THAY ĐỔI NGÀY SINH TRÊN FACEBOOK KHI BỊ GIỚI HẠN

Đổi ngày sinch bên trên Facebook thừa chu kỳ là bạn đang mong muốn thay đổi ngày sinc lúc không còn đổi được. Nếu bạn muốn biện pháp biến hóa ngày sinc Khi bị thừa mốc giới hạn, vượt giới hạn… Thì bài viết này bản thân đã lí giải khiến cho bạn.

Bạn đang xem: Thay đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn

Mạng xóm hộiFacebookquy định bên trên thông tin tài khoản trang cá thể, việc chỉnh sửa ngày sinch không được quá giới hạn (tất cả điều lệ vào “Trung vai trung phong trợ giúp”). Nhưng thực tiễn, Facebook vẫn cho phép người tiêu dùng chuyển đổi lại ngày sinch (thay đổi ngày sinch các lần khi bị giới hạn). Nếu tài khoản của công ty gồm ngày sinch nhật đang thừa tần số, bây chừ bạn có nhu cầu chuyển đổi lại ngày sinc của bản thân. Bài viết này để giúp ích được cho bạn.


Mục lục bài bác viết


*
*

Cách 4:Trong thời điểm này, chúng ta cần ngóng nhằm Facebook update lại ngày sinc mới cho chính mình. Thông thường sau khoản thời gian thay đổi, chỉ cần chờ 3-10 phút ít là các bạn sẽ thấy ngày sinch nhật đã có chuyển đổi.

Lưu ý: Nếu các bạn không tìm thấy những tùy lựa chọn nlỗi trả lời làm việc trên, hoặc lúc cliông chồng vào dòng xoáy chữ “contact cùng với bọn chúng tôi” tuy vậy mặt đường liên kết lại là một trong những trang trống. Vậy bạn hãy vận dụng biện pháp thứ 2 dưới đây nhé, vị đấy là bí quyết cuối cùng nhằm thiết đặt lại ngày sinch.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Like Trên Facebook, Cách Xem Lịch Sử Cmt Trên Facebook

2. Đổi ngày sinh FB bằngmặt đường link 195

Một số trường đúng theo tài khoản người dùng quan yếu thực hiện được giải pháp thứ nhất (tất cả bên trên năng lượng điện thoại/đồ vật tính) nhưng mà mình đã lí giải ngơi nghỉ trên. Ngulặng nhân có thể vị các khả năng bên trên thông tin tài khoản người tiêu dùng rất có thể khác nhau. Bên cạnh đó, bạn sửa đổi ngày sinc rất nhiều lần nhiều lúc dẫn đến một số tài năng bị giảm bớt.

Nhưng thâu tóm được mong ước của bọn họ, Facebook vẫn hỗ trợ một mặt đường links để bạn có thể đổi khác lại ngày sinh nhật Lúc bị quá giới hạn (links đổi ngày sinch 195).

Kết luận

Mong rằng với mặt đường liên kết 195 này các các bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinh của bản thân mình. Trước cơ, bọn họ dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh khi thừa 3 lần, là không giới hạn. Nhưng từ lúc Facebook thêmquy địnhthì bài toán thay đổi ngày sinch lại càng trở ngại hơn.

Nếu chúng ta thắc mắc rằng bao nhiêu ngày new đổi được ngày sinh? việc này cực nhọc xác minh, tất cả fan sau 24h vẫn hoàn toàn có thể thay đổi được, cũng có thể có bạn tận 60 ngày. Nhìn chung, khuyến cáo là không nên thay đổi ngày sinh không ít lần.

Đối với bí quyết đổi ngày sinch bằng mặt đường links 195, bạn có thể tiến hành trên máy vi tính, Smartphone (Android, Iphone) thì các được. Chúc chúng ta cài đặt lại ngày sinc thành công!