Xem ngày này năm xưa trên facebook

Facebook bao gồm khả năng nhắc ngày nay năm xưa cho tất cả những người cần sử dụng áp dụng ôn lại hầu hết kỉ niệm của bản thân. Đây là tính năng mới đã làm được chuyển vào áp dụng từ rất lâu dẫu vậy đã lặng lẽ gỡ sau một thời gian vận dụng. Nhận thấy, đây là tính năng được người tiêu dùng ưu thích đề xuất Facebook sẽ cải tiến và phát triển cùng cho reviews trở lại Ngày này năm xưa cùng với tên thường gọi hoàn toàn mới On this day.

Bạn đang xem: Xem ngày này năm xưa trên facebook

Tính năng Ngày này năm xưa – On this day chất nhận được người dùng xem lại mọi việc vẫn ra mắt vào ngày ngày này từ thời điểm cách đó 1 năm hai năm tốt 3 thời gian trước các bạn sẽ chia sẻ trên trang cá thể của chính mình tốt những kỉ niệm cùng đồng đội, một người rõ ràng cũng khá được nói.

Bước 1: Đăng nhtràn vào Facebook cá thể của doanh nghiệp.Tại Home thanh menu phía trái bạn tiện lợi thấy được mục “Ngày này năm xưa”.

*

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn lọc nhận thông báo tự nhân tài, có thể chọn thông báo tất cả các kỷ niệm hoặc tin trông rất nổi bật. quý khách hàng hoàn toàn có thể chặn thông báo Ngày này năm xưa ví như cảm thấy khả năng này sẽ không quan trọng đối với bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Link Topic Pes 6 Phoenix, Hướng Dẫn Tải Game Pes 2012 Tiếng Việt

*

Bước 3: Ở phần tùy lựa chọn của On this day, chúng ta có thể chỉnh sửa nằm trong tính ngày hoặc thanh lọc lại những người các bạn cơ mà chúng ta không muốn nói tới trong Ngày này năm xưa.

*

Bước 4: Để chỉnh sửa quyền riêng biệt bốn vào ngày nay năm xưa, các bạn lựa chọn một người nhưng các bạn không muốn nhắc tới trông phần lớn lưu niệm của mình bằng cách nhập tên Facebook cá thể của người kia vào.

*


*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lọc bạn mà bạn không muốn nhắc tới trong “Ngày này năm xưa”


Cách 5: Bạn có thể gạn lọc khoảng thời hạn mình thích để được Facebook nhắc nhở Ngày này năm xưa.

*

Bởi vậy là bạn sẽ cài đặt cùng thực hiện thành thạo hơn tuấn kiệt Ngày này năm xưa của Facebook. Chúc chúng ta có những kỉ niệm thật rất đẹp với tác dụng On this day nhé!

» Tsi mê khảo: Camera hikvision trên Đà Nẵng hình ảnh sắc đẹp nét, quan cạnh bên xuất sắc ngày lẫn đêm