Trang Cá Nhân Facebook Bị Lỗi

khi áp dụng Facebook, đôi lúc bạn sẽ gặp cần vấn đề không thể truy vấn vào trang cá thể của bạn khác, screen sẽ hiển thị đầy đủ thông báo lỗi không giống nhau. Vậy làm cho phương pháp làm sao để khắc chế triệu chứng này, cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé!


Cách cách xử lý lúc không xem được trang cá thể bạn không giống trên Facebook4. Hãy chắc rằng bạn và fan chúng ta coi ko ở giữa những ngôi trường phù hợp sau

1. Hãy cập nhật ứng dụng

Đầu tiên thử update lại vận dụng Facebook, vày mọi ứng dụng cùng với phiên bản cũ thỉnh thoảng vẫn xảy ra lỗi khiến bạn bắt buộc truy vấn vào trang cá thể của bạn không giống.

Bạn đang xem: Trang cá nhân facebook bị lỗi

2. Xóa tài liệu áp dụng (chỉ dành riêng cho Android)

Với ứng dụng Facebook điều khiển xe trên căn nguyên Android, nhằm khắc chế các sự cố gắng, chúng ta cũng có thể tiến hành xóa tài liệu của vận dụng theo các bước sau:

Bước 1: quý khách hàng nhận giữ biểu tượng ứng dụng Facebook trên màn hình bao gồm > Thông tin ứng dụng > Lưu trữ.

*

Cách 2: Trong mục Lưu trữ, nhận lựa chọn Xóa dữ liệu > Chọn Ok nhằm ban đầu xóa.

*


Lưu ý: Xóa tài liệu vận dụng tức là các bạn sẽ xóa toàn bộ dữ liệu bao gồm file, seting, tài khoản,… cùng bạn sẽ đề nghị đăng nhập lại để thực hiện.


cũng có thể các bạn quyên tâm Máy giặt Beko của nước nào? Có giỏi không? Có nên chọn mua không?

3. Chuyển quý phái cần sử dụng Facebook Lite (Android) hoặc nền web

Nếu sau khi test update cùng xóa tài liệu vận dụng nhưng chứng trạng vẫn không được hạn chế và khắc phục thì hoàn toàn có thể là ứng dụng Facebook hiện giờ không tương hợp với Smartphone của doanh nghiệp.

Xem thêm: Top 500 Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại (Lmht) Tuyệt Đẹp Lol Full Hd Đẹp Miễn Chê

quý khách rất có thể thực hiện Facebook bằng trình chăm chút website nhằm sửa chữa. Quý khách hàng tiến hành đăng nhập vào Home Facebook bên trên website TẠI ĐÂY cùng tiếp đến hãy áp dụng thông thường, giống như như với áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Hoặc ví như vẫn mong muốn áp dụng áp dụng thì bạn có thể cài Facebook Lite – một áp dụng nhẹ nhàng hơn giành cho vật dụng của bạn.

Tuy nhiên, hiện nay iPhone ko cung cấp thực hiện áp dụng này, nên nếu khách hàng thực hiện điện thoại Android thì nên đọc thêm về Facebook Lite trên bài viết:

*

4. Hãy chắc rằng bạn cùng tín đồ chúng ta xem không ở giữa những ngôi trường phù hợp sau

Không coi được trang cá nhân của bạn khác hoàn toàn có thể là vì một vài lỗi tương quan mang đến áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh, mặc dù đôi lúc lý do còn đến từ một trong những seting liên quan đến bảo mật thông tin cùng quyền riêng biệt bốn của Facebook đấy!

4.1 Bạn không phía trong list bằng hữu của người đó

Đối cùng với đa số tài khoản không được liên kết cùng nhau thông qua nhân kiệt Kết bạn của Facebook thì bạn chỉ hoàn toàn có thể coi được rất nhiều nội dung bài viết được đặt ở Chế độ công khai minh bạch của fan này.

Lúc vào trang cá nhân của một tín đồ kỳ lạ, bạn sẽ hoàn toàn có thể xem được một vài ba bài viết, hoặc hoàn toàn có thể là không thấy được nội dung bài viết làm sao cả. Đơn giản nguyên nhân là bọn họ đặt quyền coi của không ít bài đăng của chính mình chỉ trong tầm quý khách hàng btrằn, chỉ khi chúng ta vẫn kết các bạn với người này thì mới có thể xem được.

*

4.2 Quý khách hàng nằm trong danh sách chặn

Lúc bị ai đó ngăn bên trên Facebook, bạn sẽ tất yêu tra cứu thấy trên thanh khô kiếm tìm tìm, cũng tương tự không thể xem bất kỳ bài tâm lý như thế nào mà họ đăng download. Trong trường phù hợp này chỉ Lúc được gỡ ngăn thì các bạn mới hoàn toàn có thể truy cập vào trang cá thể của tín đồ kia nlỗi thông thường.


cũng có thể bạn quyên tâm Top 5 phần mềm phân tách ổ cứng cực tốt bên trên laptop cùng dể dàng sử dụng