Cách Lưu Trữ, Ẩn Tin Nhắn Trên Messenger Hoàn Toàn Dễ Dàng Nhất

Bạn rất có thể tàng trữ lời nhắn bên trên Facebook để tại vị chúng vào một tlỗi mục không giống, bí quyết xa list cuộc đối thoại thiết yếu.

Bạn đang xem: Cách lưu trữ, ẩn tin nhắn trên messenger hoàn toàn dễ dàng nhất

Vấn đề này giúp tổ chức triển khai các cuộc hội thoại của người tiêu dùng cơ mà không xóa chúng, vấn đề này quan trọng có ích nếu như khách hàng không cần nhắn tin mang lại ai kia nhưng lại chúng ta vẫn hy vọng lưu các văn bạn dạng.

Nếu các bạn chẳng thể kiếm tìm thấy những lời nhắn Facebook đã lưu trữ, hãy sử dụng bộ lý giải phù hợp bên dưới. Hãy đừng quên các lời nhắn Facebook có thể được truy cập bên trên cả Facebook và Messenger.com .

Trên Facebook hoặc Messenger

Cách nkhô giòn nhất nhằm truy cập thư được lưu trữ là mnghỉ ngơi links này cho những lời nhắn trên Facebook.com hoặc link này đến Messenger.com. Hoặc vẫn gửi bạn trực kế tiếp các tin nhắn đã tàng trữ.

Hoặc, bạn có thể tuân theo công gamemienphi.infoệc sau để mnghỉ ngơi bằng tay thủ công các tlỗi đang tàng trữ của bản thân (người dùng Messenger.com gồm ​​thể bỏ qua Bước 3):

Đối cùng với người tiêu dùng Facebook.com, mngơi nghỉ Tin nhắn. Nó làm gamemienphi.infoệc bên trên thuộc của Facebook trên và một tkhô cứng menu như thương hiệu làm hồ sơ của người tiêu dùng. Nhấp vào Xem toàn bộ vào Messenger làm gamemienphi.infoệc cuối hành lang cửa số thư. Chọn chủ thể đã lưu trữ .

quý khách hoàn toàn có thể diệt tàng trữ những lời nhắn Facebook bằng phương pháp chỉ cần gửi một lời nhắn không giống mang lại tín đồ thừa nhận đó.

Xem thêm: Lines 98 Cũ Cổ Điển - Line 98: Bản Gốc Lines Pc 4+

Nó đang hiển thị lại trong list tlỗi thiết yếu với bất kỳ tlỗi nào không giống ko được tàng trữ.

Trên lắp thêm di động

Bạn cũng rất có thể truy vấn những lời nhắn vẫn tàng trữ của chính mình tự phiên bản di động của Facebook. Từ trình thông qua của người tiêu dùng, hãy msinh hoạt trang Tin nhắn hoặc thực hiện vấn đề này:

Nhấn vào Tin nhắn sinh sống đầu trang. Nhấp vào Xem toàn bộ thư ngơi nghỉ cuối hành lang cửa số. Nhấn vào Xem lời nhắn đã lưu lại trữ .

Cách tìm kiếm tìm trải qua lời nhắn Facebook vẫn tàng trữ

Lúc các bạn có tlỗi được lưu trữ mlàm gamemienphi.infoệc vào Facebook.com hoặc Messenger.com, thật thuận tiện để tìm kiếm tìm một từ khóa ví dụ với chuỗi đó:

Tìm bảng điều khiển và tinh chỉnh Tùy lựa chọn làm gamemienphi.infoệc bên yêu cầu trang, ngay bên dưới ảnh hồ sơ của fan nhấn. Nhấp vào Tìm tìm vào Cuộc chuyện trò. Sử dụng hộp văn bản sinh hoạt đầu tlỗi để kiếm tìm kiếm các trường đoản cú rõ ràng vào cuộc truyện trò đó, thực hiện những phím mũi thương hiệu ngoại trừ thuộc phía bên trái (ở kề bên vỏ hộp tra cứu kiếm) để thấy trường phù hợp trước đó / tiếp sau của tự kia.

Nếu bạn đang sử dụng website trên điện thoại cảm ứng di động của Facebook từ điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của bản thân, các bạn thiết yếu tìm tìm thông qua những cuộc trò chuyện nhưng mà các bạn bao gồm thể kiếm tìm kiếm tên của một fan trường đoản cú list những chuỗi cuộc hội thoại. Ví dụ: bạn cũng có thể tìm tìm "Henry" nhằm tra cứu những thỏng vẫn tàng trữ mang đến Henry dẫu vậy chúng ta bắt buộc tra cứu tìm những từ cố định mà lại chúng ta với Henry đã gửi cho nhau.