Tìm kiếm tin nhắn cũ trên facebook

Đôi khi bạn nhức óc trong việc tìm kiếm tìm 1 tin nhắn trên Facebook nhưng chỉ nhớ 1 “cụm từ” như thế nào kia. quý khách nghĩ rằng nhiều trường đoản cú kia thật đặc biệt, và nếu như Facebook bao gồm chức năng tìm kiếm “cụm từ bỏ quan trọng đó” trong tất cả cuộc trò chuyện nhưng bạn đã từng có lần nhắn trước đó đang tuyệt biết bao.

Bạn đang xem: Tìm kiếm tin nhắn cũ trên facebook

Thực ra việc đào bới tìm kiếm kiếm đầy đủ lời nhắn cũ cho 1 fan rõ ràng, cho 1 “nhiều từ thế thể” trong list anh em từng chat đã được Facebook hỗ trợ từ tương đối lâu. Bài viết này đã lí giải chúng ta phương pháp để tìm kiếm 1 tin nhắn bất kỳ trên Facebook bằng phương pháp chi tiết độc nhất.

1. Tìm kiếm lịch sử hào hùng tin nhắn trên điện thoại, máy tính xách tay bảng:

Mọi làm việc mọi thực hiện bên trên vận dụng Messenger (chưa phải phầm mềm Facebook), vận dụng cho tất cả Android và iOS hầu hết phiên phiên bản.

Sử dụng thanh hao Tìm tìm bên trên phần lớn tin nhắn cùng với anh em vào ứng dụng Messenger để search một trường đoản cú khóa rõ ràng vào bất kỳ lời nhắn làm sao. Dưới đây là giải pháp thực hiện:

#Bước 1: nhấp vào thanh Search, nhtràn vào “nhiều tự phải search kiếm”. Lúc bấy giờ phía dưới các bạn sẽ thấy 1 dòng “Tìm kiếm tin nhắn”. Nhấp vào kia.

*
Nhấp vào nút “Tìm kiếm tin nhắn” nhằm tra cứu xem mình đã nhắn ai với nhiều từ bỏ “gamemienphi.info”

#Cách 2: Messenger sẽ hiển thị ra list không ít người mà lại bạn đã từng có lần nhắn trước đó bao gồm cất các tự “gamemienphi.info”. Các chúng ta chỉ bài toán nhấn vào bạn bạn nghĩ là đang đề xuất search là được. Xem ảnh bên dưới đến dễ dàng nắm bắt nhé!

*

2. Tìm tìm lịch sử vẻ vang lời nhắn bên trên trình phê duyệt thứ tính:

Bước 1: truy vấn Messenger trên PC để vào đồ họa trang Messenger.

# Tìm tìm tin nhắn từ là 1 bạn ráng thể:

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm tin nhắn từ 1 fan ví dụ thì clichồng vào tín đồ kia, cho tới mục “Tìm kiếm vào cuộc trò chuyện” để search cho 1 người rõ ràng.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Game 3D Đẹp Nhất, Hình Nền Game 3D Full Hd Đẹp Nhất

*
Nhấn vào mục này nhằm tìm kiếm lịch sử vẻ vang với 1 tín đồ gắng thể# Tìm tìm 1 “nhiều trường đoản cú nuốm thể” trong vớ cả người chúng ta từng chat:

Các bạn coi đoạn phim chỉ tốn 31 giây cho dễ dàng nắm bắt nhé:


https://sharetức thì.com/wp-content/uploads/2019/02/video-huong-dan-tim-kiem-tin-nhan-tren-facebook-may-tinh.mp4

Bước 2: nhập tự khóa buộc phải search, bạn có nhu cầu tra cứu gì thì nhập đó, bản thân ví dụ ngơi nghỉ đấy là từ bỏ “love”:

*

Cách 3: thực hiện mũi tên lên xuống để tìm về tin nhắn đựng cụm trường đoản cú mà bạn thực sự muốn tra cứu.

=====

Trước lúc kết thúc nội dung bài viết này, mình đã lý giải thêm giải pháp Tải toàn bộ lịch sử vẻ vang chat bên trên Facebook về thiết bị.

#Cách 1: truy vấn trang Thông Tin Của Quý khách hàng Trên Facebook.

#Cách 2: bấm vào nút ít “Xem” sống mục “Tải thông tin của khách hàng xuống” nhỏng hình dưới:

*

#Cách 3: bạn sẽ được mang tới 1 trang. Nhấn vào tùy lựa chọn “vứt lựa chọn vớ cả” cùng kéo xuống mục Tin Nhắn, tiông xã vào một mình mục Tin Nhắn thôi. Tiếp theo nhận nút ít Tạo file nlỗi hình dưới:

*

#Cách 4: đợi Facebook xíu đang hiện tại liên kết ra mang lại các bạn tải về. Nói chung phương pháp thực hiện cũng rất dễ ợt.

Xong, mình đã khuyên bảo vài ba mẹo nhỏ mình hết sức thường dùng. đa phần đồng đội cũng biết rồi, với cũng các bạn bè chưa chắc chắn. Cũng khoảng 5-6 bạn hỏi mình về vụ này, 1 số ít bạn thì lúc Teamviewer thấy mình tìm kiếm cũng kêu mới biết Facebook bao gồm công dụng này.

Do kia mình nghĩ về bài viết này sẽ bổ ích đến mọi người! Cảm ơn chúng ta đã phát âm bài viết với chúc chúng ta 1 ngày nao nức và tràn trề tích điện nhé!