Xóa Hết Dòng Thời Gian Trên Facebook

Quý Khách Cảm Xúc mẫu thời hạn trên Facebook của bản thân mình rối mắt và muốn xóa không còn chiếc thời hạn trên Facebook? gamemienphi.info đang hướng dẫn chi tiết cho bạn giải pháp xóa cục bộ nội dung bài viết vẫn đăng bên trên Facebook tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Xóa hết dòng thời gian trên facebook

*


Xóa toàn bộ nội dung bài viết bên trên Facebook bằng máy tính

Bước 1. Truy cập facebook.com và đi mang lại trang protệp tin cá nhân.

Bước 2. Nhấn nút ít Quản lý bài bác viết nằm phí trong mục Bài viết.

*

Bước 3. Toàn bộ bài viết của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng đông đảo hình hình họa thumbnail từ bỏ mới nhất mang đến cũ nhất. Chúng ta cũng có thể áp dụng Bộ lọc ngơi nghỉ phía bên phải để thanh lọc theo Năm, Người đăng, Quyền riêng tứ cũng giống như chọn những bài viết cơ mà bạn được gắn thêm thẻ (tag).

Bước 4. Đánh vết vào các ô vuông ở phía góc phải bên trên của từng bài xích đăng ước ao xóa. Bạn cũng có thể bấm vào hình của từng bài đăng, để xem đúng mực đa số văn bản chính là gì trước lúc ẩn hoặc xóa nó.

Cách 5. Nhấn vào nút Xoá sinh sống phía dưới trang nhằm xoá hồ hết nội dung bài viết đã chọn (để ý các bạn chỉ có thể chọn về tối đa 50 bài viết để xóa một lần). Hoặc dìm nút ít Tiếp nếu khách hàng chỉ ý muốn ẩn và gỡ đông đảo bài viết được thêm thẻ.

*

Xóa không còn chiếc thời hạn bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Bước 1. Mnghỉ ngơi App Facebook bên trên điện thoại Android, iOS của người sử dụng lên. Nhấn vào biểu tượng Ba thanh khô ngang làm việc phía trên và chọn Xem trang cá nhân của chúng ta.

Cách 2. Lướt xuống bên dưới cho đến khi chúng ta thấy mục Bài viết; chọn hình tượng răng cưa ở góc cạnh phải kê msinh hoạt nhân tài Quản lý bài viết.

*

Bước 3. Trong hành lang cửa số quản lý nội dung bài viết, bạn có thể bấm vào nút ít Sở lọc ở góc trái bên trên. Tại trên đây bạn cũng có thể đi đến khoảng tầm thời gian cơ mà bạn có nhu cầu xóa nội dung bài viết, cũng giống như gạn lọc fan đăng, nội dung bài viết được đính thẻ. Nhấn Xong.

*

Cách 4. Chọn số đông nội dung bài viết mà lại bạn phải xóa. khi chọn ngừng sẽ có được ký kết hiệu đánh dấu màu xanh lá cây ở góc đề nghị. Tiếp theo lựa chọn biểu tượng thùng rác.

Xem thêm: Tải Game Chiến Thần Online Miễn Phí Android, Java, Game Chiến Thần Online

Cách 5. Nhấn lựa chọn Xóa bài bác viết, hoặc Ẩn bài bác viết tùy thuộc theo mục tiêu của khách hàng.

*

Xóa bài xích bởi app không ngừng mở rộng Social Book Post Manager

Bước 1: Truy cập con đường link: chrome.google.com/webstore/detail/social-book-post-manager/ljfidlkcmdmmibngdfikhffffdmphjae

Nhấn Thêm vào Chrome để thiết lập phầm mềm.

*

Cách 2. Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook, tiếp nối nhấp vào vệt Mũi tên xuống với lựa chọn Nhật cam kết vận động (Activity Log).

*

Cách 3. Nhật ký kết vận động đã hiển thị toàn cục bài viết, hình hình ảnh, trạng thái… cũng có thể nói là tất cả đầy đủ gì chúng ta triển khai bên trên Facebook. Sau kia tại Sở lọc phía phía bên trái, các bạn chọn tính năng Bài viết (Posts).

*

Cách 4. Bây giờ đồng hồ hãy bấm vào biểu tượng app Social Book Post Manager trên tkhô hanh phầm mềm mà mình đã cài đặt sinh sống bước 1.

Bước 5. Trước tiên, các bạn sẽ lựa chọn Năm (Year) của những nội dung bài viết phải xóa, tiếp theo lựa chọn Tháng (Month). Nếu bạn có nhu cầu xóa toàn bộ gần như bài viết trong khoảng thời gian vẫn chọn sinh hoạt phía bên trên thì quăng quật trống nhị ô Text Contains cùng Text Not Contains. Mục đích của hai ô này là để thanh lọc ra những bài viết bạn muốn xóa có cất tự … (Text Contains) hay là không cất trường đoản cú … (Text Not Contains).

*

Bước 6: Sau lúc đã lọc đầy đủ tổng thể bài viết mà lại bạn có nhu cầu xóa thì bấm vào nút Delete sinh hoạt phía dưới và dấn OK nhằm chứng thực.

Trên đây là đa số biện pháp xóa hết cái thời gian trên Facebook nhưng chúng ta có thể thao tác làm việc mau lẹ. Cùng quan sát và theo dõi gamemienphi.info để tiếp tục update đông đảo bài viết có ích tuyệt nhất.