Tắt Tính Năng Chia Sẻ Trên Facebook

Cách ko cho những người khác share nội dung bài viết của bản thân bên trên Facebook rất dễ dàng và đơn giản phải bạn hãy khám phá tức thì. Chỉ một vài thao tác trường đoản cú nay trong tương lai không ai rất có thể chia sẻ nội dung bài viết của bạn đi lung tung nữa. Xem tức thì và thực hiện nhé!

Tin tức liên quan


Bạn đang xem: Tắt tính năng chia sẻ trên facebook

*

Làm sao để chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook?


Cách ko cho người không giống share bài viết của mình bên trên Facebook

Các bài đăng bên trên Facebook được khoác định là hoàn toàn có thể share cho nhau cùng coi. khi bạn đăng một bài, một ảnh làm sao kia fan không giống hoàn toàn có thể chia sẻ dễ chịu về trang cá nhân, những hội nhóm…. Vấn đề này giúp cho lên tiếng được lan tỏa rất nkhô nóng. Nếu các bạn không yêu thích điều này Facebook vẫn được cho phép các bạn ngăn chia sẻ này đi.

 Nếu mong chặn chia sẻ bài viết bên trên Facebook của bản thân bạn có thể triển khai ngay lập tức theo các lí giải bên dưới đây

Bước 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 dấu gạch ngang » Chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Và Cài Game Có Data Vào Thẻ Nhớ Điện Thoại

*

Chọn cài đặt cùng quyền riêng biệt tư


*

Chọn mẫu thời gian cùng gắn thêm thẻ


*

Chọn sai


Chỉ với 3 bước phần nhiều nội dung bài viết của các bạn sẽ không còn được share nữa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng đông đảo hình hình ảnh, tâm tư nguyện vọng lưu ý đến của chính bản thân mình mang đến anh em biết cơ mà ko sợ hãi bị chia sẻ bừa bãi nữa.

Lưu ý Khi tiến hành biện pháp ngăn share bài viết bên trên Facebook

Lúc chúng ta thực hiện bí quyết ko cho tất cả những người khác chia sẻ nội dung bài viết của chính mình thì tổng thể những bài bác bên trên trang cá nhân sẽ bị ngăn share. Kể cả bài xích mới được đăngNếu mong mỏi mở lại chia sẻ thông thường chúng ta cũng chỉ việc làm lại quá trình và sinh hoạt bước sau cuối chọn đúng

Hướng dẫn không cho tất cả những người khác share ảnh của mình trên Facebook bên trên đây hy vọng đã giúp đỡ bạn tiến hành thành công xuất sắc. Nkhô hanh tay tiến hành nhé!