Tại sao không tìm được bạn trên facebook

(gamemienphi.info)- Nếu không thích bạn khác tra cứu thấy bản thân trên Facebook, bạn cũng có thể vận dụng một số trong những mẹo bé dại ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tại sao không tìm được bạn trên facebook

Quý khách hàng đã xem: Tại sao không tìm thấy bạn trên facebook


*

- Cách 1: trước hết, bạn hãy mlàm việc trình chú tâm với truy cập vào trang Facebook cá thể. Tiếp theo, nhấp vào hình tượng mũi tên ở góc cạnh bên trên bên đề nghị cùng chọn Settings (cài đặt) > Privacy (quyền riêng biệt tư).

- Bước 2: Tại đây sẽ có được nhì phần nhưng mà bạn phải quyên tâm là Who can liên hệ me? (ai có thể contact cùng với tôi) và Who can look me up? (ai có thể search tìm tôi).


*


*

- Bước 4: Tương từ bỏ, nếu không ước ao fan không giống tra cứu thấy các bạn bởi địa chỉ gmail đang đăng ký, người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào mục Who can look you up using this gmail address you provided? (ai rất có thể search tìm các bạn bởi câu hỏi cần sử dụng thúc đẩy gmail các bạn đang cung cấp) cùng chọn lại là Friends of friends (bạn của bạn bè) hoặc Friends (các bạn bè).

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá Ăn Xu Cho Pc ), Game Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí


*

- Bước 5: Lặp lại quy trình này cho mục Who Can Look You Up Using the Phone Number You Provided? (Ai hoàn toàn có thể tìm tìm các bạn bằng việc dùng số điện thoại cảm ứng thông minh bạn sẽ cung cấp). Cuối cùng, nếu không mong mỏi các điều khoản tra cứu tìm phía bên ngoài links mang lại tài khoản Facebook cá thể, người tiêu dùng chỉ việc vứt dấu lựa chọn tại mục Do You Want Search Engines Outside of Facebook lớn Link lớn Your Profile? (bạn cũng muốn nguyên lý tra cứu tìm phía bên ngoài Facebook liên kết với trang cá thể của chính bản thân mình không).


*

Kể tự lúc này, chỉ gồm đồng đội hoặc bạn bè của khách hàng bắt đầu có thể tra cứu thấy các bạn bên trên Facebook ngay số Smartphone hoặc shop tin nhắn.

Nếu cảm thấy có lợi, bạn đừng quên share bài viết cho nhiều người dân thuộc biết hoặc vướng lại phản hồi lúc gặp gỡ trắc trở trong quy trình thực hiện.