thế, trước lúc hoàn toàn có thể làm cho bước 3 bạn phải đợi gồm fan quan sát và theo dõi, nếu còn muốn nhanh hao thì các bạn hãy dựa vào bạn bè hoặc từ bản thân áp dụng một facebook khác hủy kết bạn với bạn đi, sau đó nhấn theo dõi và quan sát bạn, chớ kết các bạn chỉ theo dõi và quan sát thôi, hoặc trường hợp thừa nhận kết bạn thì bạn chớ đồng ý lời mời kết bạn kia mới được xem vào danh sách theo dõi, vì khi kết các bạn thì facebook sẽ không còn tín vào quan sát và theo dõi nữa.

Vì thực tế facebook phân tách fan theo dõi và quan sát với đồng đội thành 2 list riêng biệt, ai đó đã bên trong list bằng hữu thì sẽ không còn phía trong danh sách theo dõi và quan sát nữa, Tức là danh sách quan sát và theo dõi ở đây nên là những người dân chỉ theo dõi và quan sát chúng ta chứ không hề kết chúng ta cùng với các bạn. lúc ai kia vẫn theo dõi bạn, kế tiếp lại kết chúng ta thì các bạn sẽ mất 1 quan sát và theo dõi đó luôn.


Nếu không thấy nút ít theo dõi hiện bên ngoài thì dìm vào biểu tượng 3 chấm đã thấy nút “Theo dõi” nhé! Nếu nhờ anh em quan sát và theo dõi hãy nói với chúng ta như vậy nhằm họ biết con đường theo dõi bạn, phải hủy kết chúng ta đi mới thấy nút quan sát và theo dõi nhé!

*

Sau khi vẫn nhờ ai đó hoặc từ bỏ sử dụng nichồng khác nhận theo dõi facebook của chúng ta, chắc hẳn rằng có bạn theo dõi rồi, tuy thế vẫn không thấy hiện số bạn theo dõi và quan sát thì lúc này các bạn hãy đưa sang trọng bước 3.

Cách 3: Thêm số tín đồ theo dõi và quan sát hiển thị lên trang cá nhân

quý khách hàng dìm vào biểu tượng 3 chnóng → Chỉnh sửa trang cá thể → tra cứu mục Chi tiết nhấn Chỉnh sửa → Tìm mục Người theo dõi, tích vào số fan theo dõi (Có x bạn theo dõi) nhấn Lưu để bảo quản là hoàn thành.

*

Nếu vào đúng chỗ nlỗi trên rồi mà lại ko thấy mục Người theo dõi, không thấy số bạn theo dõi và quan sát để tích vào thì chắc cứng cáp là do chưa có ai quan sát và theo dõi, trong trường phù hợp này hãy thực hiện lại bước 2 đến chắc chắn là, tiếp đến kiểm tra lại.

Nếu làm cho đúng cùng không thiếu thốn các bước chắc chắn rằng 100% vẫn thành công! Tận hưởng trọn kế quả thôi!

*


1. Cách làm bên trên máy tính xách tay (website Facebook)

Cách 1: Bật theo dõi công khai minh bạch (nhảy nút ít theo dõi)

Quý khách hàng nhấn vào biểu tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng biệt tư”.


*

Rồi vào “Cài đặt”.

*

Sau kia vào mục “Bài viết công khai”, rồi trên phần “Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi” chúng ta nhằm chế độ “Mọi người” là chấm dứt.

*

Trường phù hợp làm việc bước bên trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc thiết yếu để chế độ “Mọi người” (lựa chọn “Mọi người” hệ thống tự động hóa về lại “quý khách bè”) thì kia là do chúng ta chưa đủ 18 tuổi. Để cách xử trí, bạn chỉ cần vào mục “Quyền riêng biệt tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao tất cả Mọi tín đồ là 1 trong tùy lựa chọn vào bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm cho tùy chọn vào cỗ lựa chọn đối tượng?”) rồi nhấn vào “Cho phnghiền đăng đến Mọi người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”). Sau đó quay trở về đã thấy mục “Bài viết công khai” với rất có thể lựa chọn chế độ “Mọi người” nhỏng thông thường.

Cách 2: Kiếm fan theo dõi

Cách này thì giống như nhỏng phần giải pháp làm cho trên điện thoại thôi, hóng gồm theo dõi hoặc nhờ vào bằng hữu hủy kết các bạn rồi theo dõi bạn.


Bước 3: Thêm số fan quan sát và theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

quý khách vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”.

Xem thêm: Tải Game Giải Ngoại Hạng Anh Y8 Tải Xuống, Game Bong Da Ngoai Hang Anh 2016 Tải Xuống

*

Nhấn vào “Chỉnh sửa” của phần Chỉnh sửa phần giới thiệu. Đừng vào nhầm “Chỉnh sửa lên tiếng giới thiệu” nhé!

*


Tìm mang đến mục số người theo dõi (Có x bạn theo dõi) rồi nhảy lên tiếp nối nhấn Lưu để gìn giữ là xong.

*

Cách 4: Tùy chỉnh hiển thị số bạn quan sát và theo dõi công khai

Vào Quý Khách btrần → 3 chnóng (…) → Chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ.

*

Tại mục “Người theo dõi” các bạn chọn “Công khai” là xong!

*


Xong rồi đó! tận hưởng kế quả thôi!

*

Lưu ý: Trong một số trường hòa hợp, nếu khách hàng sẽ làm đúng và không thiếu cả 4 bước trên tuy nhiên chỉ các bạn cùng bạn bè thấy được số fan theo dõi và quan sát, còn phần đa ai không kết các bạn ko nhìn thấy thì ngôi trường đúng theo này chỉ hoàn toàn có thể là vì không đủ 18 tuổi, bao giờ đủ 18 tuổi hoặc đổi khác ngày sinc đầy đủ 18 tuổi đang hiện nay công khai luôn luôn nhé!

Trường phù hợp 1: Hiển thị lượt follow Facebook bên trên điện thoại thông minh Android

Chúng ta tất cả công việc như sau với các trang bị Android:

Bước 1: trên hình ảnh vận dụng, chúng ta truy cập vào áp dụng Facebook mang đến Android, ở góc trên screen họ ấn chọn hình tượng 3 dấu gạch men ngang.

Tại đây, chúng ta ấn chọn vào hình tượng thông tin tài khoản cá nhân của bản thân mình để hoàn toàn có thể hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 2: Tiếp Từ đó, họ ấn chọn mục chỉnh sửa cụ thể ngay lập tức ngay lập tức phía cuối hình thay mặt đại diện sau thời điểm tiến cho tới trang Facebook cá thể của chính bản thân mình.


Hiện nay, để hiển thị trên trang Facebook cá nhân thì list những công bố nhưng mà bạn cũng có thể chọn lựa sử dụng đã là bên trên màn hình hiển thị máy. Để hiển thị số người quan sát và theo dõi Facebook của chúng ta, các bạn phải tìm tìm mục người quan sát và theo dõi.

Cách 3: Để xác nhận thay đổi, ấn lựa chọn vào mục kia khi chúng ta đang search thấy mục tín đồ quan sát và theo dõi Facebook cùng sàng lọc giữ cũng tương tự hiển thị số tín đồ follow Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Android.

Ngay mau lẹ thông báo số tín đồ theo dõi và quan sát Facebook của người sử dụng cũng được hiển thị bên dưới với chúng ta sẽ được đưa về bối cảnh Facebook cá nhân.

do vậy, các bạn sẽ vừa hoàn toàn cách hiển thị số bạn theo dõi chúng ta công khai minh bạch trên Android rồi, còn iPhone thì sao? Liệu rằng biện pháp làm có tương tự nhau không?

*

Kết quả giải pháp hiển thị số bạn theo dõi và quan sát bạn

Trường hòa hợp 2: Cách hiển thị lượt follow Facebook bên trên điện thoại iPhone

Chúng ta thao tác làm việc theo các bước sau để triển khai hiển thị số người quan sát và theo dõi Facebook trên iPhone:

Bước 1: Các chúng ta truy cập vào vận dụng Facebook đã có download về đồ vật đến iPhone, bọn họ ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang trên giao diện áp dụng sinh sống phía cuối màn hình hiển thị như hình bên dưới.

Chúng ta đang ấn chọn vào mục trang cá nhân Facebook của chính bản thân mình trên iPhone cũng như những sản phẩm công nghệ Android đã có chỉ dẫn sống trên.

Bước 2: họ ấn lựa chọn mục chỉnh sửa trang cá nhân, sau khoản thời gian đã truy vấn thành công xuất sắc vào trang Facebook cá thể của chính bản thân mình với hình tượng hình tổng quát giống người ở phía dưới khung hình ảnh thay mặt.

Tiếp cho chúng ta ấn lựa chọn vào mục sửa đổi cụ thể trên mục chi tiết để rất có thể hiển thị số fan theo dõi Facebook bên trên iPhone.

Cách 3: Lúc này, với những hạng mục thông báo cá thể của người tiêu dùng, chúng ta sẽ tiến hành gửi cho tới hình ảnh tìm kiếm với ấn chọn mục tín đồ theo dõi và quan sát nhỏng hình dưới. Sau kia ấn lựa chọn lưu là xong xuôi quá trình thực hiện.

Cách 4: khi đang hoàn chỉnh các bước trên, các bạn sẽ thấy hình ảnh trang cá thể của bản thân mình đã xuất hiện con số bạn quan sát và theo dõi Facebook các bạn trên điện thoại thông minh cầm tay, để quay về trang cá nhân các bạn ấn chọn biểu tượng mũi thương hiệu cũng như gìn giữ các setup trước đó.

Và dĩ nhiên, bạn đang hoàn chỉnh công việc hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát Facebook trên iPhone của mình một bí quyết hối hả.


Đừng băn khoăn lo lắng hãy cập nhật ứng dụng Facebook phiên bạn dạng mới nhất đừng băn khoăn lo lắng hãy cập nhật ứng dụng Facebook phiên bạn dạng mới nhất để sở hữu giao diện giống hệt như bên trên giải đáp nhé.