Mách Bạn Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” chất vấn ai coi Facebook của chính mình nhiều nhất nhằm truy hỏi tìm bạn ái mộ thì thầm im. Bài viết tiếp sau đây Việt Hưng Shop xin share cách khám nghiệm ai coi facebook của bản thân các nhất sẽ giúp đỡ các bạn tìm được “crush” chân chủ yếu nhất nhé!

*
Cách đánh giá ai xem Facebook của bản thân mình nhiều nhất

Thực tế, cách xem ai vào tường Facebook của mình các độc nhất vô nhị đã có biết đến rất rất lâu. Chỉ yêu cầu tìm kiếm Google nhiều tự “Cách kiểm soát ai coi Facebook của mình các nhất” thì bạn sẽ nhận ra vô số kết quả của Google vào chưa đầy 2s như: cách soát sổ ai vào facebook của bản thân những tuyệt nhất bởi điện thoại cảm ứng, cách coi ai vào facebook của bản thân những độc nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta đang đi tìm hiểu từng biện pháp nhé!

Cách chất vấn ai coi facebook của mình những độc nhất vô nhị

Thông thường, chúng ta vẫn xem ai vào tường facebook của bản thân các nhất qua nhị cách: bằng laptop hoặc Smartphone. Chúng ta đi tìm kiếm gọi cách trước tiên nhé!

Cách 1: biện pháp đánh giá ai vào trang cá thể facebook của bản thân nhiều độc nhất bằng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của bản thân mình xuất xắc còn gọi là trang protệp tin. Nếu bạn muốn kiểm tra để hiểu ai vào facebook của chính mình bằng máy tính xách tay nhiều nhất thì Việc đầu tiên bạn cần làm cho là vào vận dụng Facebook vào trang cá nhân của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Mách bạn cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá thể.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của nhận tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm tra cứu kiếm. Tiếp kế tiếp, bạn phải tìm kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. Lúc nhận “CTRL + F”, bên trên bối cảnh đã xuất hiện một ô nhằm người dùng gõ các từ bỏ tra cứu tìm vào. Quý khách hàng copy với dán các trường đoản cú “InitialChatFriendsList” vào rồi nhận “Enter”.

*
Msinh sống ô tìm kiếm với làm việc cần sử dụng phím Ctrl + FBước 4: Xác định đông đảo ai tuyệt vào Facebook của doanh nghiệp nhất

Sau Khi dấn “Enter” sinh sống bước 3, bạn sẽ search thấy mẫu chữ “InitialChatFriendsList”. Sau nhiều trường đoản cú này sẽ là ID Facebook của các người liên tục thăm “nhà” của công ty. Các ID kia bao gồm dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook fan liên tiếp vào trang cá thể facebook của bạn

Quý Khách chỉ việc vứt đuôi “-2” đi cơ hội kia bạn sẽ đạt được ID đúng mực của bạn liên tục lặng lẽ âm thầm vào “nhà” mình. Có được ID rồi, nhằm tìm kiếm Facebook của fan đó, gõ vào trình để ý nhiều “Facebook.com/ID vừa search được” (lưu giữ vứt đuôi). Vậy là vẫn xong xuôi bí quyết bình chọn ai coi Facebook của bản thân những nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: giải pháp xem ai vào Facebook của chính bản thân mình những độc nhất vô nhị bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Với điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta mở trình chăm sóc Google Chorme lên và bấm vào dấu 3 chấm nhỏng làm việc hình bên dưới.

Chọn hình tượng 3 chấm nhằm vào menu trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang website đến trang bị tính” để đề nghị Facebook hiển thị hình ảnh laptop Lúc vào bởi trình để mắt bên trên điện thoại.

Chọn sử dụng bối cảnh vật dụng tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập hệt như bình thường.

Xem thêm: Tai Megaman X4 Miễn Phí - Tải Game Megaman X4 Miễn Phí Về Máy

Truy cập vào trang cá nhân của bạn

Sau đó click vào nhỏng bên dưới để vào tường (trang cá nhân) của người tiêu dùng nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập thúc đẩy.
*
Chọn vào ô xúc tiến trang nhà

Cách 5: Và làm việc đằng trước hết của thúc đẩy trang cá nhân Facebook của khách hàng, chúng ta thêm loại “ view-source: ” rồi hãy nhấn Enter. lúc trang web chạy hoàn thành, bạn thấy hơi hoa mắt tuy nhiên chúng ta chỉ cần kích vào vết 3 chnóng sinh hoạt nơi bắt đầu bên trên mặt phải screen.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Bước 6: Và lựa chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục tìm kiếm tìm nhằm nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập dòng chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô search kiếm trong trang.

Bước 8: quý khách đang thấy mẫu chữ màu sắc rubi. Nếu như thế các bạn thấy được dòng chữ kim cương đó thì bạn ngay sát thành công rồi đó.

Tiếp theo, kéo xuống dưới nhằm tìm kiếm. Các bước về sau tương tự như nhỏng giải pháp đánh giá bên trên laptop. Quý khách hàng chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ có được được ID Facebook chính xác của người lép thăm bản thân thường xuyên.

Có được ID rồi, để tra cứu Facebook của fan đó, gõ vào trình lưu ý nhiều “Facebook.com/ID vừa tìm được” (lưu giữ quăng quật đuôi). Vậy là sẽ hoàn thành giải pháp kiểm tra ai xem Facebook của bản thân mình các tuyệt nhất bởi điện thoại nhé!

Bài viết bên trên trên đây Việt Hưng Shop vẫn báo tin về giải pháp đánh giá coi ai vào Facebook của khách hàng nhiều nhất! Hy vọng bài viết đưa về kiến thức và giúp ích mang lại các bạn vào việc tìm và đào bới ra ai là bạn quan tâm các bạn nhất trên facebook!