Tắt chế độ online trên facebook

Công vấn đề đòi hỏi bạn buộc phải online Facebook gần như là cả ngày bên trên máy tính hoặc là trên điện thoại.

Bạn đang xem: Tắt chế độ online trên facebook

Quý Khách không muốn những tin nhắn từ Facebook Messenger hoặc là các tin nhắn từ cửa sổ chát Facebook bên trên máy tính làm phiền lành bạn?

Quý khách hàng không muốn những tin nhắn này làm cách quãng các bước mỗi một khi người mua online ? Hoặc solo giản các bạn không thích chúng ta biết thời gian làm sao các bạn online ?

Vâng ! nếu nlỗi người dùng vẫn để ra những ý hỏi nlỗi vậy tuyệt đại loại thế thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Trong bài chỉ dẫn này mình đang gợi ý một thủ pháp bé dại giúp người dùng ẩn trạng thái online bên trên Facebook một cách cực kỳ solo giản và nkhô hanh chóng.

Cách bảo đảm an toàn thông tin tài khoản facebook không bị hack hiệu quả nhấtĐăng xuất (thoát) thông tin tài khoản Facebook từ xa nhanh khô chóng4 giải pháp vào facebook Lúc bị ngăn thành công xuất sắc 100%, update mới nhất

UPDATE:Mình mới cập nhật lại một vài hình hình ảnh về phiên bản mới của Facebook nhằm các bạn dễ dàng tiến hành theo hơn !

#1. Cách ẩn nick facebook trong hành lang cửa số chát trên sản phẩm tính

+ Bước 1: quý khách đăng nhập thông tin tài khoản Facebook bên trên trình duyệt web => sau đó chọn hình tượng Messenger => rồi click chuột vết 3 chấm ở góc nên của cửa sổ bắt đầu chỉ ra.

*

+ Cách 2: Tiếp theo chúng ta clichồng vào tài năng Tắt tâm lý vận động nhỏng hình bên dưới.

*

+ Bước 3: Tại phía trên sẽ tất cả 3 sàng lọc nhằm ẩn nichồng facebook, đó là:


Tắt tâm lý hoạt động của tất toàn bộ cơ thể contact (ẩn nick với toàn bộ hồ hết người).Tắt chat chit cùng với tất cả những contact trừ một vài contact (ẩn niông chồng với tất cả phần đông fan trừ một vài bạn bạn lựa chọn không ẩn).Chỉ tắt tâm trạng hoạt động vui chơi của một vài người liên hệ (chúng ta nhập những người mà bạn muốn ẩn trang thái vào).
*

quý khách hãy lựa chọn 1 trong số cách thực hiện nhưng mà bạn muốn => sau đó nhấn Lưu để giữ lại thiết lập.

Ở phía trên bản thân Demo thử ẩn tất cả nhé, còn nếu như không mong mỏi ẩn nữa thì bạn cũng có thể hoàn nguyên thao tác Bật trò chuyện nlỗi hình phía bên dưới.

Sau Lúc ẩn thì các fan sẽ không thấy nick bạn sang trọng đèn trừ khi bạn chát cùng với bọn họ thì đèn sẽ báo sáng bên hành lang cửa số chát của mình.
*

#2. Ẩn niông chồng Facebook, ẩn trạng thái online trên áp dụng Messenger bên trên điện thoại điện thoại cảm ứng (Android)

+ Cách 1: Đăng nhập vào ứng dụng Messenger của doanh nghiệp bên trên điện thoại cảm ứng và lựa chọn lốt 3 chấm ngang như hình dưới.

*

+ Bước 2: Nhấp vào chữ HOẠT ĐỘNG

*

+ Bước 3: Chạm vào biểu tưởng hoặc lướt nhẹ nlỗi hình nhằm tắt đèn báo niông chồng Ẩn nick

*

do đó là bạn đã ẩn trạng thái online bên trên Messenger Hay là Facebook chát thành công rồi. Nếu bạn có nhu cầu bật lại chức năng online thì chỉ cần đổi khác cài đặt như hình là được.

*

#3. Tắt tinh thần online bên trên Facebook Messenger (hệ quản lý điều hành iOS)

Đối với hệ điều hành quản lý iOS ( iPhone, iPad) các bạn cũng làm tựa như những điều đó thôi. Quý Khách nhấp vào inhỏ Avatar nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Tải Sword Art Online: Integral Factor Cho Android Apk, Sao Unleash Blading Cho Android

*

Tiếp theo, trong phần Trạng thái vận động các bạn lựa chọn Tắt nlỗi hình bên dưới là được.

*

#4. Ẩn tâm trạng online của nichồng Facebook bên trên (iOS với Android, lắp thêm tính)

Nlỗi chúng ta vẫn biết, vận dụng Facebook và Facebook Messenger là 2 vận dụng tách tránh, những phương pháp bên trên là thiết lập nhằm ẩn tâm lý online bên trên áp dụng Messenger cơ mà thôi.

Bây giờ nhằm ẩn tâm trạng online của niông chồng Facebook (ẩn hoàn toàn) thì các bạn hãy tùy chỉnh cấu hình nhỏng sau (chỉ cần thiết lập bên trên 1 thiết bị là được).

// Hướng dẫn này bản thân trên trên iPhone nhé các bạn, hệ quản lý điều hành Android thì bạn cũng áp dụng tựa như vậy thôi.

+ Cách 1: quý khách hàng nhấp vào biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang nlỗi hình bên dưới => tiếp nối vào phần Cài đặt.

*

+ Cách 2: Tại hình ảnh tiếp theo, các bạn hãy kéo xuống phần Trạng thái hoạt động.

*

+ Cách 3: Quý khách hàng để trạng thái OFF nlỗi hình dưới là được.

*

Đơn giản vậy thôi là bạn đã tắt thành công xuất sắc tài năng hiển thị tâm trạng online của thông tin tài khoản Facebook rồi đó.

Lời kết

Như vậy là mình đã lý giải cụ thể cho những bạn giải pháp ẩn tâm lý online trên Facebook Messenger với Facebook chát rồi nhé.

Đến phía trên bài bác hướng dẫn giải pháp ẩn nichồng Facebook messenger trên máy tính với điện thoại điện thoại thông minh đã mất. Hi vọng nội dung bài viết này đã có ích cùng với phương pháp các bạn.