TOP 20 GAME KINH DỊ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI TRÊN MÁY TÍNH PC, CONSOLE

Tổng hòa hợp đa số tựa game ma offline không dành cho những người yếu hèn tyên. Tải ngay lập tức game về thứ trọn vẹn miễn chi phí khiến cho mùa halloween trong năm này góp phần lôi cuốn.

Bạn đang xem: Top 20 game kinh dị hay nhất mọi thời đại trên máy tính pc, console

Game được review tốt trên các bảng xếp hạng, với đương nhiên nghịch hoàn toàn miễn tổn phí full phiên bản cài đặt Đặt mang lại anh em.

Game khác bạn cũng có thể quan lại tâm:


Game Overkill’s The Walking Dead

Là tựa game giải pháp nhập vai khi bạn cần phối kết hợp với 3 thành viên khác trong đội thừa qua mọi khohình họa xung khắc gian nguy.


*
The Beast Inside với tạo hình nhân đồ gia dụng cực kỳ khiếp rợn

Game đem bối cảnh sống Bosto lớn năm 1979, Adam, một nhân viên mật mã của CIA, vẫn tránh thị thành nhằm đưa cho vùng nông buôn bản thuộc vợ Emma của chính bản thân mình.

Little Nightmares – Những cơn ác cmn mộng

Little Nightmares là một trong những tựa game kinh dị, lồng ghép nhân tố giải đố cực kỳ khét tiếng của nhà xây dừng Tarsier Studtiện ích ios. Game có những nhân đồ gia dụng hắc ám cùng với khuân mặt rùng rợn sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy kinh hoàng mỗi lúc gặp gỡ cần.

Tựa game cũng hỗ hợ các vận dụng chơi khác biệt như: Microsoft Windows, PS4, XBOX với Nintenvày Switch. Cốt truyện hấp dẫn, âm thanh hao cùng bối cảnh chân thực chân thực cảm nhận reviews cao tự giới trình độ cùng sự yêu thích của game thủ.

*
Little Nightmares – Ám hình họa vcl :v

Quý khách hàng vẫn vào vai một cậu nhỏ bé sở hữu trên mình áo chòng màu sắc đá quý. Trong tình chình họa bị mắc kẹt và không viết lối ra, nhiệm cố kỉnh của khách hàng là rời rất nhiều con quái thú kiếm tìm lối thoát hiểm trải qua lời giải túng bấn ẩn

Link sở hữu mình nhằm ngay dưới mang đến bằng hữu tiện thể tay tải luôn luôn về trang bị. trò chơi hơi dịu chỉ 4.1GB buộc phải các bạn cài một thời điểm là tất cả game đùa ngay tức thì.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Game World War Z

Tựa game lấy ý tưởng tự tập phim khét tiếng núm chiến Zombie, tình tiết dựa trên một thảm họa viễn tưởng sau đây. lúc bé fan phạm phải một lọa dịch bệnh lây lan gần như là hủy diệt cục bộ nhỏ tín đồ trên nhân loại biết bọn họ thành phần đa cương thi.

Nhiệm vụ đa phần của người tiêu dùng là tồn tại trong một trái đất đầy mầm dịch bệnh và cực kì dễ dàng lây lan. Vừa đề xuất search chỗ ăn, địa điểm đồn trú hơn nữa đề xuất chống lại anh em quái vật.

Xem thêm: Download Roblox Miễn Phí - Play Roblox Online For Free On Pc & Mobile

Chỉ qua video trên các bạn cũng thể thấy cường độ phá hủy khủng khiếp của dịch bệnh này. Nó mang về sự tởm hoàng với vô vọng mang đến loại bạn.

Hãy cầm cố đem thiết bị và liên tục chuyển những người chúng ta của bản thân mình thừa qua gian nguy. Game tương đối nặng trĩu khoảng 26.3GB chúng ta download lâu đấy. Để mua game chúng ta bnóng theo đường dẫn dưới đây:

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

trò chơi DreadOut

Đây là tựa game ma không giành cho những chúng ta yếu hèn tim. Trong game bạn luôn luôn rơi vào một trong những môi trường có ánh sán yếu ớt gần như là là nhẵn tối.

Quý khách hàng mắc kẹt vào một không khí lưỡng lự phương phía cùng lỗi ra. Nhưng lúc này lại sở hữu tiếng bước đi vẫn tiến ngay sát mang lại chúng ta.

quý khách hàng chỉ mua một chiếc điện thoại tốt nhất sắp không còn pin để tra cứu kiếm giải pháp cùng lối thoát khi tiếng thét đầy ghê hãi ko ngừng vang lên.

Đó là đa số điều các bạn sẽ được những hiểu biết vào tựa game DreadOut – tựa game đáng sợ đến từ Indonesia. Tuy không thật khét tiếng nhưng mà nó thực thụ lôi kéo lúc bằng hữu bước đầu nghịch.

ZombieU

Cũng với chủ đề về zombie Khi trái đất lây lan đề xuất một lọa dịch bệnh lây lan không tồn tại dung dịch trị. Lấy bối cảnh thành thị London sau khoản thời gian bị đại dịch hoành hành.

Người chơi yêu cầu truy vấn search các làm mai với tò mò ra thuốc kháng sinch nhằm hạn chế lại một số loại virut này trước khi chúng ta cần dấn mình vào lực lượng Zombie.

Game rất là vui, bạn cũng có thể chơi bên trên máy tính hầu như dịp. khi tđắm say gia có thể mời anh em đùa thuộc hoặc 1 mình phá hòn đảo.

Phần phệ thời gian vào game bạn phải sống sót trước bạn thân zombie ngày dần đông với kéo mang đến vây quđứa bạn. Hãy nhanh khô tay nkhô nóng chân ra khỏi vùng đất của sự chết người và hoang tàn này.