Vũ Cực

Vũ Cực được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tàng Kiếm Lý Ngưu xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn và lôi cuốn bám sát theo nguyên tác, đồng thời lại có ưu điểm về nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế gameplay đầy sự thử thách, khích lệ người chơitiến hành PK, trở thành bậc quân vương trong thiên hạ.

Bạn đang xem: Vũ cực

Game hiện mới cung cấp 3 lớp nhân vật gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần với ưu – khuyết riêng biệt. Cũng cần phải nói thêm rằng trong game tất cả nhân vật đều được thể hiện dưới dạng mô hình 3D sinh động, phân phối màu sắc trang phục đẹp và hợp vơi môi trường 2.5D xunh quanh. Hơn nữa, khâu thiết kế cử động nhân vật phải nói là rất mượt, từng chiêu thức kỹ năng đều có sự tự nhiên, hiệu ứng bóng bẩy và hoa lệ, đả kích cảm chân thực khiến quá trình chiến đấu rất đã.

Về gameplay, Vũ Cực xây dựng khá phong phú với đầy đủ tính năng Linh Dực, Thánh Khí, Khế Ước Thú…Tuy nhiên có một hệ thống đặc sắc đáng để kể tới là hệ thống võ duyên, cho phép người chơi chiêu mộ nhiều vị mỹ nữ tuyệt sắc về làm bạn đồng hành trong suốt chặng đường phiêu lưu. Người chơi có thể dần dần đột phá 4 cảnh giới của hệ thống võ duyên, mỗi cảnh giới lại tương ứng với một mỹ nữ, mỗi mỹ nữ lại có khả năng chiến đấu riêng biệt, chưa kể diện mạo y phục vô cùng cao sang thanh nhã.

Song song đó game Vữ Cực còn có một nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP diễn ra trong ngày, một hệ thống phụ bản phong phú với đủ dạng Boss hiếu chiến, đầy thử thách để người chơi chinh phục mỗi ngày. Mỗi hoạt động đều có điểm thú vị riêng, được xây dựng bản đồ đẹp, có hình thức khám phá thú vị, để người chơi tập trung tăng trưởng, thao tác. Cuối cùng là ở giai đoạn cấp cao, người chơi có thể thành lập bang phái, tha hồ tham gia các dạng hoạt động Công thành đấu đá phân tranh lẫn nhau.Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.


Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải game Vũ Cực mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vũ Cực trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại gamemienphi.info, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Vũ Cực trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại gamemienphi.info, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Vũ Cực cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại gamemienphi.info, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Vũ Cực siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng gamemienphi.info để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.Webgame Vũ Cực có rất nhiều cách để nâng cao lực chiến nhân vật, có những phương án khá tốn kém nhưng cũng không thiếu những cách đơn giản lại cực kỳ ít chi phí.

Xem thêm: Nhân Vật Game Gợi Cảm - Hot! Top 7 Nữ Nhất Trong GameVũ Cực sở hữu rất nhiều tính năng đặc sắc so với các sản phẩm cùng loại, một trong những điểm nhấn đó là hệ thống Boss vô cùng đa dạng.Ưu tiên hàng đầu của game Vũ Cực là mở rộng khả năng liên kết người chơi với nhau, chính vì thế các tính năng thi đấu liên server được NSX đầu tư rất công phu.Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ trong game Vũ Cực, phó bản cũng là mảnh ghép không thể thiếu trong mỗi sản phẩm game.


Nhân dịp webgame Vũ Cực bước vào phiên bản open beta tại thị trường Việt Nam mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả gamemienphi.info 300 giftcode giá trị.


Có thể nói Vũ Cực đã có một ngày ra mắt ngoài mong đợi khi nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ nhờ đồ họa bắt mắt và lối chơi nhập vai hấp dẫn.


Mặc dù phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu và chỉ kéo dài 2 ngày ngắn ngủi của webgame Vũ Cực không được NH VNG công bố trước song trò chơi vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo gamer.


Vũ Cực có cơ chế gameplay đầy sự thử thách, khích lệ người chơi tiến hành PK, trở thành bậc quân vương trong thiên hạ.


Vũ Cực được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tàng Kiếm Lý Ngưu xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn.


Webgame nhập vai tiên hiệp Vũ Cực sắp được NPH VNG ra mắt làng game Việt ngay trong tháng 12/2016 này.