Tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại trên facebook

Làm cách nào có thể tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại (sđt)? Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm FB người khác bằng số điện thoại mới nhất năm 2021. Mời bạn cùng theo dõi.Bạn đang xem: Tìm bạn trên facebook bằng số điện thoại

Liệu có thể tìm tài khoản FB một người nếu biết được số điện thoại?

Nếu là giai đoạn 2018 trở về trước, việc chúng ta có được email hay số điện thoại của ai đó sẽ dễ dàng tìm ra được nick Facebook của họ trên thanh tìm kiếm search box của Facebook.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại trên facebook

Hiện tại sau những lùm xùm về bảo mật vài năm gần đây thì Facebook đã tắt tính năng tìm kiếm tài khoản của người khác nếu biết trước số điện thoại hoặc email. Để có thể làm được điều này, bạn cần đến một trang web hoặc ứng dụng thứ 3 để thực hiện.

Hướng dẫn sau được mình thao tác trên trình duyệt Chrome của máy tính, bạn cũng có thể làm tương tự trên nền tảng smartphone.

Cách tìm nick Facebook người khác bằng số điện thoại mới nhất 2021

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://atpsoftware.vn/finduid/ , giao diện trang chủ hiện ra, bạn hãy nhập số điện thoại của tài khoản mà bạn muốn tìm kiếm vào ô trống như hình bên dưới.


*

Bước 3: Nhấn Tìm kiếm Facebook.

Xem thêm: Web Game Tuyệt Đại Song Kiêu 3D, Game Tuyệt Đại Song Kiều Cho Android Ios Miễn Phí

Bước 4: Sau khi nhấn tìm kiếm bạn nhấn tiếp vào “Link tài khoản Facebook” sẽ đưa bạn đến trang cá nhân của tài khoản đó ở giao diện dành cho điện thoại.

Nếu số điện thoại của người dùng chưa đăng ký Facebook hoặc tài khoản Facebook không được đăng ký bằng số điện thoại mà đăng ký bằng email thì giao diện sẽ hiển thị “Số điện thoại này không đăng ký Facebook”

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng

Việc check số điện thoại để tìm Facebook một ai đó chỉ cho ra 60-70% kết quả, vì thông thường có khoảng 70% người dùng sử dụng số điện thoại, 30% còn lại sử dụng email để đăng ký tài khoản Facebook.
*

Cách tìm tài khoản Facebook từ email cũng tương tự, bạn hãy nhập email của người cần tra vào ô tìm kiếmCông cụ chỉ cho phép check từng số điện thoạiHiện tool chỉ cho phép check tối đa 30 số điện thoại mỗi ngày đối với mỗi IP để tránh việc quét data.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm nick FB bằng số điện thoại đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, hy vọng là sẽ giúp bạn nhanh kết nối với bạn bè, người thân của mình. Nếu có vấn đề nào cần giải đáp vui lòng để lại comment bên dưới. Rất vui vì được hỗ trợ.