Tiểu thuyết game of thrones

Tìm tìm "sách Trò nghịch sang trọng " Nó đã tiếp tục tăng vọt trên mạng sau khoản thời gian bộ phim truyền họa dựa trên câu chuyện này được chế tạo.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết game of thrones

Trò chơi vương quyền tiêu đề trước tiên của câu chuyện văn học phổ cập Bài hát của băng và lửa. Đây là 1 trong những cuốn nắn tiểu ttiết đưa tưởng sử thi ra mắt vào một nhân loại lỗi cấu mang bối cảnh thời trung thế kỉ.

Tác phẩm được viết bởi vì George Martin cùng xuất bạn dạng năm 1996 vày đơn vị xuất bản HarperCollins sinh sống Hoa Kỳ cùng sống Tây Ban Nha vì chưng Gigamesh. Bộ truyện nói tầm thường đã gây được ảnh hưởng mập mang đến công bọn chúng hiểu. Nhà văn không hẳn thời gian nào cũng nổi tiếng, tuy vậy sự lừng danh của chính nó đang lan rộng dựa vào năm 2011, nó đã làm được chuyển thể lên truyền ảnh do mạng HBO.


Index

4 Sách Game of Thrones

Về GRR Martin: tiến trình thứ nhất và sản phẩm hai

George Raymond Richard Martin sinc ngày trăng tròn tháng 1948 năm XNUMX trên New Jersey, Hoa Kỳ. Anh ấy là một trong nhà văn uống và bên biên kịch thường được biết đến với cái tên George RR Martin trong những cuốn nắn sách của mình cùng là GRRM trong cộng đồng fan hâm mộ của anh ấy ấy.

Anh được nuôi dạy như là con đầu trong mái ấm gia đình có tía anh chị em; bà bầu anh đến từ một mái ấm gia đình Ailen với thân phụ anh là bạn gốc Ý-Đức. Anh ấy là một trong những fan mê say xem sách từ khi còn khôn xiết trẻ, bởi vì vậy năng lực viết lách của anh ý ấy ko mất quá nhiều thời gian nhằm bước ra ánh nắng.. Ông theo học tập ngành báo mạng tại Đại học tập Northwestern sinh hoạt Evanston với xuất sắc nghiệp năm 1971.

Martin kết hôn cùng với Gale Burniông chồng vào năm 1975 (cuộc hôn nhân gia đình chỉ kéo dãn dài 4 năm), với ông đã từ bỏ xác định bản thân là 1 trong bên vnạp năng lượng vào thập kỷ đó cùng với câu hỏi xuất bạn dạng một số tác phđộ ẩm hỏng cấu; được hoan nghênh nhất là Cái bị tiêu diệt của ánh sáng (1997). Tác phđộ ẩm của ông đã có thừa nhận với một vài giải thưởng Nebula cùng Hugo.

Thành công này sẽ đưa anh ấy biến chuyển nhà viết kịch bạn dạng cho ngành công nghiệp Hollywood và trong một số tập phim truyền hình như, Người đẹp mắt cùng thú vật (1987). Cuối thuộc, Năm 1996, Martin về hưu với định cư sống New Mexico để góp sức mang đến văn học..

Cùng năm kia, cuốn tiểu ttiết thành lập ban đầu giai đoạn sản phẩm hai của ông với bốn cách là 1 trong những nhà vnạp năng lượng, Trò nghịch vương vãi quyền (1996). Từ kia George bắt đầu viết mẩu chuyện đang đưa anh mang đến cùng với nổi tiếng nhân loại với vẫn đang được sản xuất: Bài hát băng và lửa.

Cơ sở với mối cung cấp cảm hứng

George RR Martin sẽ dựa trên lịch sử dân tộc của thời Trung cổ thực tế để tạo ra Trò đùa vương quyền với các title khác trong saga Bài hát của băng cùng lửa. Cuộc xung đột dân sự sinh sống vương vãi miện tiếng Anh được hotline là Cuộc chiến của nhì bông hồng là 1 trong nguồn cảm xúc. Trên thực tiễn, Westeros, lục địa lỗi cấu nơi tình tiết lộ diện, bao gồm kích cỡ cùng ngoại hình tựa như như Châu Âu.

Nhà vnạp năng lượng sẽ tuyên ổn bố được truyền xúc cảm tự những tác giả như: JRR Tolkien, với Tad Williams, đại diện tuyệt vời nhất của tưởng tượng cùng hỏng cấu. Tuy nhiên, tác phđộ ẩm của ông khác tương đối nhiều so với tác phẩm của các tác giả này do ông bức tốc những lập luận thực tiễn rộng là lỗi cấu.


*
*
*
George RR Martin, công ty vnạp năng lượng của trò chơi of Tones.


Daenerys là hậu duệ ở đầu cuối của Nhà Targaryen, fan giai cấp phù hợp pháp của Vương quốc Cảm giác.

Xem thêm: Chia Sẻ Key Avast Premier Miễn Phí Update Tới Năm 2038, 2045

. Cô ấy sống lưu vong và không có bất kì ai nghe biết sự sống thọ của cô ấy ấy, tuy nhiên thủ đoạn đã dần dần gửi cô ấy mang đến sát phía nam, địa điểm cô ấy tất cả ý muốn đòi lại ntua xoàn ngay lập tức từ trên đầu.

Lịch sử của cuốn sách này dứt khi Daenerys sinh tồn sau ngọn gàng lửa và vươn lên là bà bầu của ba con rồng.

Lô của Clash of Kings (1998)

Trong cuốn sách lắp thêm nhì, gồm một cuộc binh đao ngơi nghỉ Bảy Vương quốc để không nhường nhịn ngai vàng. Tại biên giới, Night"s Watch sẽ quá qua Bức tường và Jon yêu cầu đóng đưa làm lính đào ngũ nhằm xâm nhập vào lực lượng tàn ác. Daenerys, trong những khi đó, trở về phía tây cùng với phần lớn nhỏ dragon của cô ấy ấy với người dân của cô ý ấy.

Lô của Bão kiếm (2000)

Cuốn sách lắp thêm cha, hồ hết sản phẩm công nghệ vẫn còn lếu loạn vào Bảy Vương quốc vị chiến tranh. Đây cũng chính là cuốn nắn sách nhiều năm tuyệt nhất, tuy nhiên Martin thực hiện một câu chuyện nhắc nhằm đọc dễ. Phần này bắt đầu tức thì trên khu vực mà cuốn tiểu tmáu trước chấm dứt, Sẽ bao gồm liên minh, tuy thế sau cùng bội phản sẽ xuất hiện thêm.

Hơn nữa, Daenerys liên tiếp lên đường để chiêu tập lực lượng. Trong khi đó, tại Bức tường, không một ai biết rằng lực lượng hung thần quỷ ác của Rayder đã ập đến và Jon Snow đang dần đi thuộc bọn họ.

Lô của Lễ hội cho Quạ (2005)

Trong cuốn nắn thiết bị tư, trận đánh cuối cùng cũng dứt, tuy thế đoạn văn của nó sẽ để lại phần đông mất mát to với các cuộc rửa mặt huyết.. George RR Martin trong title này nỗ lực triệu tập trọn vẹn vào một số trong những nhân trang bị, làm chủ để triển khai rõ các cụ thể của vượt khđọng với tạo nên các thủ đoạn new.

Lô của Vũ điệu của rồng (2011)

Cuốn nắn lắp thêm năm xảy ra đồng thời cùng với cuốn trước, và tập trung vào những sự khiếu nại của Daenerys với Jon.. Một cuộc chiến cản lại Rayder nổ ra tại Bức tường, cùng chị em của loài Long định cư sinh hoạt Meeren cùng các sinh thứ của bản thân mình và chấp nhận kết thân để rất có thể kẻ thống trị trong hòa bình.

Cuốn sách sản phẩm công nghệ sáu với trang bị bảy (đã ngóng phạt hành)

Cuốn nắn sách máy sáu vẫn đang được chế tạo và George dự trù nó sẽ tiến hành tạo vào khoảng thời gian 2019.. Về phần sản phẩm công nghệ bảy và phần sau cuối của saga, không có báo cáo làm sao không giống xung quanh tiêu đề: Giấc mơ mùa xuân. Quyển thiết bị sáu dự con kiến ​​đang ra đúng hẹn với không muộn, phía trên đã là một trong những đòn rẻ cho những người ái mộ hồi hộp.

Vũ trụ tuyệt đối Martin

trò chơi of Thrones là một trong tác phđộ ẩm xuất nhan sắc trong lĩnh vực văn học với thể các loại của chính nó về phong thái đề cập cthị xã, Đặc điểm cùng cách kiến thiết những nhân thứ. với phong thái táo khuyết bạo của anh ý ấy, George RR Martin làm chủ nhằm tạo thành một ngoài hành tinh theo cách này xuất xắc phương pháp không giống kết nối phần lớn nơi.

Ngoài bảy tập tạo cho bộ truyện Bài hát của băng và lửa, Martin đã viết một số trong những đái tmáu nthêm tham mê khảo Nlỗi là trái đất của băng và lửa (2014) Hiệp sĩ của bảy vương vãi quốc (2015) Lửa với máu (2018), trong những những người khác.


Nội dung bài viết tuân thủ những cơ chế của Shop chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đó.


Đường dẫn không thiếu đến bài viết: Văn học tập hiện nay » Văn uống cmùi hương » Một số » Sách: Trò chơi vương vãi quyền