Thay Ảnh Đại Diện Trên Facebook

Mặc định khi chúng ta lựa chọn 1 hình họa bất kỳ làm hình họa đại diện thay mặt Facebook, ảnh kia sẽ ảnh hưởng giảm làm việc hai bên và chỉ còn hiển thị vào phạm vi hình trụ. Nhưng trường hợp bạn có nhu cầu ảnh thay mặt được đăng không hề thiếu, không bị cắt xén. Vậy hãy thử theo cách sau đây.


Facebook bao gồm nguyên lý riêng rẽ về tiêu chuẩn của hình ảnh cài đặt làm cho ảnh thay mặt (ảnh avatar) bên trên trang cá nhân, tất cả số đông buộc phải là hình ảnh hình vuông vắn. Vì vậy nếu như khách hàng lựa chọn một hình hình họa chưa phải là hình vuông để gia công hình ảnh thay mặt đại diện, sau thời điểm download lên, Facebook cũng sẽ tự động cắt nhằm hình hình ảnh cân xứng với phép tắc của vận dụng.

Bạn đang xem: Thay ảnh đại diện trên facebook

Cách đặt hình họa thay mặt Facebook không xẩy ra cắt

Không chỉ giảm chỉnh hình họa về hình vuông vắn, tiếp đến Facebook còn tiếp tục cắt từ hình vuông thành hình tròn. Điều này khiến cho hình họa thay mặt cơ mà các bạn chọn ko hiển thị được rất đầy đủ, trường đoản cú đó có tác dụng ảnh thuở đầu vốn khôn xiết vừa lòng thì sau thời điểm giảm di chuyển ko tuyệt đối hoàn hảo như bạn muốn.

Trong trường vừa lòng đó, bạn có thể tiến hành theo hướng dẫn dưới đây của gamemienphi.info để giải quyết vấn đề đăng hình họa đại diện nhằm không xẩy ra giảm bên trên Facebook.

Cách 1: Kích hoạt trình chăm chú web trên máy vi tính, kế tiếp nhtràn vào ảnh hưởng sau: https://touch.facebook.com/

*

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng nlỗi thông thường và truy cập vào trang cá thể của bạn, sau đó click chuột hình tượng camera ở góc cạnh bên buộc phải của hình thay mặt Facebook hình tròn trụ hiện giờ.

*

Bước 3: Sang cửa sổ new, bnóng nút Tải lên ảnh mới nếu muốn sử dụng ảnh bên trên máy tính có tác dụng hình họa đại diện thay mặt.

Xem thêm: Game Con Quay Vô Cực, Game Tính Điểm, Choi Game Con Quay Vo Cuc Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Hoặc chúng ta có thể dịch rời xuống phía dưới để chọn một giữa những hình ảnh vẫn cài đặt lên Facebook mong cần sử dụng làm cho ảnh thay mặt đại diện.

Bước 4: Sau Lúc lựa chọn hình ảnh đại diện xong, bạn sẽ thấy Facebook tự động hóa cắt ảnh vừa lựa chọn về đúng size tiêu chuẩn hình vuông vắn, giống hệt như hình tiếp sau đây.

*

Bước 5: Bây tiếng việc của khách hàng chỉ cần bấm nút Dùng hình họa này là xong xuôi. Trường hòa hợp các bạn ko ưng ý với hình hình họa bây chừ, bnóng nút Txuất xắc thay đổi ảnhnhằm chọn lại. Ưu điểm của cách thức này là Facebook chỉ crop ảnh chứ không hề chuyển đổi với bớt kích thước hình họa, cho nên unique hình họa vẫn nguim bạn dạng nlỗi hình ảnh cội, nhờ vào kia hình ảnh thay mặt đã đẹp hơn.

Trên đây, gamemienphi.info vừa chỉ dẫn các bạn cách đăng hình họa đại diện thay mặt bên trên không trở nên giảm cùng bớt unique chưa đến vài bước vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thành công xuất sắc.