TẮT ĐỊNH DANH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Facebook gần đây đang tăng mạnh trở nên tân tiến tính năng bán sản phẩm trên Marketplace, tuy thế bài toán update này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các ai thường xuyên đăng bài trên trang cá thể, các hội nhóm. Đa số ngẫu nhiên bài viết như thế nào được đăng lên nhóm những khoác định Facebook mang lại thành format bán sản phẩm nào kia gây cảm xúc tức giận, khắc chế với người dùng. Vậy làm giải pháp nào để tắt định hình bán sản phẩm bên trên Facebook? Cùng tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây để có câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Tắt định danh bán hàng trên facebook

*

Marketplace Facebook là gì?

Marketplace được phát âm đơn giản là 1 trong tính năng của Facebook xuất hiện nhằm mục đích phục vụ mang lại yêu cầu giao thương mua bán, Bàn bạc dành cho người sử dụng cầm vì mất công cung cấp hoặc tra cứu món hàng cần download trên các group như trước phía trên. Với Marketplace Facebook để giúp các bạn tìm được phần lớn món hàng đang được rao buôn bán làm việc gần mình. Đồng thời chúng ta cũng có thể đề ra cỗ lọc nhiều tùy lựa chọn để kiếm tìm tìm dễ ợt rộng.

Hơn cụ nữa Marketplace còn cho bạn kiểm soát và điều chỉnh phạm vi tìm tìm bởi một phiên bản đồ trực quan tiền hoặc tìm kiếm kiếm tại 1 thành phố khác. Việc này giúp cho bạn dễ bán được sản phẩm hơn vì team đối tượng người sử dụng không chỉ có là những người tyêu thích gia các group chúng ta ttê mê gia vào.

Lý vì những bài viết trên Facebook bị gắn định dạng buôn bán hàng

Marketplace Facebook đem về cho tất cả những người sử dụng những ích lợi nhưng mặt khác cũng có một số điểm không ổn. Bởi có khá nhiều tín đồ Lúc đăng bài viết lên Facebook chạm chán bắt buộc tình trạng nội dung bài viết bị mặc định gắn thêm format bán sản phẩm. Họ băn khoăn nguyên nhân tại vì sao lại bị điều này và cách giải quyết và xử lý như thế nào.

*

Theo những update mới nhất của Facebook, Khi chúng ta đăng nội dung trên trang cá nhân hay khoác định các nội dung bài viết sinh hoạt format bán sản phẩm. Vấn đề này sẽ có tác dụng giảm liên quan với hiển thị nội dung của những bài bác đăng. Theo nlỗi khám phá thì gồm 2 nguyên ổn nhân chủ yếu dẫn mang đến chứng trạng bên trên là:

Tài khoản Facebook cá thể của doanh nghiệp đang nhằm cơ chế mang định bán hàng.Bài viết gồm đựng các câu chữ liên quan cho bán sản phẩm, được AI của Facebook “gọi lầm” đấy là bài viết bán hàng buộc phải mặc định đính thẻ bán sản phẩm vào bài viết.

Hướng dẫn giải pháp tắt định hình bán hàng trên Facebook

Với hầu như ai hiện nay đang bị gắn định dạng bán sản phẩm trên những nội dung bài viết, các bạn chớ vượt lo lắng nhé bởi vì biện pháp tắt kiểu định dạng đó cực kỳ dễ dàng. Chúng tôi khuim chúng ta nên triển khai trên điện thoại vày hiện nay Marketplace đã tối ưu nhiều tính năng cho điện thoại cảm ứng thông minh hơn là máy tính. Quý Khách chỉ cần triển khai theo những lý giải sau đây:

Cách 1: Truy ctràn lên Facebook cùng đăng thiết lập một bài viết ngẫu nhiên.

Bước 2: Sau khi đăng cài bài viết, bạn sẽ thấy bài đăng được thêm format bán sản phẩm theo cơ chế khoác định.

*

Lưu ý: với hiện trên bối cảnh máy vi tính, họ sẽ không còn thấy nút ít “Tắt định hình cung cấp hàng” chỗ nào. Đây chính là nguyên ổn nhân khiến cho cho mình phân vân làm sao để sửa đổi. Chính do vậy, bạn nên áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh để tiện lợi tắt tính năng này nhé.

Cách 3: Sử dụng điện thoại cảm ứng nhằm triển khai việc xóa định dạng bán hàng bên trên Facebook cá thể.

Bước 4: Nhấn vào hình tượng cha chnóng ở góc cạnh trên đề nghị của bài xích post. Sau kia, các bạn sẽ thấy ngay mục “Tắt định hình bán hàng” hiển thị nlỗi dưới hình mẫu vẽ. Cuối cùng là nhấn nút ít “Tắt tác dụng bán hàng đến bài viết cá nhân“.

*

vì thế là các bạn đang setup ngừng quá trình tắt format bán hàng trên Facebook rồi nhé.

Xem thêm: Cách Xóa, Hủy Lời Mời Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook, Cách Hủy Lời Mời Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook

Sử dụng miễn tổn phí phần mềm bán sản phẩm Facebook trên đây:

*

Cách bật lại công dụng bán sản phẩm qua MarketPlace trên Facebook

Để bán sản phẩm bên trên căn nguyên Marketplace của Facebook, bạn cần đăng nội dung bài viết với niêm yết giá bán công khai mà đông đảo người rất có thể thấy bên trên Marketplace. Trong bảng tin, phần tìm kiếm và gần như chỗ không giống bên trên hoặc bên phía ngoài Facebook.

Chú ý: quý khách hàng rất cần phải tuân hành chính sách thương thơm mại của Facebook để các bài viết bán sản phẩm của chúng ta tránh khỏi số đông án pphân tử tự Facebook. Cách thức triển khai bán hàng bên trên Marketplace thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace.

Cách 2: Nhấp vào (+) Tạo bài bác niêm yết mới, rồi nhấp vào Mặt hàng nhằm bán.

Cách 3: Nhấp vào Thêm ảnh nhằm mua hình ảnh sản phẩm lên trường đoản cú máy vi tính.

Bước 4: Nhập thông báo về sản phẩm. Để lưu lại sản phẩm là miễn giá thành, hãy nhập giá bởi 0.

Bước 5: Nhấp vào Tiếp. Nếu mục Tiếp có màu sắc xám, yêu cầu bảo đảm an toàn bạn đã nhập đọc tin theo hưởng thụ.

Cách 6: Nhấp vào Đăng để đăng bài niêm yết trên Marketplace.

Lưu ý: chưa hẳn toàn bộ các nichồng Facebook số đông có thể bật được xem năng bán sản phẩm trên trang cá thể nhé.

Tổng kết

Với đầy đủ đọc tin được chia sẻ tự nội dung bài viết bên trên thì chắc rằng các bạn vẫn nắm rõ giải pháp tắt format bán sản phẩm bên trên Facebook đúng không nhỉ làm sao. Hy vọng các thông tin này sẽ hữu dụng với bạn.

Hơn nỗ lực nữa, bây giờ gamemienphi.info cung cấp chức năng gamemienphi.info Aukhổng lồ Inbox, bạn có thể sử dụng để nhắn tin nhắn tới toàn bộ người sử dụng đã có lần nhắn tin cho page nhằm truyền thiết lập câu chữ thông điệp:

Thông tin về lịch trình khuyến mãi, khuyến mãi ngay sắp/vẫn diễn raThông báo trình làng sản phẩm/các dịch vụ mớiGửi Coupon, Voucher đến khách hàngThông tin về Mini game, Give sầu Away tăng ảnh hưởng mang lại fanpageGửi Thiệp chúc mừng các ngày quan trọng như Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch, ngày 8/3, 20/10…

gamemienphi.info Auto Inbox khiến cho bạn gửi tin nhắn nhắn đến khách cũ trải qua quyền Biên tập viên của Fanpage. Việc này y như bạn đang mướn một nhân viên cấp dưới ngồi trong hành lang cửa số inbox với nhắn tin nhắn cho từng người sử dụng, dẫu vậy được công ty chúng tôi tiến hành trọn vẹn tự động hóa. Không cần thiết đặt, cùng với gamemienphi.info Auto Inbox các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn tự động tới toàn bộ quý khách hàng cùng với nội dung khuyến mãi ngay, bán sản phẩm nhưng mà ko sợ hãi bị cảnh cáo, bloông xã lời nhắn vì chưng vi phạm cơ chế 24h của Facebook.