PLANTS VS


Nếu bạn từng ưa chuộng phần nhiều crúc zombie hài hước theo kiểu Zombie Tsunami thì chắc hẳn rằng xây dựng của Plants vs. Zombies cũng trở nên khiến cho chúng ta ưng ý. Một điểm thu hút trong game Hoa quả nổi giận chính là thi công hình hình ảnh hầu hết nhiều loại thực thiết bị với zombie vô cùng rất dị. Những loại thực thứ những có vẻ phương diện cực kỳ biểu cảm, tất cả khó tính, có khoái lạc hết sức sinh động. Còn những một số loại zombie thì rất ngộ nghĩnh trái ngược với hình ảnh mọi thây ma ghê tởm nhỏng trong những game zombie tuyệt các trò chơi kinh dị nlỗi Left 4 Dead 2, Resident Evil hay Cemetery Warrior. quý khách hàng sẽ bắt buộc bật cười Khi bắt gặp rất nhiều zombie nhảy thứ hạng Michael Jackson xuất xắc đông đảo zombie mang áo bơi lội và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Plants vs

TLong những thực thiết bị chống lại zombie trong cơ chế Survival của Plants vs. Zombies

phần lớn chế độ chơi vào game Plants Vs. Zombies

trò chơi hoa quả nổi giận Plants Vs. Zombies cung ứng tương đối nhiều chính sách nghịch lôi cuốn cho mình chắt lọc.

Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò đùa, có 5 toàn cảnh đó là: Ban ngày, Ban đêm (có lộ diện thêm những bia mộ), Bể bơi buổi sớm, Bể tập bơi buổi tối với Mái nhà (Bối chình họa vô cùng đặc biệt Lúc bọn ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà)


Ở mỗi chình ảnh có 10 màn chơi trong đó gồm 2 ván đặc biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong chính sách này sẽ sở hữu được đôi mươi mini game hết sức thú vui. Nếu chiến hạ một trong số màn kia, người nghịch sẽ tiến hành bộ quà tặng kèm theo hớt tóc. Để msinh hoạt khóa các màn tiếp sau thì chúng ta buộc phải giành được những cụp vàng kia.

Xem thêm: Sốc Với Màn Dậy Thì "Lỗi" Của Sao Nhí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Sau 7 Năm, Còn Gặp Nghi Án Đạo Nhái Phim Của Triệu Lệ Dĩnh

Chế độ Puzzle:

Chế độ nghịch thú vị gồm ván đùa đập bình cùng đặt những nhiều loại ma để phá cây (gồm trăng tròn bộ), tương tự như nhỏng chính sách Mini game nhưng chỉ gồm 18 mẫu cụp.

Chế độ Survival:

Trong chính sách này, các bạn sẽ yêu cầu thừa qua 10 trò nghịch bé dại cam go cùng từ bây giờ zombie không chỉ là ăn uống cây Hơn nữa bắn đạn về phe của người tiêu dùng.

Chế độ vườn ươm Zen Garden:

Đây là chính sách thư giãn chất nhận được bạn nghịch làm việc cùng tLong các một số loại cây để đưa chi phí. Có thể nhận ra cây lúc tập luyện cùng tải sinh hoạt cửa hàng của Crazy Dave.

quý khách nên gạn lọc phương án sao cho hợp lý độc nhất nhằm đối phó với hầu như làn sóng zombie

Các một số loại thực đồ vật trong game củ quả nổi giận Plant vs Zombies

Cây hoa phía dương: Một nhiều loại cây góp tạo nên mặt trời để ghi điểmHoa đậu một nòng bên trên cạn: Loại cây trên cạn sẽ phun zombies lúc chúng tiến vàoHoa đậu một nòng bên dưới nước: Loại cây bên dưới nước vẫn phun zombies lúc chúng tiến vàoHoa đậu băng: Bắn ra đậu băng làm chậm lại quá trình di chuyển của zombieQuả anh đào: Loại mìn nổ trong phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai nghiêm tây nhỏ: Có tác dụng chắn con đường của quỷCủ khoai vệ tây lớn: Loại khoách góp chắn mặt đường quỷ dẫu vậy khỏe và bền chắc hơnMìn ráng định: Đây là nhiều loại khoai nghiêm tây đặc trưng đã phát nổ khi vẫn "chín" cùng bị zombies giẫm lênXương rồng: Chuyên để hủy diệt quỷ treo bóng bayCái xẻng: chăm nhằm các loại các cây một số loại cây cỏ nhầm chỗ