Win 8

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cấp cho integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong các bạn cảm thông, vì yêu cầu sử dụng cao trong đợt dịch, có thể có tác dụng ảnh hưởng cho thử khám phá của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Win 8


*
Để test kiếm tìm tìm một tài nguim trên internet, chúng ta chỉ cần truy vấn Google và gõ: + Fchia sẻ.vn
Nếu bạn sử dụng rộng rãi câu chữ download xuống, hãy bnóng chọn biểu tượng xúc cảm bên dưới để giãi bày sự khích lệ dành riêng cho những người share, chúng ta nhé!
*

*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ với hóng 60s) Qúy khách hàng cần đăng kí/đăng nhập để nhận thêm lượt download vào hôm nay hoặc trở về nhằm tải nhanh bằng Fcode

Thông báo

Quý khách hàng hiện giờ đang là member thường.

Quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp VIP.. để áp dụng tính năng này.

Nâng cung cấp tài khoản VIP. Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa người download tư liệu (“Người cài đặt tài liệu”), Fnói qua và Chủ sở hữu tài liệu (“Chủ download tài liệu”) về câu hỏi thực hiện tư liệu (“Tài liệu”) được cài đặt xuống.

I.   Chấp nhận Thỏa Thuận:

Khi cài về hoặc truy vấn vào Tài liệu, Người download tư liệu vẫn đồng ý những pháp luật của việc Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người cài tài liệu phải tuân hành Thỏa thuận cung ứng cùng thực hiện hình thức bên trên buôn bản hội Fnói qua với các mức sử dụng, chế độ của Fmô tả.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

gamemienphi.info hoàn toàn có thể sửa đổi những luật pháp của Thỏa Thuận này vào bất cứ dịp như thế nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa thay đổi của Thỏa Thuận này chỉ bao gồm hiệu lực hiện hành đến lượt cài tiếp sau. Không có ngẫu nhiên sự đổi khác như thế nào có thể thay thế được cho những lao lý trước đó đã bao gồm hiệu lực hiện hành trường đoản cú thời điểm Người tải tư liệu bước đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm nhưng lại giới hạn max câu hỏi coi một phần tốt toàn bộ văn bản trong Tài liệu; so sánh tài liệu hoặc câu chữ trường đoản cú Tài liệu với dữ liệu với câu chữ trường đoản cú Tài liệu không giống, khám nghiệm lại kết quả nghiên cứu và phân tích với ngôn từ vào Tài liệu, và trích dẫn và/hoặc thích hợp ngẫu nhiên phần làm sao của văn bản Tài liệu nhằm thực hiện trong những dự án công trình, ấn phđộ ẩm, nghiên cứu, giải trí hoặc những sản phẩm quá trình không giống tất cả liên quan.

A.  Cam đoan:

lúc thực hiện Tài liệu, Người thiết lập tài liệu cam đoan rằng:

1.  Người thiết lập tài liệu không bị ràng buộc vị ngẫu nhiên trách nhiệm pháp lý hiện nay hành hoặc những cách thức ngăn chặn Người cài đặt tư liệu download xuống hoặc thực hiện Tài liệu khác.

2.  Người download tư liệu sẽ không áp dụng Tài liệu làm sao bị luật pháp nghiêm cnóng.

Xem thêm: #1 Download Call Of Duty 8: Modern Warfare 3, Game Bắn Súng Fps

3.  Người sở hữu tư liệu phân vân về các tinh giảm liên quan tới việc sử dụng các Tài liệu không được vẻ ngoài vào phiên bản Thỏa Thuận này sẽ không còn chịu đựng trách nát nhiệm về các tinh giảm đó; và

4.  Người cài đặt tư liệu lần chần về ngẫu nhiên điều không đúng mực với bất kỳ sự việc như thế nào gồm tương quan đến câu chữ của Tài liệu với các ban bố trích dẫn tất nhiên điều đó sẽ không chịu trách rưới nhiệm về bọn chúng.

B.  Hạn chế trong bài toán áp dụng các Tài liệu, trừ Lúc tất cả sự gật đầu đồng ý của Chủ download tư liệu, Người tải tài liệu ko thể:

1.  Tạo link hoặc mặt đường links thân những lên tiếng của Chủ thiết lập tư liệu, hoặc giữa thông báo của Chủ tải tư liệu cùng với thông tin của mặt máy bố khác

2.  Trích dẫn thông tin tự mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phi pháp, bao gồm cơ mà không giới hạn, hack, phá, ăn cắp password của Chủ sở hữu tư liệu hoặc bạn được quyền sử dụng tư liệu khác.

IV.   Sự khẳng định với bảo đảm:

Chủ sở hữu tài liệu cam kết rằng công ty sở hữu bao gồm toàn quyền tạo ra và phân phối tư liệu. Ngoại trừ sự khẳng định này, tư liệu được gọi “nguim vẹn” với “gồm sẵn” và dù ko được bảo vệ dưới ngẫu nhiên hình thức làm sao, rõ ràng hay ý niệm, người sở hữu tư liệu, bao gồm cơ mà giới hạn max, ko được phạm luật, mua bán, cùng sử dụng đến mục tiêu ví dụ nào với cả mục đích tmùi hương mại.

Không giới hạn các điều sống bên trên, chủ tải tư liệu cùng fchia sẻ ko bảo vệ rằng: (a) lên tiếng tư liệu là đúng, trọn vẹn chính xác, khá đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu sẽ được bảo vệ an toàn; (c) tài liệu vẫn luôn có sẵn ngơi nghỉ bất kỳ thời hạn và vị trí nào; (d) đều lỗi lỗi hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) những tư liệu với tập tin đi kèm không xẩy ra lây lan virus tuyệt các thành phần gây hư tổn khác; (f) hiệu quả của câu hỏi sử dụng tư liệu sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn download tư liệu. Mọi rủi ro khủng hoảng trong vấn đề thực hiện tư liệu của người thiết lập tư liệu đã chỉ vì chưng bạn thiết lập tài liệu chịu trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nát nhiệm:

Trong bất kỳ trường hợp như thế nào, fchia sẻ với chủ mua tài liệu ko chịu trách rưới nhiệm theo vừa lòng đồng, thỏa thuận hợp tác, đền bù thiệt sợ hãi, trách rưới nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách nát nhiệm pháp luật khác so với tài liệu (i) mang lại ngẫu nhiên thiệt sợ trực tiếp, (ii) cho các thất bay lợi tức đầu tư, hoặc đặc trưng, gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt hại gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người mua tư liệu sẽ bồi thường cùng đảm bảo an toàn sự vô sợ đến Fgiới thiệu cùng Chủ cài tư liệu từ bất kỳ sự cản lại cùng tất cả các tổn định thất, chi phí, trách nhiệm hoặc thiệt sợ hãi, bao gồm mà lại giới hạn max, tất cả các phí qui định sư và chi phí tòa án phải chăng, tạo ra từ việc (i) Người sở hữu tài liệu sử dụng quá Tài liệu; (ii) Người cài đặt dự liệu vi phạm những lao lý Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm vì chưng Người download tư liệu hoặc mặt đồ vật cha về quyền mua trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức triển khai liên quan mang lại Tài liệu. Những tổn thất, ngân sách, trách nhiệm hoặc thiệt sợ chính là, bao hàm nhưng mà không giới hạn, thực tiễn, bình thường, quan trọng đặc biệt với con gián tiếp.

VII.   Giải quyết trỡ chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh và đọc theo quy định cả nước. Mọi tranh ma chấp phát sinh liên quan đến tư liệu download xuống từ Ftóm tắt sẽ được giải quyết và xử lý trên Tòa án gồm thđộ ẩm quyền tại thành phố HCM, toàn nước.

VIII.   Sự thống duy nhất và tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này bộc lộ tổng thể thỏa thuận hợp tác giữa Chủ cài đặt tư liệu, Fnội dung cùng Người download tài liệu tương quan đến sự việc cài đặt về với sử dụng Tài liệu và thay thế toàn bộ rất nhiều thỏa thuận hợp tác, đề nghị trước kia (dù là lời nói, văn uống bản hoặc vnạp năng lượng phiên bản điện tử) thân Chủ cài đặt tài liệu, Fgiới thiệu với Người tải tài liệu tương quan tới việc thiết lập về với sử dụng Tài liệu. Nếu ngẫu nhiên lao lý của Thỏa Thuận này được kiếm tìm thấy là quan trọng thực hiện hoặc loại bỏ, luật pháp đó sẽ bị tinh giảm hoặc loại bỏ đến mức về tối thiểu cần thiết để Thỏa Thuận này vẫn vẫn còn đó rất đầy đủ hiệu lực hiện hành với được thực hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ sở hữu tài liệu hoàn toàn có thể chuyển nhượng, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền với nghĩa vụ của chính bản thân mình nhưng không đề xuất sự chấp nhận. Không một cơ quan, công ty đối tác, liên kết kinh doanh, quan hệ nam nữ lao cồn làm sao được tạo ra như là công dụng của bản Thỏa Thuận và không bên nào tất cả quyền để ràng buộc mặt còn lại xung quanh những lao lý vào Thỏa Thuận này.