Xem Mình Đang Theo Dõi Ai Trên Facebook

Quý Khách vẫn online Facebook, bạn đang lướt nằm trong bảng tin cùng update đều tâm trạng mới của đồng đội tôi vừa bắt đầu chia sẻ. Thế rồi, các bạn vô tình thấy trong bảng tin một sự việc khiến chúng ta phải dừng lại chăm chú cô ấy đang quan sát và theo dõi một bạn bạn trai. Bạn ban đầu cảm giác tò mò về fan nam nhi đó cũng tương tự mong muốn biết liệu không tính Đấng mày râu trai này, cô ấy còn đã theo dõi và quan sát hồ hết ai khác nữa. Vì vậy, chúng ta quyết định vào Facebook cá nhân của cô ấy ấy giúp thấy. Vậy coi như thế nào? Khó giỏi là dễ? Bài viết sau đây bản thân đã bật mý đến chúng ta.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung nội dung bài viết có gồm 2 phần:

Hiểu thêm về tính năng “theo dõi” bên trên FacrbookCách để xem “bạn ấy theo dõi và quan sát ai bên trên Facebook”.

Bạn đang xem: Xem mình đang theo dõi ai trên facebook

1. Hiểu thêm về tính chất năng “theo dõi” bên trên Facrbook

Nlỗi chúng ta vẫn biết, xung quanh bản lĩnh kết bạn thường thì, Facebook còn được cho phép các bạn theo dõi và quan sát một bạn đó thông qua nút “theo dõi”.

Tính năng “Theo dõi” tuyệt Subscribe trên Facebook là một trong những nút bnóng nhằm khi bạn nhấp chuột trên trang cá thể của ai kia, Facebook vẫn hiểu được răng bạn đang đăng kí để “dính càng” tài khoản Facebook đó. có nghĩa là, mỗi khi fan đó đăng bài bác tốt update ảnh…sinh hoạt chính sách công khai minh bạch (với những người lạ) cùng chế độ đồng đội với những người tất cả vào list đồng đội. rất nhiều được thông báo bằng cách hiện hữu nằm trong bảng tin của bạn. Theo kia, cùng với kĩ năng này, chúng ta cũng có thể theo dõi bài viết của các tín đồ đã có thể chấp nhận được tất cả các người theo dõi bọn họ, như các bên báo, tín đồ lừng danh, nhân đồ dùng bao gồm trị và những người khác chúng ta quan tâm nhưng mà không hẳn là bằng hữu.

Lúc chúng ta theo dõi và quan sát ai kia, hay nó đã tồn tại bảng tin của bằng hữu bạn, do vậy, hầu như khi bạn theo dõi một ai đó thì bằng hữu của người tiêu dùng hồ hết biết.

Cũng như các tác dụng không giống, bản lĩnh quan sát và theo dõi cũng đều có hai chế độ nhảy với msinh sống. Có thể tại 1 thời điểm độc nhất vô nhị thời nào đó, bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi ai đó. Tuy nhiên, sau một thời gian chúng ta không thích quan tâm cho họ nữa, cơ hội kia chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể quăng quật theo dõi may mắn bạn có nhu cầu. Vì vậy có thể nói đó là một tài năng hơi hay của Facebook được rất nhiều fan áp dụng cùng reviews cao.

2. Cách để xem “tín đồ ấy quan sát và theo dõi ai trên Facebook”

Trnghỉ ngơi lại với mẩu chuyện vấn đề bạn hiếu kỳ ao ước biết coi cô ấy vẫn quan sát và theo dõi phần đa ai bên trên Facebook. Điều đó thực hiện vô cùng dễ dàng và đơn giản với ba bước dễ dàng thôi. Các các bạn hãy cùng tham khảo và triển khai thuộc bản thân.

Xem thêm: Những Game Ps2 Đáng Chơi Playstation 2 Tuyệt Vời Nhất Mọi Thời Đại

Cách 1: Quý khách hàng khởi rượu cồn tài khoản Facebook của mình, lấn sân vào tài khaonr Facebook của fan nhưng bạn có nhu cầu biết coi họ vẫn theo dõi và quan sát ai cùng click vào phần mục “bạn bè”.

 

*

 

 

*

 

Cách 3: Tất cả những người cô ấy theo dõi và quan sát vẫn chỉ ra, bạn cũng có thể xem dễ dãi.

 

*

 

Lưu ý: Đối với hồ hết tài khoản Facebook vẫn thiết lập cơ chế “chỉ bản thân tôi” về đồng đội của họ thì bạn cấp thiết tiến hành hồ hết làm việc này. Do đó, chỉ rất nhiều ai công khai minh bạch về bằng hữu thì các bạn mới hoàn toàn có thể coi được bọn họ vẫn quan sát và theo dõi ai mà thôi.

Trong tất cả những list về người đang được theo dõi đó là bao gồm những người dân nhưng các bạn đang gửi lời mời mà họ chưa đồng ý Facebook đã bật quý phái chính sách theo dõi và quan sát cho chính mình và gồm cả những người nhưng mà các bạn dấn nút ít theo dõi. Điều kia chứng tỏ là không phải ai phía trong list này cũng là những người cơ mà bạn có nhu cầu “theo dõi” theo nghĩa thực của chính nó.

 

Kết luận: Trên đó là khuyên bảo của bản thân mang đến các bạn coi người ấy sẽ theo dõi và quan sát ai trên Facebook và thâu tóm được thêm phần lớn công bố bên lề về tính năng “theo dõi”. Hi vọng, qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn và hiểu rằng thêm phần đông mẹo nhỏ giỏi từ bỏ kĩ năng này. Chúc chúng ta thực hiện thành công.