Facebook

Lúc chúng ta tiến hành bất cứ một làm việc nào trên Facebook nó mọi được lưu lại tại một mục nhất định. Do kia, khi bạn có nhu cầu tìm kiếm lại một bài viết mà tôi đã thích hợp tốt đang comments thì vô cùng dễ dãi. Cụ thể coi ở chỗ nào cùng quá trình tiến hành ra làm sao, những bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây của gamemienphi.info.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Facebook là trang social được rất nhiều fan biết đến cùng biến đổi mạng xã hội phổ biến nhất hiện thời.

Bạn đang xem: Facebook

Với rất nhiều thiên tài của mình, Facebook cho phép chúng ta like, phản hồi với thậm chí còn share bài viết của bạn khác. Và toàn bộ hầu như chuyển động, phần đông thúc đẩy của người tiêu dùng trước kia bên trên Facebook hầu như được lưu giữ bảo quản trên mục “nhật ký hoạt động”. Do kia, Khi bạn có nhu cầu kiếm tìm tìm lại một bài viết như thế nào đó tôi đã thích hợp xuất xắc phản hồi hoặc thậm chí là dễ dàng và đơn giản là xem xét lại nhật kí thì bạn tiến hành theo quá trình dưới đây.

Cụ thể các bước nhỏng sau:

*

Bước 2: Bạn vào trang cá nhân của bản thân mình bằng cách clichồng vào biểu tượng tía gạch men ngang nghỉ ngơi bên trên góc đề nghị screen.

*

Bước 3: Khi trang cá nhân được lộ diện, bạn chăm chú ở bên dưới hình họa đại diện của người tiêu dùng có mẫu chữ “nhật kí hoạt động”. quý khách chỉ việc click vào kia.

Xem thêm: Eternal Love M (Tam Sinh Tam Thế) Có Hỗ Trợ Tiếng Việt Vì Game Thủ Trong Nước Quá Yêu Thích

*

Cách 4: Toàn cỗ nhật kí hoạt động vui chơi của các bạn mở ra, chúng ta có thể lướt với xem lại đều bài bác mà lại bạn muốn search.

*

Những ban bố được giữ gìn cụ thể, yêu cầu chúng ta khôn cùng dễ dãi để tìm kiếm tìm.

Tại phía trên, chúng ta cũng có thể kiếm tìm tìm kiếm được những hoạt động vui chơi của bản thân vào một, nhì với thậm chí các ngày trước kia.

*

 

Trên phía trên, tôi đã chỉ dẫn đến các bạn phương pháp để xem xét lại chuyển động nhật kí của chính mình trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh. Với phương pháp thực hiện này bạn cũng có thể chất vấn, quan sát và theo dõi được hoạt động của ai kia nếu khách hàng biết được thông tin tài khoản của mình. Trong khi, chúng ta có thể coi nhật kí vận động bên trên đồ vật tính một giải pháp dễ dàng.