Tắt Thông Báo Sinh Nhật Facebook

Nhiều fan vày không thích lộ lên tiếng cá nhân đề nghị đã kiếm tìm tìm cách tắt thông tin sinc nhật trên facebook. Vì ví như bạn muốn hiển thị ngày sinc của bản thân, những người vào list bằng hữu hoặc theo dõi và quan sát của bạn sẽ nhận được thông báo sinc nhật. Và nuốm là bọn họ đang gửi những lời chúc mừng sinh nhật lên tường facebook của bạn.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật facebook

Hình như, với khá nhiều bạn, việc nhận thấy tin nhắn chúc mừng sinch nhật cũng rất dễ gây nên cảm xúc khó chịu, tuyệt nhất là hồ hết lời chúc từ những người không tiếp tục nói chuyện trên Facebook. Vậy vào nội dung bài viết này, hãy cùng Thành Trung Smartphone khám phá bí quyết tắt thông tin sinh nhật trên Facebook nhé.


Tải game crachồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài bác rút ít thưởng tiền đáng tin tưởng bắt đầu ra! sunwin với download iwin86
Trò đùa bài bác cài iwin app android & bossfun88 đổi thẻ từng ngày

1. Những trường vừa lòng làm sao chúng ta nên tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook?

Hiển thị ngày tháng năm sinc là 1 trong anh tài của Facebook. Nhưng nhiều lúc tài năng đó lại khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vì thực tế nhiều người dân ao ước giấu tuổi, không muốn lộ ngày tháng năm sinh.

*

Làm gắng làm sao nhằm tắt thông tin sinc nhật của tôi bên trên Facebook?

Hình như, trong ngày sinc nhật chúng ta không thích ai biết cùng gửi lời chúc lên tường trang cá thể của bản thân mình. Lúc bấy giờ, điều mà người tiêu dùng Facebook nghĩ mang lại là tắt thông báo sinc nhật hoặc ẩn ngày sinch bên trên Facebook.


2. Hướng dẫn giải pháp tắt thông tin sinch nhật của tôi

2.2. Cách tắt thông báo sinh nhật Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Quý Khách truy vấn vào giao diện tùy lựa chọn trên Facebook, nhấn vào hình tượng vết ba chnóng ở góc cạnh buộc phải màn hình. Kéo xuống, nhấp vào Cài đặt quyền riêng rẽ tư. Tiếp theo, chọn mục cài đặt.

*

Bước 2: Tiếp theo trên đây, bạn kéo xuống phần thông báo> Cài đặt thông báo. Tại trên đây đã hiển thị danh sách các một số loại thông báo nhằm họ điều chỉnh như đề xuất kết chúng ta, comment, tag… Tại đây bạn tìm thấy thông báo sinch nhật.

*

Cách 3: Tại đồ họa này các bạn sẽ thấy những tùy chọn thông tin sinch nhật của anh em trên Facebook. quý khách hàng có thể nhận thông báo qua Facebook, Email, SMS. Tại phía dưới sẽ có được các thiết lập về đồ họa sắp tới đây cùng sinc nhật muộn. Để rất có thể tắt không còn các thông báo, bạn có thể gạt nút ít tròn white color sang trọng trái tại mục Cho phép thông báo trên Facebook.

Tiếp theo, nhấn OK gật đầu nhằm tắt thông tin nghỉ ngơi giao diện hiển thị tiếp theo

Hướng dẫn phương pháp đổi tên Facebook bắt đầu nhấtHướng dẫn cách đăng đôi khi bên trên Facebook và Zalo

2.2. Cách tắt thông tin sinch nhật Facebook bên trên máy tính

Bước 1: quý khách hàng đăng nhập Facebook> Truy cập mục Cài đặt của Facebook bên trên máy vi tính của chúng ta. Chuyển sang đồ họa new bạn nhấp vào Thông báo.

*

Cách 2: Tại đây hiển thị các hạng mục cho mình lựa chọn. Tại trên đây, người tiêu dùng nhấp vào Sinh nhật để điều chỉnh lại.

Xem thêm: Tải Game Beta Cho Windows Phone Minecraft, Minecraft Cho Windows Phone

Cách 3: Tại hình ảnh điều chỉnh thông tin sinc nhật, bạn cũng có thể lựa chọn tắt thông tin hệt như áp dụng Facebook trên điện thoại. Người dùng rất có thể tắt thông tin sinch nhật trên Facebook, Email, SMS. HÀNG TRIỆUquý khách hàng rất có thể thông tin sinc nhật facebook bên trên máy tính xách tay bằng cách vuốt nút tròn ngơi nghỉ tùy chọn.


3. Hướng dẫn phương pháp ẩn ngày sinc trên facebook

Trong phần ban bố về Facebook, sẽ sở hữu phần sinh nhật. Tuy nhiên, ví như bạn có nhu cầu ẩn ngày sinh của chính mình bởi vì không muốn anh em biết, chúng ta có thể triển khai theo cách sau:

Bước 1: Tại bối cảnh áp dụng Facebook cá nhân, kéo xuống lựa chọn Chỉnh sửa cụ thể công khai minh bạch. Tại giao diện bắt đầu, bạn bấm vào mục sửa đổi công bố giới thiệu ngơi nghỉ cuối bối cảnh.

Bước 2: Trong phần Giới thiệu bạn sẽ thấy các báo cáo cơ phiên bản bao hàm ngày tháng năm sinch nhưng bạn vẫn ghi crúc trước đó, nhấn Chỉnh sửa. Lúc bấy giờ, phần Ngày sinch vẫn hiển thị 2 ban bố riêng biệt là Ngày sinh cùng Năm sinch.

Khi bạn muốn ẩn ngày sinh của mình, nên chọn hình tượng quả trái đất. Chọn Quý khách hàng btrằn nếu hoặc chỉ tôi ẩn với tất cả tín đồ.

Nếu chỉ mong muốn ẩn năm sinc, bạn có thể chọn hình tượng quả địa cầu, chọn chính sách hiển thị.

Cuối thuộc, nhấn nút Lưu để update những biến đổi mới.

4. Hướng dẫn biện pháp thay đổi ngày sinch trên facebook

Trong phạm vi bài viết này, Thành Trung điện thoại cũng trở nên lí giải chúng ta bí quyết biến hóa ngày sinch trên Facebook. Các bước tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn> Giới thiệu> Thông tin cá thể

Bước 2: Tại phần báo cáo ngày sinch, bạn định ngày sinch hoặc năm sinh rồi bấm Sửa

Bước 3: Trong phần chỉnh sửa, các bạn thiết lập tháng ngày năm sinch của mình. Sau đó nhận nút ít Lưu nhằm hoàn chỉnh quá trình chỉnh sửa.

Để không muốn fan khác biết các công bố về phần mình, bạn hãy thực hiện giải pháp tắt thông tin sinc nhật bên trên facebook nlỗi Thành Trung Mobile đã reviews ngơi nghỉ bên trên. Chúc may mắn!


Các nhiều từ bỏ search kiếm gồm liên quan:

phương pháp biến đổi ngày sinh bên trên facebooklàm cho thay nào để ẩn ngày sinch nhật trên facebookphương pháp tắt thông tin sinch nhật bên trên facebooklàm cho cầm cố như thế nào nhằm tắt thông báo sinch nhật của mình bên trên facebookbí quyết tắt thông tin sinc nhật trên facebook


✤ Top đôi mươi nội dung bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :


Thủ Thuật Điện Thoại

Để thiết lập mọi phần mềm trên win10 đều người lưu giữ tắt Windows Defender để tránh bị xóa tệp tin khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Double cliông xã vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào biểu tượng bao gồm liền kề bảo vệ Virus & Threat protection cùng >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này sử dụng trong không ít ngôi trường phù hợp khi các bạn cài đặt một trong những phần mượt mà nó trải đời tắt Windows Defender đi bắt đầu hoàn toàn có thể triển khai cài đặt.