TẮT TÍNH NĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

Rất nuối tiếc, Facebook không chất nhận được các bạn tắt ẩn bình luận trên Facebook cá nhân của người sử dụng. Vấn đề này tức là các bạn sẽ yêu cầu trí tuệ sáng tạo để kiểm soát điều hành quyền riêng biệt bốn và nội dung của chính mình.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bình luận trên facebook

Cho mặc dù bạn có nhu cầu ẩn toàn bộ những comment, quán triệt một vài đồng đội vào phản hồi hoặc xóa các bình luận ví dụ, Cửa Hàng chúng tôi vẫn trả lời bí quyết tắt ẩn phản hồi bên trên Facebook vào nội dung bài viết này.


Cách tắt ẩn bình luận bên trên Facebook 2021

Trước hết, hãy chu đáo những tùy chọn của chúng ta để thống trị thừa nhận xét từ một tài khoản ví dụ. Nếu ai kia sẽ làm phiền chúng ta mà lại bạn muốn giữ lại chúng ta có tác dụng chúng ta, hãy làm theo gợi ý bên dưới.

Xem thêm: Phim Sieu Nhan Cuong Phong Full Hd Tập 7 Vietsub, Siêu Nhân Cuồng Phong

Chỉnh sửa thiết đặt quyền riêng bốn của Facebook

Để bước đầu, hãy mngơi nghỉ Facebook bên trên máy tính xách tay để bàn hoặc vật dụng di động cầm tay và đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hạn chế duy nhất khi thêm tiện ích mở rộng vào Chrome là nó chỉ hoạt động cho trình duyệt kia. Vì vậy, nếu vẫn sử dụng áp dụng Facebook trên máy di động cầm tay của mình, bạn có thể chạm chán sự cụ. Nếu chúng ta đích thực dành cho vấn đề cuộn không phải bình luận, đây là một gạn lọc dành riêng cho bạn!

Lời kết

Giới hạn bạn các bạn kết nối bên trên Facebook có thể góp nâng cấp trải nghiệm trực đường của người tiêu dùng. Hãy test gửi hoặc chấp nhận lời mời kết bạn của không ít fan cơ mà chúng ta tin tưởng. Làm mang lại nó để mọi bài bác đăng trên mẫu thời hạn của chúng ta nên được xem như xét — cho phép bạn toàn quyền kiểm soát những bài đăng chính trên trang. Nó vẫn chỉ chiếm thêm một chút thời gian của công ty, dẫu vậy làm như thế, bạn sẽ bao gồm một trang được cai quản hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho riêng rẽ mình.

Với phương pháp tắt ẩn bình luận bên trên Facebook nhưng mà bọn chúng buổi tối sẽ chia sẻ trên sẽ giúp chúng ta triển khai một biện pháp đơn giản và dễ dàng rộng. Chúc các bạn thành công xuất sắc, theo dõi và quan sát Fanpage Điểm Tin Công Nghệ để cập nhật thêm phần đa thông tin mới nhất nhé!