Tại Sao Không Tag Tên Trên Facebook Được

Lỗi không tag được thương hiệu trên Facebook vẫn liên tiếp ra mắt cùng với ngẫu nhiên thông tin tài khoản làm sao băn khoăn trước. Nếu bạn đang chạm mặt lỗi này hãy tìm hiểu tức thì ngulặng nhân với khắc chế lỗi không TAG được tên trên Facebook để né lỗi nhanh khô độc nhất. Thực tế lỗi này hay chạm mặt và sửa cực kỳ nkhô cứng đề xuất chớ chần chừ bỏ lỡ thời hạn nhé!


*

Có những phương pháp để sửa lỗi ko tag được tên trên Facebook?


Ngulặng nhân bị lỗi ko tag được tên bên trên Facebook

Có nhiều ngulặng nhân lỗi nhưng bao gồm chúng ta cũng ko nhận biết được. Một số nguyên nhân hay gặp như:

Quý khách hàng tag không nên thương hiệu người đóQuý Khách với fan này đã diệt kết chúng ta hoặc ngăn nhauQuý Khách tag bạn đó vào đội hoặc Group kín đáo, riêng biệt tưquý khách hàng tag bạn đó vào đội hoặc Group mà lại tín đồ đo không tmê man giaquý khách bị chặn bình luận FacebookQuý khách hàng bị chặn Tag FacebookMạng mạng internet lỗi

Sửa nhanh hao lỗi ko tag được tên bên trên Facebook

1. Nhập đúng tên fan đó

Tên Facebook của mỗi người đều phải có sự khác biệt và không ít người dân thỉnh phảng phất cũng biến hóa niông chồng của bản thân mình. quý khách hàng hãy nhập đúng thương hiệu tiên tiến nhất của fan bạn thích tag nhằm không trở nên lỗi nữa.

Bạn đang xem: Tại sao không tag tên trên facebook được

2. Kiểm tra lại quan hệ bạn bè

Lúc nhị tín đồ ko kết bạn với nhau thì khi tag tên bên trên Facebook sẽ không còn hiển thị nhằm lựa chọn. Bạn vẫn tag được nhưng mà sẽ không còn hiển thị thương hiệu gợi ý của Facebook nhằm chọn.

Trong khi, lúc hai fan đã ngăn nhau thì sẽ không tag được thương hiệu nhau.

Xem thêm: Gta V Cho Máy Cấu Hình Yếu, Hướng Dẫn Chơi Gta 5 Cho Máy Cấu Hình Yếu

Hãy vào Facebook của người đó cùng kiểm tra lại mỗi quan hệ đồng đội của bạn trước khi tag tên nhé!

3. Mời người đó vào Group kín

Group xuất xắc đội kín vẫn chỉ chất nhận được member trong số ấy được tag thương hiệu lẫn nhau. Vì vậy nếu bạn tê chưa được vào Group các bạn hãy mời họ vào trước lúc tag thương hiệu.

Cách mời fan khác vào group kín đáo đơn giản là:

Bước 1: Vào team kín bạn muốn mời tín đồ đó vào ⇒ Chọn mờiBước 2: Nhập tên tín đồ kia hoặc chọn mặt dưới cùng chọn mời ⇒ Chọn xong
*

Chọn mời vào team kín


4. Kiểm tra mạng internet

Nếu mạng internet quá lờ đờ đang khiến cho vấn đề tag tên không thành công xuất sắc. Hãy thử singout và singin lại nhằm có thể tag tên thông thường.

5. Mnghỉ ngơi chặn Comment tag Facebook

Trong ngôi trường đúng theo các bạn đã bị chính Facebook ngăn Comment tag thương hiệu thì không tồn tại cách khắc chế như thế nào. quý khách hàng chỉ có thể mnghỉ ngơi chặn Facebook của mình trước khi thực hiện tag tên thôi

Quý Khách đã nắm rõ được phương pháp sửa lỗi không đính thêm thẻ được thương hiệu trên Facebook rồi đề nghị không. Hi vọng gamemienphi.infole.net vẫn khiến cho bạn thoát lỗi thành công xuất sắc và liên tục tag thương hiệu đồng đội vào gần như nội dung bài viết, comment mình muốn!