Thành Viên Nhóm Wanna One

Nhóm Wanna One là nhóm nhạc phái nam sinh sống Hàn Quốc có 11 thành viên được quy tụ trong công tác Produce 11 season 2. Nhóm được Thành lập và hoạt động vào tháng 6/2017.

Bạn đang xem: Thành viên nhóm wanna one

*

Mỗi member đều phải có phần đa kĩ năng với sự lôi kéo riêng nên lúc trở nên một nhóm thì chúng ta trnghỉ ngơi cần hoàn thiện hơn và được khán giả yêu thích rộng.


Wanna One là ai?

*

Một ít ngày sau bọn họ tất cả lý thuyết mới cùng bao gồm ý định đưa cửa hàng buộc phải vào trong ngày 31 mon 1hai năm 2018 chúng ta ưng thuận chảy team.

Sự nghiệp cùng tiểu sử đội nhạc Wanmãng cầu One

Khi đang kết thành một tổ phần nhiều chàng trai từ thời điểm ngày 1 cho ngày 27 28 mon 7 thì đội thứu tự tạo ra những thành phầm music. Album mini đầu tay với thương hiệu là lớn be one.

Vào 25.11 nhóm đang tất cả cơ hội mang đến việt nam góp phương diện mang lại công tác Mama premiere viet nam giới được triển khai tận nơi hát chủ quyền quận 10-tphcentimet.

*

Nhóm sẽ vinc dự nhận được phần thưởng Best of Next cùng best new artist trên nhật bạn dạng. Ngoài ra giải Best male group tại hồng kông cũng nằm gọn vào tay team.

Tháng 4 năm 2018 thì team được bóc ra thành hai team nhỏ dại để thuận tiện thao tác cùng với các nhà cấp dưỡng rộng.

Tháng 10 wanmãng cầu one trình làng một teaser video với tên power of destiny. Và dự kiến reviews vào tháng 11.

Theo như tin đồn thì thành phầm này là sản phẩm âm nhạc cuối cùng để cảm ơn các tín đồ đang cỗ vũ nhóm trước lúc nhóm rã tan.

*

Ca khúc power of destiny đứng đầu bảng xếp hạng chỉ với sau vài tiếng thiết kế.

Ngày 6 mon 11, ca khúc Beautiful của Wanna One vẫn xuất sắc đẹp có được giải Daesang thứ nhất Song of the Year tại MBC Plus x Genie Music Awards 2018.

Đầu tháng 12 đội Wanmãng cầu One nhận thấy phần thưởng Best record of the year tại Melon Music awards 2018.

Vào ngày 18 thì công ty cai quản vẫn giới thiệu thông tin bằng lòng phù hợp đồng thân những thành viên đang dứt vào ngày 31/12. Các thành viên đang tđam mê gia lễ trao giải music thời điểm cuối năm vào đầu tháng 1 năm 2019.

*

Nhóm đang xong xuôi phần lớn chuyển động sau buổi Concert ở đầu cuối có tên ‘Therefore‘ được diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 24 – 27/1. 

tin tức nhóm nhạc Wanmãng cầu One

Tên Fandom của Wanna OneWannable
Instagramwannaone.official
TwitterWannaOne_twt
FacebookWannaOne.official
vLiveWanmãng cầu One
Fan CafeWannaOneOfficial
Trang webwannaonego.mwave sầu.me

*

Profile các thành viên Wanmãng cầu One

Jisung

Tên knhì sinhYoon Byeong-ok (윤병옥) sau thay đổi Yoon Jisung (윤지성)
Nghệ danhJisung (지성)
Vị tríSub Vocal, Leader
Sinh nhậtNgày 8 mon 3 năm 1991
Cung hoàng đạo Song Ngư
Nơi sinhHàn Quốc
Chiều cao175 cm (5’9″)
Cân nặng 63 kg (139 lbs)
Nhóm máu B
Instagram
_yoonj1sung_

*

Tiểu sử, sự nghiệp và đa số điều thú vui về Jisung

Jisung hình thành và béo lên sống Wonju, Gangwondo, Hàn Quốc, anh gồm một cô em gái thương hiệu là Yoon Seulgi.

Anh ấy vẫn hoàn thành PD101 làm việc hạng 8 với tổng số 902,098 phiếu.

Anh ấy đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất lúc học tập viên sẽ quyết định ‘fixed pick’ của mình cho trận bình thường kết 11.

Anh ấy là thực tập sinh tại MMO Entertainment với Daniel

Anh ấy cùng Daniel là đông đảo vũ công dự phòng mang đến ChauLu.

Sau khi Park Seungwoo bị loại, Jisung là thực tập sinch mập tuổi độc nhất vào Produce 101.

Anh ấy mê thích bất cứ điều gì để triển khai với động vật hoang dã.

Anh ấy cùng thích diễn xuất.

Anh ấy ko ưa thích củ cà rốt.

Anh ấy sợ hãi lái xe vì tai nạn ngoài ý muốn xe pháo hơi lúc anh ấy lên 5. Nhưng sau cùng anh ấy sẽ có bằng tài xế. (Wanna One Go Season 2 Ep. 5)

Trước Lúc đổi thay thần tượng, anh từng sinh sống dưới tầng hầm cùng một đợt Lúc mùa đông, lò sưởi của TAND đơn vị bị lỗi đề nghị anh cần ngủ vào sàn phòng tắm giặt trong những khi vệ sinh rét đang bật. (Happy Happy Together)

Jisung được nghe biết như một người memelord bởi vì anh ấy gồm biểu cảm khuôn mặt tuyệt đối hoàn hảo.

Đồng nghiệp của Jisung từ bỏ MMO Ent. cho biết thêm, biệt danh của Yoon Jisung là “Yoon auntie”. (Produce 101 Ep. 5)

Theo Samuel, Jisung là tín đồ thích kể lại đông đảo mẩu truyện ma lúc chúng ta ở vào cam kết túc xá của 101. (vấn đáp ‘We Ask, You Answer’)

Jisung là chúng ta với Key từ SHINee.

Anh được lựa chọn làm leader cùng với số phiếu lớn tưởng vị những member còn lại của Wanna One. (Wanna One Go ep. 2)

Lúc nhàn hạ, anh ấy say mê xem phim. (170828 Wanna One on Hongkira radio)

lúc Wanmãng cầu One chuyển mang lại ký túc xá, Jinyoung nói rằng anh ấy ý muốn làm cho các bạn thuộc phòng cùng với Jisung vị anh ấy luôn luôn chăm lo tốt các member.

Sungwoon

Tên khai sinhHa Sungwoon (하성운)
Nghệ danhSungwoon (성운)
Vị tríMain Vocal
Sinch nhật Ngày 22 tháng 3 năm 1994
Cung hoàng đạo Bạch Dương
Nơi sinh Hàn Quốc
Chiều cao167 centimet (5’6″)
Cân nặng57 kilogam (126 lbs)
Nhóm máu A
Instagram
HSW_officialtwt

*

 Tiểu sử, sự nghiệp và đều điều thú vị về Sungwoon

Sungwoon là thực tập sinc làm việc Ardor & Able trong khoảng thời gian gần 2 năm 3 mon, kế tiếp được cử làm đại diện tham gia Produce 101 mùa 2, hoàn thành chung kết anh nhấn 790.302 phiếu thai cùng phát triển thành member ở đầu cuối của Wanmãng cầu One.

Theo luồng thông tin có sẵn Sungwoon là bạn thân của Jimin BTS, Kai EXO. Anh bao gồm sở thích chơi soccer, chơi trò giải trí và bơi lội.

Theo Sungwoon cho biết mẫu fan lphát minh của anh ý là một cô bé ngây thơ, mắt khổng lồ, tuổi thọ ko quan trọng. Anh còn nói thêm IU chính là mẫu mã người anh mê say.

Minhyun

Tên khai sinhHwang Minhyun (황민현)
Nghệ danhMinhyun (민현)
Vị trí Lead Vocal
Sinh nhậtNgày 9 mon 8 năm 1995
Cung hoàng đạo Sư tử
Nơi sinhHàn quốc
Chiều cao181 cm (5’11”)
Cân nặng67 kg (148 lbs)
Nhóm máuO
Instagram
optimushwang

*

Tiểu sử, sự nghiệp và mọi điều thú vị về Minhyun

Trước Khi được debut Minhyun đã là thực tập sinch cho 1 đơn vị giải trí sinh sống Hàn, anh được truyền thông media biết đến sau thời điểm xuất hiện thêm vào đoạn phim âm nhạc “Shangnhị Romance” của Orange Caramel.

Đồng thời anh còn mở ra nhiều trong số sản phẩm âm nhạc của tiền bối, tốt nhất là anh còn là một vũ công phú đạo vào ca khúc Wonder Boy của After School Blue cùng góp khía cạnh vào bài bác hát Giáng Sinh của Pledis Entertaimnet “Lover Letter”

Bảo thủ với việc gợi cảm cùng trí tuệ tinh tế và sắc sảo. Anh ấy là thành viên của NU’EST và là thành viên duy nhất trong tứ thành viên tmê mẩn gia Produce 101, tín đồ đã lọt được vào vòng phổ biến kết sản phẩm công nghệ 11.

Vai trò của Minhyun trong Wanmãng cầu One là tín đồ thân phụ. (Trong cuộc bàn bạc của họ, bọn họ đã đề cùa tới mục đích của chị em với cha)

Anh ấy đã nhận được sự chăm chú cho điệu dancing mông cười cợt nổi tiếng của bản thân.

(có thể thấy vào Produce 101 ep 11 cùng trong Happy Together)

Anh ấy có thể nói rằng giờ đồng hồ Nhật. Anh ấy đùa piano, viết lời cùng biến đổi nhạc. Ssinh sống mê say của anh ý ấy là: dọn dẹp với tổ chức.

Minhyun bị dị ứng cùng với muối bột. ngay khi khi anh ấy dancing, anh ấy sẽ ảnh hưởng không thích hợp cùng với mồ hôi của chính bản thân mình cùng bị vạc ban.

Được đóng vai thiết yếu trong MV Shangnhì Romance của Orange Caramel, từ bỏ đó anh nhận ra biệt danh là Shangnhì Shangnhị Boy.

Giữa mon 3 năm 2012, Minhyun phê chuẩn reviews cùng với bốn phương pháp là thành viên của tập thể nhóm nhạc nam giới NU’EST.

Đến năm 2017, anh trợ thời hoãn phần lớn hoạt động để tham gia Produce 101 mùa 2. Kết thúc lịch trình anh được xếp thứ hạng thứ 9 với tổng cộng phiếu bầu chọn là 862.719 phiếu.

Minhyun có chức năng nói giờ đồng hồ Nhật, dị ứng với muối hạt cùng bị mẩn đỏ lúc gặp những giọt mồ hôi của chính bản thân mình.

Theo chính anh cho biết thêm chủng loại fan lý tưởng mà anh thích đó là người béo tuổi rộng anh, mái đầu ngắn với hòa đồng, thân thiết.

Seongwoo

Tên knhị sinhOng Seongwoo (옹성우)
Nghệ danhSeongwoo (성우)
Vị trí Lead Vocal, Main Dancer
Sinc nhật 25 tháng 8 năm 1995
Cung hoàng đạo Xử nữ
Nơi sinhHàn Quốc
Chiều cao 179 cm (5’10”)
Cân nặng63 kilogam (139 lbs)
Nhóm máuA
Instagram
osw_onge

*

Tiểu sử, sự nghiệp và số đông điều thú vui về Seongwoo

Anh ấy đã dứt PD101 sinh sống hạng 5 cùng với tổng thể 984.756 phiếu bầu.Anh ấy đến từ ngôi trường Hanlyên Multi Art sinh sống Seoul.

Anh ấy là thực tập sinc tại Fantagio trong 8 mon.Anh ấy là một trong vũ công cực kỳ giỏi, nhất là popping cùng freestyle.

Xem thêm: Cách Bật Tính Năng Dark Mode Của Facebook Không Có Chế Độ Tối Đơn Giản Nhất

Anh ấy đã trở thành một thành viên của Bboy Dance crew nổi tiếng, 20th Century BBoys.Anh ấy có thể đùa trống.

Anh ấy trnghỉ ngơi đề nghị khét tiếng cùng với việc ‘clapping the slate’ trước lúc bước đầu tập dượt.Sau lúc anh ta vội tai lại, anh ta có thể msinh hoạt chúng ra cơ mà ko yêu cầu va vào bọn chúng.

Anh ta từ bỏ thừa nhận là người lái xe cộ tốt nhất trong Wanna One.Seongwoo từng có tương đối nhiều các bước phân phối thời hạn. Anh ấy từng thao tác tại một quán coffe với là một trong những người mẫu chân dài.

Lúc được đặt ra những câu hỏi anh vẫn giới thiệu em gái bản thân với ai, nếu như có, Daehwi nói rằng Seungwoo với Daniel hết sức nguy hại. (cuộc vấn đáp trên pd101 có tên ‘We ask, You answer!)

Seong Woo là vũ công cực kỳ điêu luyện đặc biệt là Poping với khiêu vũ thoải mái, hiện tại anh đang theo học trên ngôi trường nghệ thuật và thẩm mỹ Hanlim Multi Art ngơi nghỉ Seoul

Sau khi tham gia chương trình thực tiễn sinh sống còn Produce 101, Seong Woo về hạng 5 với tổng cộng phiếu 984.759 phiếu cùng trở thành thành viên của Wanmãng cầu One.

Tuy download vẻ ngoài điển trai và kĩ năng nhưng không nhiều người biết trước đó để trang trải cuộc sống Seong Woo từng làm cho thêm tương đối nhiều vấn đề. Hiện tại không tính là một trong thành viên của Wanmãng cầu One, Seong Woo còn là một mẫu mã ảnh và tmê mệt gia vào nhiều show tivi.

Ngoài ra theo chủ yếu anh bật mí mẫu bạn vào mộng của bản thân là người chỉ việc béo tuổi hơn anh.

Jaehwan

Tên knhị sinhKim Jaehwan (김재환)
Nghệ danhJaehwan (재환)
Vị trí Main Vocal
Sinh nhật 27 tháng 5 năm 1996
Cung hoàng đạo Song Tử
Nơi sinh Hàn Quốc
Chiều cao175 cm (5’9″)
Cân nặng61 kilogam (134 lbs)
Nhóm máuO
Instagram
KJH_officialtwt

*

Tiểu sử, sự nghiệp cùng phần lớn điều thú vui về Jaehwan

Sinch ra với Khủng lên vào một mái ấm gia đình thông thường không theo nghệ thuật và thẩm mỹ, dẫu vậy Jae Hwan lại trúng tuyển vào khoa tkhô cứng nhạc của đại học Howon.

Trước khi tsi mê gia vào Produce 101 mùa 2, năm 2012 Jae Hwan đá tmê mệt gia Korea’s Got Talent mùa 2, cùng với kỹ năng của chính bản thân mình Jae Hwan đang vào buôn bán kết với nhận ra sự quan tâm của giám khảo.

Trong khi anh còn tđắm say gia chương trình âm thanh của SBS và tạm dừng nghỉ ngơi vòng eo.

Jaehwan, Jihoon, Woojin, Guanlin và Minhyun sinh hoạt tầm thường phòng. (Chương thơm trình thực tế của Wanna One, Wanna One Go ep. 1)

Wanna One đưa cho 2 chung cư mới. Jaehwan bao gồm một phòng cho chính bản thân mình. (Căn hộ 1)

Jaehwan mang vitamin cho tất cả nhóm cho cam kết túc xá. (Wanmãng cầu Go tập 1)

Anh ấy nói anh ấy phù hợp thiếu phụ phệ tuổi hơn (‘Korea’s Got Talent’ 2)

Công ty: Stone Music Entertainment (trước đấy là CJ E & M Music) (Anh ấy vẫn tranh tài cùng với tứ biện pháp là một trong thực tập sinch cá nhân trên PD101, cơ mà anh ấy đã ký kết phù hợp đồng cùng với CJ E & M Ngày 8 tháng 8 năm 2017)

Jae Hwan từng là thành viên của nhóm nhạc Sherloông chồng từ tháng 10 năm 2014, đảm nhận địa chỉ hát chủ yếu với guitarist, tuy vậy truyền thông không hiệu quả nhóm rã ra vào thời điểm tháng 8/2015.

Năm 2017, Jae Hwan thuộc 2 thực tập sinch tự do thoải mái không giống tđam mê gia produce 101, trải qua 11 tập phát sóng, Jae Hwan về 4 với cùng 1.051.735 phiếu thai và đôi khi phát triển thành thành viên của nhóm nhạc nam giới dự án công trình Wanna One.

Jinyoung

Tên knhì sinhBae Jinyoung (배진영)
Nghệ danh Jinyoung (진영)
Vị tríSub Vocal
Sinch nhậtNgày 10 tháng 5 năm 2000
Cung hoàng đạoKyên Ngưu
Nơi sinhHàn Quốc
Chiều cao178 centimet (5’10”)
Cân nặng 62 kilogam (137 lbs)
Nhóm máuB

*

 Tiểu sử, sự nghiệp với đầy đủ điều thú vui về Jinyoung

Jinyoung là hiện ra tại Seoul với là anh cả của 2 em nhỏ. Được nhận xét cao là 1 trong số những member điển trai độc nhất Wanmãng cầu One.

lúc tsay đắm gia vào Produce 101 anh chỉ ban đầu sống hạng F, nhưng mà bất thần lọt top 11 vị trí sản phẩm công nghệ 10 cùng với tổng thể phiếu bầu là 807.749 phiếu.

Ngoài tđắm đuối gia các hoạt động thuộc nhóm, Jinyoung còn là mẫu ảnh và lộ diện trong vô số MV ca nhạc.

Mẫu tín đồ lý tưởng của anh ý là cô nàng thuộc tuổi cùng bao gồm mái đầu thẳng nhiều năm.

Jinyoung được dân mạng đánh giá là người mẫu trai sản phẩm 3 trong Produce 101.

Khi Wanna One gửi mang lại cam kết túc xá, Daehwi bảo rằng anh ấy mong mỏi làm cho bạn cùng chống cùng với Jinyoung, tuy vậy Jinyoung nói anh ấy mong muốn làm cho chúng ta cùng phòng cùng với Jisung. (Wanmãng cầu One Go ep. 1)

Họ đang lựa chọn những chống sau lúc tập luyện ‘Kéo Búa Bao’.

Jinyoung, Daehwi cùng Sungwoon ở bình thường phòng. (Cmùi hương trình thực tiễn của Wanmãng cầu One, Wanmãng cầu One Go ep ep 1)

Wanna One chuyển đến 2 chung cư new. Jinyoung cùng Daehwi sinh hoạt chung một chống. (Cnạp năng lượng hộ 2)

Jinyoung mở ra vào MV Good Rolly của Good Day.

Công ty: C9 Entertainment.

Anh ấy muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát hơn là diễn xuất và hầu như chắc rằng sẽ được giới thiệu vào một ban nhạc.

Woojin

Tên knhì sinhPark Woojin (박우진)
Nghệ danhWoojin (우진)
Vị tríMain Rapper, Main Dancer
Sinch nhật 2 tháng 11 năm 1999
Cung hoàng đạo Bọ Cạp
Nơi sinh Hàn Quốc
Chiều cao174 centimet (5’9″)
Cân nặng60 kilogam (132 lbs)
Nhóm máuA

*

Tiểu sử, sự nghiệp và phần lớn điều thú vị về Woojin

Woojin là member của Wanmãng cầu One lúc tsi mê gia công tác Produce 101, anh về địa điểm thiết bị 6 với tổng phiếu thai là 937.379 phiếu.

Trước Lúc vươn lên là thành viên của Wanmãng cầu One, Woojin từng là “gà” của một công ty vui chơi mập nghỉ ngơi Hàn với được đào tạo và giảng dạy rộng 1 năm 2 mon.

Đồng thời anh cũng từng Superstark khi bắt đầu chỉ 11 tuổi, hoàn toàn có thể phía trên bạn khôn xiết thương mến anh bởi bề ngoài thờ ơ nhưng Lúc mỉm cười lộ dòng răng khểnh lại làm cho gục bổ biết bao trái tim.

Woojin và Im Youngmin biết nhau xuất phát từ một cuộc thi khiêu vũ làm việc Busan (cùng với Kang Daniel).

Jimin, Daniel với Woojin của BTS đã tsi mê gia (lần lượt) vào một cuộc thi nhảy ở Busan 2011 Busan City Kids Vol. 

Đội của Jimin sẽ vượt mặt nhóm của Woojin trong trận bán kết, trong những lúc làm việc team cuối cùng Jimin và Daniel đối đầu và cạnh tranh.

Woojin là bạn với chị gái của Jisung, cô ấy đã dựa vào Jisung hỏi sau Woojin trong Wanmãng cầu One Go Season 2 ep 3.

Kyên Sohye của IOI sẽ bình chọn cho Woojin Lúc anh ấy tsi gia Produce 101 Khi cô ấy, Yoojung với Sohee có tác dụng comment viên mang đến tập năm, cô ré lên Khi anh được Hotline cùng một trong những cô nàng khác nói anh là fan fixed pichồng của cô.

Theo chính Woojin cho biết mẫu mã tín đồ lphát minh của bản thân là 1 trong gái dễ thương và đáng yêu với ko khác nhau tuổi thọ.

Daehwi

Tên knhị sinhLee Daehwi (이대휘)
Nghệ danh Daehwi (대휘)
Vị trí Lead Vocal
Sinh nhật 29 tháng 1 năm 2001
Cung hoàng đạoBảo Bình
Nơi sinh Hàn Quốc
Chiều cao172 centimet (5’8″)
Cân nặng 53 kilogam (117 lbs)
Nhóm máuA

*

Tiểu sử, sự nghiệp về Daehwi

Dae Hwi là nhỏ 1 trong mái ấm gia đình do đó anh đã nhận được tương đối nhiều sự yêu thương với yêu thương tự phụ huynh. Được biết bà bầu của Dae Hwi sẽ sống tại Mỹ cùng thương hiệu giờ đồng hồ anh là David.

Dae Hwi từng sống sinh hoạt Mỹ (Los Angeles) vào 6 năm và nước Nhật (Osaka) vào hai năm cùng sau đó thi tuyển vào trường Nghệ Thuật màn biểu diễn trên Seoul.

Có lẽ bạn ngần ngừ Dae Hwi thuận tay trái với cực kỳ thích color tím.

khi tđê mê gia vào Produce 101, Dae Hwi được đánh giá tại đoạn lắp thêm 3 và biến đổi 1 trong những 11 member của Wanmãng cầu One.

Daehwi chế tác ca khúc Br& New Music, Welcome lớn my Hollywood, sẽ là bài hát mà các thực tập sinc Brand New Music vẫn biểu đạt trong tập thứ nhất.

Daehwi đang viết với cung ứng Good Day của MXM, Dawn and 사랑해줬으면 해, cũng như Produce 48 다시 만나.

Daehwi, với CUBE trainee với thí sinch Produce 101 Seon Ho vẫn đưa ra động thái mang tính biểu tượng vào “Super Hot”.

Daehwi tất cả một đôi mắt đối chọi trên một đôi mắt cùng một đôi mắt nhì mí. Yoojung của IOI thấy vấn đề này quyến rũ.

Một điều khiến bạn hết sức bất thần rằng mẫu tín đồ lý tưởng phát minh của Dae Hwi là một trong cô gái thực thụ ưa thích anh và tuổi tác không đặc trưng.

Jihoon

Tên knhị sinhPark Jihoon (박지훈)
Nghệ danhJihoon (지훈)
Vị trí Sub Vocal, Lead Dancer, Sub Rapper, Visual
Sinch nhật29 mon 5 năm 1999
Cung hoàng đạoSong Tử
Nơi sinh Hàn Quốc
Chiều cao173 cm (5’8″)
Cân nặng61 kilogam (134 lbs)
Nhóm máuAB
Instagram