NGỌC BỔ TRỢ VI

Có tương đối nhiều thiết bị bạn cần học hỏi và tò mò vào Liên Minc, vị vậy, hãy cùng bắt đầu với hồ hết sản phẩm chủ chốt nhất. Khám phá hướng dẫn bên dưới để nắm rõ hơn về cơ chế đùa phổ cập độc nhất này.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ vi


Liên Minc Huyền Thoại là 1 trong trò nghịch chiến thuật đồng minh vị trí nhì đội cùng với năm vị tướng trẻ trung và tràn trề sức khỏe đã tuyên chiến và cạnh tranh nhau nhằm mục tiêu kim chỉ nam phá hủy căn cứ đối thủ. Chọn 1 trong những rộng 150 vị tướng tá để tạo thành rất nhiều trộn thi đấu xuất thần, làm gục đối thủ, san phẳng trụ địch và tìm hiểu chiến thắng vinh quang quẻ.

PHÁ HỦY CĂN CỨ

Nhà chính Nexus là con tim của địa thế căn cứ ở cả hai team. Phá hủy Nhà thiết yếu Nexus của đối thủ trước nhằm thắng lợi.

1 / 2


NHÀ CHÍNH CỦA BẠN

Nhà thiết yếu Nexus là địa điểm quân nhân sẽ được triệu hồi. Sau Nhà chủ yếu Nexus chính là Bệ Đá Cổ, nơi bạn sẽ được hồi huyết với năng lượng cũng như thoải mái sắm sửa nghỉ ngơi Cửa Hàng.


NHÀ CHÍNH ĐỐI THỦ

Hãy xác định vị trí địa thế căn cứ của kẻ địch, Nhà bao gồm Nexus của chúng tương tự như chúng ta. Hãy phá hủy nó nhằm thắng lợi.


DỌN DẸPhường CON ĐƯỜNG

Đội của doanh nghiệp cần tàn phá tối thiểu một đường nhằm rất có thể chạm với Nhà thiết yếu Nexus địch. Những công trình xây dựng bảo vệ ở trên đường được Điện thoại tư vấn là Trụ cùng Nhà Lính. Mỗi đường sẽ sở hữu được ba Trụ với một Nhà Lính, đôi khi, Nhà bao gồm Nexus sẽ được hai Trụ bảo đảm an toàn nghiêm ngặt.

1 / 2


TRỤ

Trụ sẽ gây tiếp giáp tmùi hương lên bộ đội cùng tướng mạo địch, bên cạnh đó cung cấp đến đối thủ tầm chú ý tại Quanh Vùng kia. Tấn công phần đa công trình này với lính vùng trước nhằm tránh tiếp giáp tmùi hương từ nó với tiến trực tiếp cho tới căn cứ địch.


NHÀ LÍNH

Mỗi Nhà lính sẽ tiến hành bảo đảm an toàn vị một Trụ. Khi phá hủy Nhà bộ đội, lính khôn cùng cấp cho sẽ được triệu hồi làm việc con đường đó vào vài phút. Sau kia, Nhà lính sẽ tiến hành sửa lại với Lính Siêu Cấp cũng trở thành dứt xuất hiện thêm.


KHÁM PHÁ RỪNG GIÀ

Giữa các con đường đó là Quanh Vùng rừng, chỗ quái vật trung lập với các một số loại trái mãi mãi. Hai quái vật quan trọng cùng tác động nhất tới cuộc đấu chính là Baron Nashor cùng Rồng. Hạ gục các đơn vị chức năng này vẫn mang đến nhóm của người sử dụng bùa lợi trẻ trung và tràn đầy năng lượng, giúp tăng mạnh lợi thế, cùng cũng rất có thể hòn đảo ngược cầm trận.

Xem thêm: Download Yugioh! Power Of Chaos The Dark Spirit Revealed, Please Wait

1 / 2


BARON NASHOR

Baron Nashor là thú vật mạnh mẽ nhất trong rừng. Đội đánh gục được nó đã thừa nhận bùa lợi góp tăng sức khỏe đả kích, sức mạnh phép màu, trở nên về được cường hóa, đôi khi upgrade sức khỏe của lính nghỉ ngơi sát.


RỒNG

Rồng là quái vật cực kỳ to gan lớn mật, cho bạn bùa lợi có lợi dựa vào nguim tố của rồng mà nhóm các bạn làm gục được. Có tất cả bốn loại Rồng Nguyên ổn Tố và một Rồng Nngu Tuổi.


CHỌN ĐƯỜNG

Có toàn bộ năm địa điểm nhằm chúng ta cũng có thể tranh tài vào Liên Minch Huyền Thoại. Mỗi địa chỉ lại sở hữu đa số phương châm, nhiệm vụ với vị tướng mạo không giống nhau—hãy tò mò tất cả hoặc lựa chọn cho bạn một con đường tương xứng độc nhất vô nhị với bạn dạng thân.

1 / 5


ĐƯỜNG TRÊN

Tướng đường bên trên là gần như đấu sĩ solo trẻ trung và tràn trề sức khỏe của nhóm. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo mặt đường và tập trung vào hầu hết chủ lực của đối thủ vào giao đấu.


RỪNG

Tướng đi rừng dành riêng phần nhiều thời gian của bản thân mình để đi săn. Ẩn nấp thân các con đường, luôn luôn chăm chú phần nhiều quái thú trung lập cùng chớp lấy khohình họa xung khắc đối phương ko để ý, tạo ra nền móng mang lại bạn hữu.


ĐƯỜNG GIỮA

Tướng mặt đường thân tải tài năng dồn gần kề tmùi hương khủng—bạn rất có thể vừa solo, vừa giao tranh với bầy cực kì mạnh mẽ. Với chúng ta, giao đấu là phần lớn cuộc vui đầy gian nguy, cùng họ là tín đồ luôn luôn search tìm phần lớn cơ hội nhằm tỏa sáng, trên cơ kẻ thù.


ĐƯỜNG DƯỚI

Tướng đường dưới là trái bom nổ lừ đừ của tất cả nhóm. Với trọng trách nát đặt nặng nề trên vai, bọn họ rất cần phải bảo đảm an toàn ngơi nghỉ quy trình đầu trận để có thể tra cứu kiếm phần đa chỉ số kim cương và kinh nghiệm quan trọng, giúp bọn họ lan sáng, gánh nhóm tới thắng lợi.


HỖ TRỢ

Tướng cung ứng là tín đồ bảo đảm an toàn của nhóm. Họ là chìa khóa giúp cho bầy hoàn toàn có thể sống sót, với cũng là nhân tố quan trọng đặc biệt trong những trộn thiết lập cấu hình giao tranh tìm kiếm tìm lợi thế. Bảo vệ bạn thân tới Lúc chúng ta trnghỉ ngơi cần mạnh dạn rộng chính là mục tiêu của tướng cung cấp.


Tướng đang mạnh bạo dần bằng phương pháp lên cấp cho lúc nhấn đủ lượng kinh nghiệm. Đồng thời, sử dụng kim cương để sở hữ phần đông sản phẩm trẻ khỏe. Luôn bsát hại nhì nguyên tố quyết định này để giúp các bạn tiêu diệt đối thủ cùng tàn phá địa thế căn cứ của bọn chúng.
*
*
*
*