Taigame.org đã từ chối kết nối

Windows 8 Enterprise Windows 8 Pro Windows 8 Windows 7 Enterprise Windows 7 Professional Windows 7 Ultimate Windows 7 Home Premium Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 Starter Windows Vista Enterprise Windows Vista Ultimate Windows Vista Business Windows Vista trang chủ Premium Windows Vista trang chủ Basic Windows Vista Starter gamemienphi.info Windows XPhường. Professional gamemienphi.info Windows XPhường. trang chủ Edition gamemienphi.info Windows XPhường. Starter Edition Xem thêm...Ít hơn

Tóm tắt

Lúc bạn nỗ lực tróc nã nhập hoặc làm việc với những tệp cùng thư mục vào Windows, bạn sẽ gặp gỡ yêu cầu một hoặc những sự cố gắng sau:

Sự cố gắng 1: Bạn sẽ cảm nhận một thông tin lỗi "Truy nhập bị tự chối" hoặc một thông tin giống như.

Bạn đang xem: Taigame.org đã từ chối kết nối

Sự chũm 2: Bạn ko thể truy vấn nhập, biến đổi, lưu hoặc xóa tệp và thư mục.

Sự nắm 3: Bạn cấp thiết mngơi nghỉ tệp hoặc thỏng mục sau khoản thời gian thiết lập phiên bạn dạng Windows new.

Giải pháp

Để hạn chế một sự vắt cụ thể, hãy tuân theo quá trình về sự vậy diễn tả đúng tuyệt nhất tình huống của người tiêu dùng. Sử dụng cách thức này đến phiên bạn dạng Windows của chúng ta.Lưu ý Có thể không hẳn thời gian như thế nào các bạn cũng nhận được thông tin lỗi “Truy nhập Bị trường đoản cú chối” cho những loại sự nỗ lực này. Nếu công việc cụ thể ko khắc chế được sự ráng này, thử một số bước không giống.


Sự cố 1: Tôi nhận được thông báo lỗi "Truy nhập Bị tự chối" Lúc nỗ lực tróc nã nhập hoặc thao tác cùng với những tệp cùng thư mục

 

Ngulặng nhânThông báo lỗi "Truy nhập Bị từ chối" có thể xuất hiện vì một hoặc nhiều lý vì chưng sau:

Quyền sở hữu thỏng mục đã nuốm đổi.

Bạn chưa có các quyền ưa thích hợp.

Tệp này đã trở nên mã hóa.

Giải pháp

Windows 8

Có thể quý khách không có quyền sở hữu tệp hoặc thư mụcNếu gần trên đây quý khách hàng đã nâng cấp máy tính của mình lên Windows 8 từ phiên bản Windows trước đó, một số thông báo tài khoản của bạn có thể đã gắng đổi. Do đó, rất có thể bạn đã hết quyền download một vài tệp hoặc tlỗi mục. Bạn có thể khắc chế sự thay này bằng cách phục sinh quyền sở hữu những tệp cùng thỏng mục.Để sở hữu tệp hoặc thư mục, hãy làm theo các bước sau:

Nhấn cùng duy trì thỏng mục mà bạn muốn sở hữu rồi dấn Thuộc tính. (Nếu bạn sẽ sử dụng chuột, hãy bấm chuột phải vào thư mục đó rồi tiếp nối bấm Thuộc tính.)

Nhấn hoặc bấm chuột tab Bảo mật, nhấn hoặc bnóng Nâng cao, rồi dấn hoặc bnóng Tgiỏi đổi. Nếu người mua hàng được nhắc nhập mật khẩu hoặc xác nhận của quản trị viên, hãy nhập mật khẩu hoặc cung cấp xác nhận.

Nhập thương hiệu của người mà người mua muốn cấp quyền sở hữu rồi bấm Kiểm tra Tên.

Lưu ý Tên tài khoản của người mà lại ai đang gán quyền cài đặt sẽ hiển thị.

Bnóng vào OK.

Nếu bạn muốn người này trở thành chủ sở hữu của các tệp và tlỗi mục con trong thư mục này, hãy chọn hộp kiểm Ttốt thế chủ sở hữu các kho chứa nhỏ và đối tượng.

Bấm vào OK.

Có thể quý khách hàng chưa có các quyền mê thích hợpSự rứa cơ mà các bạn gặp gỡ đề nghị Lúc cố gắng truy tìm nhập các tệp và thư mục có thể tương quan mang lại quyền. Quyền là những nguyên tắc xác minh xem chúng ta có thể truy vấn nhập hoặc chuyển đổi các tệp cùng thư mục hay không. Để soát sổ những quyền đối với tệp hoặc thỏng mục, hãy làm theo quy trình sau:

Nhấn với giữ lại hoặc nhấn vào buộc phải vào tệp hoặc tlỗi mục, tiếp nối nhấp chuột Thuộc tính.

Nhấn hoặc bấm chuột tab Bảo mật.

Trong Tên nhóm hoặc người dùng, hãy nhấn hoặc bấm vào tên của khách hàng để xem quyền mà các bạn tất cả.

Để mở tệp, người dùng rất cần phải có quyền Đọc. Để nỗ lực đổi những quyền của tệp hoặc thư mục, hãy noi theo nghiệp vụ sau:Quan trọng Quý khách hàng bắt buộc singin với tư bí quyết quản lí trị viên để biến đổi quyền so với các tệp với thỏng mục.

Nhấn và giữ lại hoặc click chuột yêu cầu vào tệp hoặc tlỗi mục, tiếp nối dấn hoặc nhấn vào Thuộc tính.

Nhấn hoặc bấm chuột tab Bảo mật.

Trong Tên nhóm hoặc người dùng, hãy nhận hoặc click chuột thương hiệu của công ty giúp xem quyền mà bạn có.

Xem thêm: Tải Game Trượt Ván Android Miễn Phí Cho Pc, Trò Chơi Trượt Ván Miễn Phí

Nhấn hoặc bấm Chỉnh sửa, nhấn hoặc nhấn vào thương hiệu của công ty, lựa chọn những hộp kiểm đến quyền mà bạn phải bao gồm, tiếp nối bnóng OK.

Có thể tệp hoặc thư mục được mã hóaViệc mã hóa hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn bảo đảm an toàn những tệp với thư mục khỏi tầm nã nhập không mong muốn. quý khách bắt buộc msinh hoạt tệp hoặc thư mục được mã hóa khi chưa tồn tại chứng từ được dÙng để mã hóa tệp hoặc tlỗi mục đó. Để xác minh coi tệp hoặc tlỗi mục đã được mã hóa tốt chưa, hãy đi theo quy trình sau:

Nhấn và duy trì hoặc bấm vào buộc phải vào tệp hoặc thỏng mục, tiếp nối thừa nhận hoặc bấm vào Thuộc tính.

Nhấn hoặc click chuột tab Chung, tiếp đến dìm hoặc nhấn vào Nâng cao.

Nếu vỏ hộp kiểm Mã hóa nội dung để bảo mật dữ liệu được lựa chọn, bạn bắt buộc gồm chứng chỉ đã có được thực hiện để mã hóa tệp hoặc thư mục new có thể mở tệp. Trong trường hợp này, chúng ta nên mang triệu chứng chỉ với tín đồ đang tạo nên hoặc mã hóa tệp xuất xắc thỏng mục đó, hoặc nhờ fan đó giải thuật tệp hoặc thư mục.

Windows 7

Có thể người mua không có quyền sở hữu tệp hoặc thỏng mụcNếu gần đây khách hàng đã nâng cấp máy tính của mình lên Windows 7 từ phiên bản Windows trcầu đó, một số ban bố tài khoản của quý khách có thể đã cụ đổi. Do đó, có thể chúng ta đã không còn quyền thiết lập một vài tệp hoặc thỏng mục. Bạn có thể khắc chế sự rứa này bằng cách Phục hồi quyền sở hữu các tệp cùng tlỗi mục.Để sở hữu tệp hoặc thỏng mục, hãy hướng theo các bước sau:

Bấm chuột phải vào thư mục mà quý khách muốn sở hữu rồi bấm Thuộc tính.

Bấm vào tab Bảo mật, bấm chuột Nâng cao, rồi bấm chuột tab Chủ ssinh sống hữu.

Bnóng vào Chỉnh sửa.

Lưu ý Nếu các bạn được kể nhập password quản trị viên hoặc được nhắc chứng thực, hãy nhập password hoặc cung ứng chứng thực.

Bấm vào thương hiệu người mà quý khách hàng muốn cấp quyền tải.

Nếu người dùng muốn người này trở thành chủ sở hữu của các tệp và tlỗi mục nhỏ trong tlỗi mục này, hãy chọn hộp kiểm Ttốt thế chủ sở hữu các kho chứa nhỏ và đối tượng.

Bnóng vào OK.

Có thể người tiêu dùng chưa có các quyền đam mê hợpSự cầm cố nhưng mà bạn gặp gỡ buộc phải Lúc nỗ lực tróc nã nhập những tệp và thỏng mục hoàn toàn có thể tương quan đến quyền. Quyền là những quy tắc xác minh xem bạn cũng có thể truy nã nhập hoặc đổi khác những tệp với tlỗi mục hay không. Để khẳng định quyền đối với tệp hoặc thỏng mục, hãy noi theo quy trình sau:

Bấm chuột phải vào tệp hoặc thỏng mục rồi bấm Thuộc tính.

Bnóng vào tab Bảo mật.

Trong Tên nhóm hoặc người dùng, bấm vào thương hiệu của người mua hàng để xem các quyền mà lại các bạn có.

Để mở tệp, người mua rất cần được có quyền Đọc. Để chũm đổi các quyền đối với tệp hoặc thư mục, hãy đi theo các bước sau.Quan trọng Bạn cần đăng nhập với tứ bí quyết quản lí trị viên để chuyển đổi quyền so với những tệp và thư mục.

Bấm chuột phải vào tệp hoặc tlỗi mục, rồi bấm Thuộc tính.

Bấm vào tab Bảo mật.

Trong Tên nhóm hoặc người dùng, bấm vào thương hiệu của người mua để coi các quyền nhưng mà bạn có.

Bấm vào Chỉnh sửa, bấm chuột thương hiệu của khách hàng, chọn các hộp kiểm cho quyền mà lại bạn cần phải tất cả, rồi kế tiếp bấm OK.

Để biết thêm đọc tin về quyền, hãy xem Quyền là gì?

Có thể tệp hoặc tlỗi mục được mã hóaViệc mã hóa hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn bảo đảm những tệp cùng thư mục khỏi truy vấn nhập không mong muốn. Quý khách hàng chẳng thể mở tệp hoặc thỏng mục được mã hóa Khi chưa tồn tại chứng từ được dÙng để mã hóa tệp hoặc tlỗi mục đó. Để khẳng định xem tệp hoặc thỏng mục đã được mã hóa giỏi chưa, hãy đi theo quá trình sau:

Bấm chuột phải vào tệp hoặc thư mục, rồi bấm Thuộc tính.

Bấm vào tab Chung, rồi bấm Nâng cao.

Nếu hộp kiểm Mã hóa nội dung để bảo mật dữ liệu được lựa chọn, các bạn yêu cầu có chứng từ đã làm được thực hiện để mã hóa tệp hoặc tlỗi mục bắt đầu rất có thể msinh hoạt tệp.Bạn phải rước bệnh chỉ từ bạn sẽ tạo nên hoặc mã hóa tệp hoặc thư mục kia, hoặc dựa vào tín đồ kia giải mã tệp hoặc tlỗi mục.Để biết thêm thông tin, hãy xem Nhập hoặc xuất chứng chỉ và khóa riêng.