TẮT THÔNG BÁO LIVE TRÊN FACEBOOK

Thực hiện tại theo hướng dẫn sau đây của gamemienphi.info nhằm rất có thể tắt hoàn toàn những thông tin live stream phiền toái giả dụ bạn có nhu cầu.


Mặc định lúc tất cả ngẫu nhiên tín đồ bạn nào triển khai live sầu stream, Facebook sẽ gửi thông tin mang đến cho bạn biết. Nhưng nếu như hàng ngày chúng ta phải nhận không ít thông báo hình dạng như vậy này sẽ tương đối bất tiện, bởi thực tế có tương đối nhiều live stream bán hàng rất phiền toái.

Bạn đang xem: Tắt thông báo live trên facebook

Trong ngôi trường đúng theo này, câu hỏi tắt với chặn trọn vẹn các thông báo hiện đang có liên quan cho tài năng live stream bên trên Facebook là cần thiết. Cách tiến hành nhỏng sau:

Cách tắt thông tin live sầu stream Facebook bên trên vật dụng tính

Nếu bạn có nhu cầu tắt tất cả thông báo live sầu stream Facebook Lúc áp dụng Facebook trên máy vi tính, hãy triển khai theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Kích hoạt trình chuyên chú web, truy cập vào liên hệ www.facebook.com cùng đăng nhtràn vào tài khoản của mình.

Bước 2: Từ trang Facebook chính, chúng ta bấm chuột biểu tượng mũi thương hiệu xổ xuống ở góc cạnh trên thuộc mặt đề xuất. Từ thực đơn thả xuống, lựa chọn tùy lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Cách 3: Tại khung bên trái các bạn sẽ thấy menu tất cả những thiết lập bao gồm tương quan đến trang Facebook của người sử dụng. Bây giờ đồng hồ hãy kích tùy chọn Thông báo (1) làm việc phía bên dưới.

Bước 4: Quan ngay cạnh size mặt đề nghị, dịch rời xuống phía bên dưới với kích tùy lựa chọn Video (2).

*

Bước 5: Bây tiếng bạn sẽ thấy tất cả những tùy chỉnh bao gồm tương quan mang lại anh tài video trên Facebook sinh hoạt ngay lập tức phía bên dưới (3), bao hàm cả chức năng thông báo live stream.

Tùy theo nhu cầu của chính bản thân mình, bạn có thể tắt một trong những tùy chọn tất cả liên quan như: Thông báo đẩy; E-Mail với SMS. Tương ứng với mỗi thiết lập cấu hình được Bật hoặc Tắt, Facebook sẽ không còn gửi những thông báo hiện có liên quan cho tác dụng live sầu stream đến Facebook của khách hàng nữa.

Tuy nhiên giả dụ chuyển tùy chỉnh cấu hình Cho phép thông tin trên Facebook sinh sống phía bên trên tự Bật về Tắt cũng tức là những thiết lập ngơi nghỉ phía bên dưới auto tắt. bởi thế gần như thông báo có liên quan đến live stream sẽ tiến hành ngăn trọn vẹn, rứa vị ngăn tất cả chọn lọc nhỏng bài toán chọn từng tùy lựa chọn riêng biệt.

Cách tắt thông tin live stream Facebook bên trên điện thoại

Cách tắt thông báo live stream Facebook trên điện thoại cũng rất được triển khai tương tự như như giải pháp tiến hành bên trên máy tính xách tay làm việc trên.

Cách 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng và singin (nếu như khách hàng không đăng nhập) vào tài khoản của mình.

Xem thêm: Tải Game Minecraft Cho Windows Phone Việt, Một Số Game Beta Cho Anh Em Windows Phone Việt

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên trên cùng bên phải, ở bên dưới hình tượng Facebook Messenger.

*

Bước 3: Trong thực đơn hiển thị, dịch rời xuống bên dưới cùng, kế tiếp bấm vào Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*

Bước 4: Tiếp theo chọn tùy lựa chọn Thông báo, lịch sự hành lang cửa số bắt đầu dịch chuyển xuống phía bên dưới với bấm tùy lựa chọn Video.

*

Cách 5: Tại đây, bạn sẽ có không ít tùy lựa chọn liên quan cho thông báo Video. Các tùy chọn này hệt nhau khi tiến hành trên trang Facebook lúc áp dụng với máy vi tính ở trên. Tùy vào yêu cầu thực hiện, bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp cùng với nhu yếu thực hiện của chính mình.

Trường hòa hợp, ước ao tắt tất cả thông báo live stream Facebook, hãy nhấp vào thanh tđuổi Cho phép thông báo trên Facebook. Một vỏ hộp thoại hiển thị, bấm nút Tắt nhằm hoàn tất với phần lớn thông tin live sầu stream Facebook tạo bất tiện sẽ ảnh hưởng ngăn chặn trọn vẹn.

Trên đấy là khuyên bảo cụ thể giải pháp tắt thông tin live sầu stream bên trên Facebook, hy vọng nó vẫn là phương án giúp đỡ bạn xử lý được sự việc khó chịu này. Hãy demo và nhớ rằng cho biết thêm chủ ý dưới bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1: Kích hoạt vận dụng Facebook bên trên đồ vật di động

Kích hoạt ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh hoặcmáy tính xách tay bảngvà singin (nếu như bạn không đăng nhập) vào tài khoản của bản thân.

*

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng tía lốt gạch ngang

Nhấn vào biểu tượngcha vết gạch men ngangở góc cạnh trên cùng bên nên, ở dưới biểu tượng Facebook Messenger.

*

Cách 3: Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng biệt tư

Trong menu hiển thị, dịch rời xuống bên dưới thuộc, tiếp đến dìm vàoCài đặt và quyền riêng bốn > Cài đặt.

*

Bước 4: Bấm tùy lựa chọn Video.

Tiếp theo chọn tùy chọnThông báo, thanh lịch cửa sổ mới dịch chuyển xuống phía bên dưới và bnóng tùy chọnVideo.Trường vừa lòng, ao ước tắt tất cả thông tin live sầu stream Facebook, hãy bấm vào tkhô cứng trượtCho phxay thông báo bên trên Facebook