TÌM KIẾM TRÊN FACEBOOK BỊ LỖI

Nếu như trước đó phía trên bạn cũng có thể gõ tên một bạn chúng ta rồi cliông chồng trực tiếp vào profile của bạn đó vào ô kiếm tìm tìm bên trên Facebook thì hiện giờ bạn sẽ được mang tới trang search kiếm "vạn năng" của Facebook. Ẩn đằng sau chuyển đổi tương đối nhỏ tuổi về tính năng lại là 1 ước mơ không nhỏ dành riêng cho sau này.

Bạn đang xem: Tìm kiếm trên facebook bị lỗi*

Ban đầu, thay đổi này chỉ ra mắt bên trên nền web desktop nhưng lại cho hiện nay đã được áp dụng cho cả app di động:


*

Hãy xem xét rằng trong các lưu ý này còn có một trong những tùy chọn sệt biệt: "hình ảnh " cùng " post". Thử clichồng vào chúng xem sao:


*

Bởi vậy là bạn cũng có thể sử dụng ngôn từ gần giống thông thường nhằm search tìm gắng do phải clichồng vào protệp tin rồi bắt đầu msống cho tab hình ảnh.

Một điểm độc đáo là bạn có thể tìm kiếm tìm cả gần như bài viết. lấy ví dụ, tôi vẫn hãy nhờ rằng tín đồ bạn này của tớ khôn cùng ham mê laptop bảng Surface. Thử xem cậu ta vẫn nói gì về dòng tablet/máy vi tính của Microsoft nhé:


*

Thực tế là cách thức này còn có phạm vi bao che đến cả kinh sợ. Hãy lưu ý bên trái cùng chúng ta cũng có thể sàng lọc đối tượng tìm (bằng hữu hoặc đội chẳng hạn), địa chỉ cùng thời gian đăng bài bác. Nội dung trả về rất có thể là những bài viết của đồng đội, các nội dung bài viết của tín đồ xa lạ (được public) hoặc của các trang công khai minh bạch.


*

Lý vày do sao các bạn ko được gợi ý protệp tin thẳng nữa

Rất đối chọi giản: Facebook đang xuất hiện một biện pháp kiếm tìm kiếm mới, mạnh khỏe hơn rất nhiều. Nhưng trường hợp Facebook vẫn theo phía nhắc nhở khoác định nhỏng cũ, người dùng đã thuận lợi làm lơ hiện tượng kiếm tìm tìm này và thường xuyên thực hiện phép tắc kiếm tìm tìm của Facebook Theo phong cách trước đây - địa điểm nguyên ổn một bộ máy kiếm tìm tìm chỉ cần "mặt đường tắt" trung gian cho tới protệp tin của anh em, các trang/group lừng danh...

Xem thêm: Game: Real Football 2013 V1, Real Football 2013 Apk For AndroidThực tế là các cửa hàng của Mark Zuckerberg từ trước tới thời điểm này vẫn luôn kiếm tìm cách "nắn" hành vi người tiêu dùng theo các phương pháp tương tự. Nhưng, nếu giống như những động thái hướng người tiêu dùng theo hướng tận dụng camera nhiều hơn thế chỉ mang ý nghĩa chất đối phó với Snapchat thì câu hỏi tiếp thị "ngầm" đến cỗ máy search tìm của Facebook lại mang trong mình 1 tham vọng lớn hơn siêu nhiều: vượt qua Google. Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy dưới đây, anh tài kiếm tìm kiếm trên Facebook cũng có thể dùng để làm tìm kiếm tìm gần giống với Google nhưng mà lại được gia tăng thêm một điều tỉ mỷ quan liêu trọng: kết quả của Facebook tất cả cất cảm xúc/làm phản ứng của tương đối nhiều người dùng.


Đây đang là 1 trong những giải pháp giỏi nhằm Facebook hiểu sâu rộng về người dùng. Từ trước đến thời điểm này, social của Mark Zuckerberg dù chỉ là tí hon so với Google (về doanh thu) nhưng lại lại cụ quyền lực cực kì to to nhờ vào cầm cố vào tay tất cả những báo cáo gần gụi tốt nhất, dễ dàng tìm tiền tuyệt nhất của một lượng người dùng lớn tưởng.

Đó là các ước mơ của những ông phệ. Còn tự hiện thời, bạn có thể kiếm tìm lại coi cô bạn gái mình thích đã khi nào mang đến Thành Phố Hà Nội tuyệt chưa, gồm tấm hình như thế nào chụp trên Hà Nội Thủ Đô, nghĩ về gì về TP.. hà Nội...


Cạnh trực rỡ cùng với Facebook Messenger, Apple được cho phép khách hàng cùng doanh nghiệp lớn trao đổi thẳng trên iMessage
gamemienphi.infoĐiện thoại: 024.73095555, vật dụng lẻ 62374VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123Võ Vnạp năng lượng Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, TP Hà Nội.