Tìm vị trí bạn bè qua facebook

Tính năng tìm Bạn btrần xung quanh đây trên Facebook cũng tượng từ bỏ nlỗi Tìm xung quanh trên đây trên Zalo, người tiêu dùng tiện lợi rủ rê, tán tỉnh và hẹn hò xuất xắc tập trung thuộc những người dân các bạn new sống ngay sát bên cạnh địa chỉ của bản thân mình chỉ bằng phương pháp chia sẻ địa chỉ của chính mình bên trên điện thoại Android hoặc iOS.

Bạn đang xem: Tìm vị trí bạn bè qua facebook


Để áp dụng thiên tài search đồng đội xung quanh phía trên trên Facebook thì trước tiên người dùng phải bật tính Định vị trên điện thoại Apple iPhone hoặc Android.


=> Link mua Facebook Lite đến Android

*

=> Link cài đặt Facebook Lite mang lại iOS

Hướng dẫn tìm anh em xung quanh đây trên Facebook

Thao tác tìm bằng hữu xung quanh trên đây trên Facebook sống điện thoại cảm ứng Android và iPhone là kiểu như nhau. Trong bài bác, gamemienphi.info vẫn thực hiện lí giải bên trên máy Android, người tiêu dùng iPhone tuân theo tương tự như.Cách 1: Mnghỉ ngơi cùng đăng nhập lệ áp dụng Facebook bên trên điện thoại.Cách 2: Nhấn vào Menu gồm hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang nghỉ ngơi trên, bên buộc phải màn hình hiển thị.Cách 3: Chọn Quý Khách bè quanh đây.

Xem thêm: Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Chrome 2021, Bật Hoặc Tắt Thông Báo

Cách 4: Nhấn nút ít Bắt đầu để bỏ qua mất màn hình hiển thị ra mắt.Cách 5: Thiết lập quyền Riêng tứ. Trong mục Chia sẻ vị trí, các bạn bao gồm những lựa chọn:- Quý Khách bè: quý khách hàng bnai lưng và người sử dụng Bạn btrằn xung quanh trên đây vẫn thấy bạn.- Quý khách hàng bè cổ trừ: Quý khách hàng bè với người tiêu dùng Quý Khách btrần quanh phía trên đã thấy bạn, trừ fan vào danh sách.- quý khách btrằn cầm thể: Chỉ những người trong list bắt đầu rất có thể thấy các bạn.Sau lúc tùy chỉnh thiết lập dứt, người dùng nhận nút Bật nhằm kích hoạt tác dụng.

Bước 6: Ngay nhanh chóng hệ thống vẫn hiển thị list anh em hoặc đều người sử dụng Tìm bằng hữu quanh đây trên Facebook sống gần vị trí của bạn.Nhấn vào tên fan dùng để xem Trang cá nhân, Gửi lời nhắn Messenger hoặc Vẫy tay nhằm ban đầu nói chuyện.

Bước 7: Để tắt chế độ tìm Bạn bnai lưng xung quanh đây trên Facebook, chúng ta chỉ kéo thanh hao tđuổi sang trái ở trong phần tên hiển thị của bản thân, tiếp đến lựa chọn:- Tạm giới hạn trong một giờ- Tạm giới hạn cho đến 8:00 sáng mai- Tạm ngừng trong 24 giờ- Tắt bản lĩnh Quý Khách bnai lưng quanh trên đây.

https://gamemienphi.info/cach-tim-ban-be-quanh-day-tren-facebook-58636n.aspx do đó Tamienphi sẽ chia sẻ vừa đủ các bước áp dụng kĩ năng search bạn bè xung quanh trên đây trên Facebook cơ phiên bản. Mong rằng cùng với anh tài độc đáo này sẽ giúp chúng ta cũng có thể tìm tìm được thêm những người dân các bạn mới thú vị làm việc ngay gần cạnh các bạn nhé! Nếu thực hiện Zalo, chúng ta tìm hiểu thêm Cách tìm các bạn xung quanh phía trên bên trên Zalo trên trên đây.