Xóa phương thức thanh toán facebook

Việc gỡ thẻ Visa ngoài thông tin tài khoản lăng xê Facebook là việc buộc phải có tác dụng trước khi biến hóa thủ tục tkhô giòn tân oán. Việc này thường xuyên được những ai thực hiện thông tin tài khoản Facebook Ads tiến hành. Và tất nhiên là bạn bắt buộc tất cả thẻ Visa nhằm hoàn toàn có thể add vào hoặc xóa ra khỏi thông tin tài khoản Lúc không còn yêu cầu thực hiện.

Bạn đang xem: Xóa phương thức thanh toán facebook


Vì sao yêu cầu gỡ thẻ Visa khỏi thông tin tài khoản Quảng cáo Facebook?

Lúc này Lúc nhưng sự trở nên tân tiến của những nền tảng công nghệ xuyên ổn biên cương nhỏng Facebook, Google càng ngày càng phát triển. Thì đối với rất nhiều ai làm cho Digital Marketing đều sở hữu sẳn cho mình những thông tin tài khoản quảng bá của các nền tảng gốc rễ này. Và Facebook Ads là thông tin tài khoản lăng xê dễ chế tạo cùng sử dụng những độc nhất hiện thời.

Xem thêm: 5 Cách Tải Game Không Mất Tiền, Google Play Games

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Việc gỡ quăng quật thẻ Visa ra khỏi Facebook tiềm tàng khủng hoảng gì?

Việc gỡ bỏ the Visa ngoài thông tin tài khoản Facebook cũng có thể dẫn đến những khủng hoảng rủi ro. Và ví như nlỗi chưa hẳn sự việc vượt đặc trưng thì chớ nên triển khai, vày hoàn toàn có thể vẫn khiến cho các bạn gặp gỡ một số trong những trường hòa hợp sau:

Tài khoản hoàn toàn có thể đã thông thường thành bị khóa sau khi chúng ta gỡ thẻ.Không kiên cố các bạn sẽ thêm được thẻ vừa gỡ vào một thông tin tài khoản truyền bá mới thành công xuất sắc.Tất cả quảng cáo sẽ bị dừng nếu như khách hàng chưa thêm thẻ phú vào tài khoản PR.

Tổng kết

Việc gỡ thẻ Visa thoát khỏi tài khoản quảng bá Facebook nhanh lẹ. Từ đó rất có thể triển khai việc kinh doanh hoặc các bước Digital của chính mình giỏi rộng. Hy vọng nội dung bài viết này hoàn toàn có thể hỗ trợ và giúp được bạn.