Cộng đồng steam :: the walking dead: season two

The Walking Dead: Season 2 là một trò nghịch điện tử lưu lạc những tập được cách tân và phát triển bởi Telltale Games với dựa vào bộ chuyện tranh The Walking Dead, đó cũng là phần tiếp theo sau của mẫu game The Walking Dead nổi tiếng. Trong game, người chơi hoàn toàn có thể phía nhân trang bị đi bao bọc môi trường thiên nhiên, bình chọn và tác động với các nguyên tố phong cảnh khác nhau, bên cạnh đó tích lũy và sử dụng những dụng cụ để liên tiếp câu chuyện. Hay các phân cảnh hưởng thụ người đùa đề xuất dứt những sự khiếu nại thời hạn lập cập để ngăn Clementine hoặc liên minh của cô ý ấy bị thịt.


Bạn đang xem: Cộng đồng steam :: the walking dead: season two

The Walking Dead Season 2

Các gạn lọc với hành vi của fan đùa sẽ ảnh hưởng cho các nguyên tố mẩu chuyện trong số tập sau. Bên cạnh đó, phần haicũng phối hợp những chọn lựa của người đùa từ bỏ phần trước tiên với DLC400 Daysthông qua tệp trò nghịch được lưu từ những trò chơi này. Vì vậy, những sự kiện câu chuyện về sau đa số vì chưng thiết yếu bạn quyết định đấy.


The Walking Dead Season 2

Xem thêm: Đánh Giá Top Game Bắn Súng Hay Nhất Dành Cho Điện Thoại Android

Yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP Service Paông xã 3CPU: Chip Core 2 Duo 2GHz hoặc tương đươngCPU SPEED: InfoRAM: 3 GBVIDEO CARD: ATI hoặc NVidia thẻ w/ 512 MB RAMPIXEL SHADER: 3.0VERTEX SHADER: 3.0Không gian ổ đĩa trống: 2 GBDEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Download The Walking Dead Season 2 Full mang lại PC


Để bảo đảm an toàn links download không trở nên die và tránh giảm chứng trạng leech links, report bạn dạng quyền. quý khách hàng vui miệng nhập mã tuyệt đối dưới để mang links download. Hoàn toàn miễn phí cùng không tồn tại quảng cáo.


Link cài đặt Google Drive The Walking Dead Season 1 Full mang đến PC: DOWNLOAD

Hướng dẫn download đặt

Sau lúc Download trò chơi về, chúng ta thực hiện giải nén tệp tin kia bởi Winrar.Sau đó, chạy File setup gamesetup_walking_dead_season_2_2.0.0.1.exe .Chọn ổ đĩa cài đặt bằng cách nhấp vào Options. Lưu ý lựa chọn ổ đĩa còn trống 3.9GB nhé.Chọn xong xuôi thì nhận Install với chờ đón. Hoàn thành thì dìm Launch với vào thử dùng game ngay lập tức nhé!

Video hướng dẫn thiết đặt chi tiết The Walking Dead Season 2 Full


*

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *