TẮT TỰ PHÁT VIDEO TRÊN FACEBOOK

Chế độ từ phân phát Clip trên Facebook không chỉ khiến hóa solo Internet của người tiêu dùng tăng dần đều cơ mà thỉnh thoảng còn khiến cho các bạn khó tính vày bị xay xem phần nhiều clip không muốn.

Bạn đang xem: Tắt tự phát video trên facebook


Cách tắt cơ chế tự phát đoạn phim bên trên Facebook tự vật dụng tính

Để tắt chính sách autoplay trên Facebook từ máy tính, click vào hình mũi trên trỏ xuống tại phần mặt cần phía bên trên screen, chọnSettings > Select Video(ở trong phần cuối list gạn lọc phía mặt tay trái). Trong phầnAuto-Play Videos, cliông chồng vào nútDefaultcùng chọnOff. Những gì các bạn chọn lựa sẽ tiến hành tự động hóa lưu. Nếu bạn có nhu cầu nhảy chế độ autoplay quay lại, chỉ việc clichồng chọnOn.

Cách tắt cơ chế tự phạt đoạn Clip trên Facebook từ Android

Nếu các bạn download một dế yêu hoặc máy tính bảng Android, vào Facebook chọn hình tượng tía đường gạch ngang. Từ kia chọn AppSettings > Video Auto-Playvà chọnOff. Nếu bạn muốn msinh hoạt chế độ autoplay, chỉ cần chọnOnhoặc chọnWi-Fi Only(chỉ phát video tự động hóa khi vẫn kết nối với video).

*

*

Nếu các bạn ko nhận thấy cơ chế tùy chỉnh cấu hình cho Video Auto-play, hãy đăng xuất khỏi thông tin tài khoản với sau đó singin lại. Lựa lựa chọn này đã lộ diện vào phần App Settings.

Cách tắt chính sách auto phân phát video trên Facebook từ iPhone hoặc iPad

Vào vận dụng Facebook trên iPhone hoặc iPad tablet, chọn biểu tượng cha lốt gạch men ngang, vào phầnSetting >Videos > Autoplaycùng chọnOff. ChọnOnhoặcWi-Fi Onlynhằm bật cơ chế autoplay giống như nhỏng bên trên Android.

Xem thêm: Game Từ Điển Động Vật - Trò Chơi Tiếng Anh: Động Vật

*

*

*


Tắt cơ chế từ bỏ chạy đoạn Clip trên Facebook Trên một trong những smartphone, Clip hay auto chạy Khi msinh sống áp dụng Facebook. Người dùng rất có thể lấn sân vào ứng dụng, tắt thiên tài này theo phía dẫn của clip.


http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/cach-tat-che-do-tu-phat-video-tren-facebook-129592.ict


Theo Lê Nga/ICTNews


Facebook Facebook video

Bình luận

Facebook

*

Facebook nâng cao một tác dụng từ tương đối lâu đã biết thành bỏ phí

2 2 0 787 6

Mọi hào kiệt trên Facebook ngày dần được chăm chút, riêng biệt chỉ tất cả phần Ghi crúc (Notes) là vẫn rất đơn giản. Nhận thức được điều ấy, Facebook đã bắt đầu chăm sóc đến anh tài này.

*

Facebook thêm nhân kiệt tra cứu bạn quanh phía trên

8 8 442 7

Ứng dụng Facebook bên trên di động vừa bổ sung thêm khả năng share đúng mực địa điểm cùng search các bạn bên trên bản vật dụng, tương tự như nhân tài "tìm kiếm quanh đây" của các ứng dụng OTT.

*

Facebook lại sập mạng

5 2 3 13476 14

Facebook sẽ gặp gỡ sự vắt bên trên thế giới thời gian rạng sáng 29/9 (giờ Việt Nam). Hôm 24/9, mạng xã hội này cũng chạm mặt tình trạng tựa như.