Tạo nút thích trang trên facebook

1. Tại sao cần cnhát nút ít LIKE fanpage facebook vào website ?

Thêm nút ít LIKE của Facebook vào trang web của bạn là phương pháp dễ dàng nhất để khách viếng thăm phân chia sẽ website của bạn hoặc theo dõi từ trang Fanpage.

Bạn đang xem: Tạo nút thích trang trên facebook


2.Hướng dẫn chènnút ít LIKE fanpage facebook Facebook vào website

Để thêm, các bạn tuân theo hướng dẫn dưới đây.Bước 1: Truy cậphttps://developers.facebook.com/docs/plugins/like-buttoncùng thiết lập thông báo.Nhập đúng địa chỉ nhưng bạn muốn mọi người LIKE trang của bạn. Nếu bạn bỏ trống ôURL to lớn Likenày thì hễ ai đó nhấn Like trên website của bạn chẳng bao gồm tác dụng gì. Vì thế, bạn cần nhập đúng địa chỉ vào ô URL.

Xem thêm: Bảo Thy - Game Trang Điểm Ca Sĩ


*

Bước 2: Tùy chỉnh độ lớn của nút ít LIKE, theo tôi, thì 200 là tùy chọn tốt nhất.Bước 3: ỞmụcLayout, hãy chọnbutton_countBước 4:Hãy bỏ chọn mục "Include Share Button/Bao gồm nút phân tách sẻ" với để mặc định những mục còn lại.
Gợi ý

Hãy sử dụng các công cụ KÉO - THẢ để tạo website và trang đích đẹp mắtTạo website miễn phí


Bước 5: NhấnGet Code. Xong, bạn sẽ thấy 2 đoạn mã bóc tách rời nhau. Bạn hãy xào luộc cả 2 đoạn mã đó cùng chnghiền vào 2 nơi khác nhau vào website của bạn.
*

Đoạn mã đầu tiên, bạn dính vào trong phần Header của trang web. Hãy vào mục SETTINGS, chọn SEO, kéo thanh cuộn xuống bạn sẽ thấy ô Header.Giờ thì bạn dãn đoạn mã thứ 2 vào bất cứ nơi làm sao trong trang web của bạn để nút ít LIKE hiển thị đúng nơi bạn muốn.Để làm cho được điều này, bạn chọn trang muốn ckém nút LIKE, hãy kéo thành tốEmbedd Codevào nơi bạn muốn. Dán đoạn mã đó vào.Hãy nhấn PUBLISH để xuất bản website, khách hàng viếng thăm sẽ nhấn LIKE mang lại bạn!Chỉ với vài hướng dẫn này bạn đã biếtgiải pháp ckém trang Fanpage Facebook vào trang Website, trang đích rồi nhé, nếu bạn chưa biết cách chèn vào trang đích cần seo xuất xắc liên hệ với bộ phận kỹ thuật gamemienphi.infosite.vn nhé.Chúc những bạn thực hiện thành công !