Vị trí đăng nhập facebook bị sai

Bật định vị bên trên Facebook góp bạn cũng có thể tìm thấy những người dân bạn ngơi nghỉ xung quanh, khẳng định được địa chỉ của chính mình. Tuy nhiên trường hợp chạm mặt lỗi Facebook không xác định được địa chỉ chúng ta có thể xem thêm bí quyết sửa lỗi tại trên đây với làm theo quá trình nhé.

Bạn đang xem: Vị trí đăng nhập facebook bị sai

Tắt nhân kiệt định vị địa điểm khi chat bên trên Facebook Cách sửa lỗi ko coi được đoạn Clip Facebook trên iPhone Người sử dụng sẽ có thể ngăn Facebook theo dõi và quan sát vị trí bên trên Android Cách tắt định vị bên trên Facebook Messenger cùng trên điện thoại thông minh Cách search điện thoại cảm ứng bị mất qua Facebook

Muốn đăng văn bản gắn thẻ địa lý của chính mình, tìm địa điểm hoặc Wi-fi quanh phía trên, cũng tương tự sử dụng anh tài Nearby Friends … thì bạn sẽ đề nghị cấp cho quyền truy cập địa chỉ cho Facebook bên trên trang bị của mình. Trong Lúc nhiều người dùng tắt tài năng này đi để ngăn Facebook quan sát và theo dõi địa chỉ của bản thân mình thì nhiều người khác đi phượt tuyệt đi chơi vô cùng hay được dùng kĩ năng này để chia sẻ về vị trí mình tới. Tuy nhiên, không hẳn cơ hội như thế nào Dịch vụ địa điểm của Facebook cũng vận động bình thường. Bài viết tiếp sau đây đang trả lời chúng ta Cách sửa lỗi Facebook không khẳng định được vị trí nhé.

Quý Khách đã xem: vị trí singin facebook bị sai

Lỗi Facebook không xác minh được vị trí

Link tải Facebook bên trên iPhone, Android mới nhất:

=> Link cài đặt Facebook mang đến Android

*

=> Link cài Facebook cho iOS

*

Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí

Cách thuận lợi duy nhất nhằm biết được Thương Mại Dịch Vụ địa chỉ chuyển động hay không bên trên vận dụng Facebook là khi chúng ta viết một bài bác đăng. lúc bạn núm đăng một bài post new bên trên Facebook, địa điểm của bạn không được hiển thị. Điều kia tức là Facebook không xác minh được địa điểm của doanh nghiệp. Trong ngôi trường thích hợp đó, bạn hãy demo vận dụng một vài phương án khắc phục và hạn chế như sau:

1. Bật Thương Mại & Dịch Vụ vị trí mang lại Facebook

Đôi khi chúng ta ko thấy địa chỉ của mình hiển thị Khi đăng tâm lý chỉ dễ dàng là vì chúng ta chưa bật Dịch vụ địa điểm nhưng mà thôi. Bạn thực hiện quá trình sau đây để chất vấn coi Dịch vụ vị trí đã có được kích hoạt hay là không hoặc để bật dịch vụ này:

* Cách bật Thương Mại & Dịch Vụ địa chỉ trên iOS:

Mở áp dụng Settings > Privacy.Chạm vào Location Services > Facebook.Chọn Always hoặc While Using.

* Cách bật Dịch vụ địa điểm bên trên Android:

– Mlàm việc áp dụng Settings trên vật dụng Android với chọn Applications.– Cuộn qua list vận dụng và đụng vào Facebook.– Bên bên dưới mục Permission, bạn đụng vào Location và bật Location Services.

Xem thêm: Tải Avatar 250 V9 - Tải Avatarq 250 Cho Android Phiên Bản Tốt Nhất

2. Đóng với msống lại vận dụng Facebook

Với ngẫu nhiên lỗi gì bên trên Facebook, bao gồm cả lỗi Facebook không định vị được địa điểm, điều cơ phiên bản tuyệt nhất chúng ta có thể làm là đóng góp vận dụng cùng sau đó khởi chạy lại nó. Vấn đề này tạo cho áp dụng tất cả một bắt đầu bắt đầu. Cách này khôn cùng dễ dàng và đơn giản cơ mà hay hiệu quả vào đa số những trường đúng theo.

3. Kiểm tra kết nối mạng

Tyêu thích khảo: Hướng dẫn nhảy Dark Mode bên trên Facebook nkhô nóng chóng

Dịch Vụ Thương Mại địa điểm cần phải có kết nối mạng nhằm vận động. Chính vì vậy, bạn hãy thử tắt và nhảy lại Wi-fi hoặc tài liệu di động giúp thấy bản lĩnh này hoạt động hay là không. cũng có thể biểu lộ mạng quá yếu ớt khiến cho Facebook bắt buộc xác minh được địa chỉ hiện thời của khách hàng. Hãy test một mạng Wi-fi khác hoặc dịch chuyển mang đến địa điểm bao gồm biểu thị mạng xuất sắc hơn nhằm giải quyết và xử lý vấn đề này.

4. Khởi rượu cồn lại thiết bị

Nếu khởi đụng lại ứng dụng Facebook nhưng lỗi vẫn còn, các bạn hãy lựa chọn giải pháp “mạnh bạo mẽ” rộng là tắt cùng nhảy lại lắp thêm di động cầm tay của bản thân. Đối với những vụ việc liên quan cho ứng dụng, phương thức này luôn là bí quyết xử lý dễ dàng và đơn giản với công dụng. Do kia, các bạn hãy thử áp dụng cách này và siêu hoàn toàn có thể lỗi Facebook ko xác định được địa điểm sẽ được sửa.

5. Gỡ setup ứng dụng Facebook

Trong trường đúng theo đóng cùng khởi chạy lại áp dụng không hạn chế và khắc phục được sự cụ, chúng ta có thể xóa hoàn toàn ứng dụng khỏi thứ của chính bản thân mình cùng sau đó setup lại phiên phiên bản mới nhất tự siêu thị vận dụng.

Xóa áp dụng cũng sẽ xóa toàn bộ các tệp được link cùng với nó. Lúc chúng ta setup phiên bạn dạng mới của áp dụng, nó sẽ tạo ra toàn bộ các tệp quan trọng từ đầu, điều đó có nghĩa là đầy đủ tệp tạo ra sự rứa đã không hề nữa và bạn sẽ rất có thể thực hiện hình thức cơ mà ko gặp gỡ trnghỉ ngơi mắc cỡ nào trên thứ của bản thân mình.